Tải UltraISO Premium 9.7.6 full thành công 100% (2022)

UltraISO Premium 9.7.6 là phần mềm chuyển đổi ổ đĩa ảo chuyên nghiệp trên máy tính Windows với dung lượng cài đặt nhỏ gọn nhưng có nhiều tính năng hữu ích và cần thiết. Và đối với các bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 thì đây là phần mềm không thể thiếu để đọc file ISO một cách thuận tiện mà không cần giải nén. Vậy tải và cài đặt UltraISO Premium 9.7.6 như thế nào? Mời bạn đọc của Hiphanmem.com tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn miễn phí nhé!

UltraISO là gì?

UltraISO là gì

UltraISO là ứng dụng Windows của EZB Systems có chức năng chính là tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh DVD và CD từ đĩa cứng của bạn. Ngoài ra, UltraISO còn thực hiện trích xuất các thư mục và tệp từ nó.

ISO là định dạng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay và nó chiếm nhiều ưu thế. Nhưng chỉ khi sử dụng phần mềm UltraISO Full bạn mới sử dụng được định dạng đầy thú vị này. Nhờ đó bạn cũng hiểu được lý do tại sao phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO lại trở nên phổ biến đến như vậy. Chính vì vậy mà các file phim, game, thậm chí là bộ cài đặt Windows trên internet có định dạng là “.iso” và bạn hoàn toàn có thể sử dụng được nếu tải UltraISO về để chuyển đổi nó.

Nhiều nhà sản xuất thường hay cho rằng file ISO giống như bản sao của đĩa DVD/CD. Và điều này cũng có lý vì file ISO chứa tất cả các bản sao của một chiếc đĩa CD/DVD. Sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng nhất vẫn nên là UltraISO Premium, bởi nó có quá nhiều tính năng nổi bật như: tạo, chỉnh sửa, gắn kết hay khôi phục tệp… tất cả đều hoàn hảo và được thực hiện đơn giản chỉ với phần mềm này.

Các tính năng mới có trong UltraISO Premium 9.7.6

Không chỉ dừng lại ở vai trò là ổ đĩa ảo thay thế ổ đĩa chính, UltraISO còn có những tính năng vượt trội khác. Dẫn chứng như:

Các tính năng mới có trong UltraISO Premium 9.7.6

1. Ghi đĩa dễ dàng

Phần mềm hỗ trợ tạo tệp đĩa bất cứ khi nào mà người dùng có nhu cầu. Điều đặc biệt, việc tạo tệp này giúp tạo ra nhiều loại tệp khác nhau từ DVD, CD hoặc các phương tiện truyền thông hỗn hợp.

Sau đó, khi tệp ở định dạng file WAV, người dùng có thể thoải mái xem trước các bản nhạc, hoặc kéo dữ liệu ở định dạng WMV và MP3.

2. Thay đổi nội dung ảnh ISO

Trong UltraISO, người dùng có thể sử dụng thanh menu để tạo ra những thay đổi đối với tệp và thư mục trong ISO của mình.

Sự thay đổi linh hoạt, từ hình thức, vị trí cho đến nội dung ảnh ISO. Người dùng có thể tạo mới, đổi tên hoặc xóa các mục dễ dàng thông qua các nút phía trên tệp ảnh.

Và khi muốn di chuyển thư mục thì chỉ cần chọn tệp và kéo đến thư mục lưu trữ. 

3. Giao diện tiêu chuẩn 

Giao diện UltraISO được thiết kế đơn giản, đáp ứng tính thẩm mỹ cơ bản, tuy nhiên lại hỗ trợ tốt cho người dùng trong việc sử dụng các công cụ. Các tấm kép giúp bạn dễ dàng xem được cục bộ hoặc cấu trúc của hình ảnh. 

Ngoài ra, điểm độc đáo của UltraISO còn nằm ở việc tích hợp với Windows Shell giúp việc truy cập các chức năng sẽ nhanh hơn và đơn giản hơn rất nhiều.

4. Đĩa khởi động All – In – One

Đĩa khởi động All-in-one hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra ổ đĩa ảo, quản lý tập tin ảnh hoặc chuyển đổi định dạng ảnh đĩa linh hoạt. Bạn chỉ cần nhấp chuột là các tập tin ảnh có thể mở lên trong tích tắc. 

Còn đối với phần mềm giải nén file ISO được tích hợp cũng sẽ giúp việc tạo ảnh đĩa, file nén được an toàn và bảo mật.

5. Chỉnh sửa hình ảnh CD âm thanh 

Đối với file CD âm thanh, người dùng có thể lưu ở một số định dạng như: IMG, CCD, SUB, BIN, CUE, NRG… Sau đó, khi sử dụng UltraISO, phần mềm sẽ  hỗ trợ ghi một bản sao khác một cách tự động, nhanh chóng, tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng. 

6. Tạo USB khởi động CD/ DVD 

UltraISO có khả năng tạo USB để khởi động CD/DVD. Với các công cụ mang tính toàn diện, phần mềm giúp chuyển đổi CD hoặc DVD sang các định dạng bất kỳ như: Xbox, BIN/CUE, ISO, Nero hay Alcohol…Từ đó, khắc phục hiệu quả các khó khăn của người dùng trong việc thao tác với hình ảnh nén. 

Ưu và nhược điểm của UltraISO Premium 9.7.6

Ưu điểmNhược điểm
Cho phép bạn tạo và chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh CD ở một số định dạng phổ biến như IMG / CCD / SUB, BIN / CUE , MDF / MDS, NRG. Sau khi đã lưu, UltraISO sẽ ghi một bản sao khác của đĩa tự động và nhanh nhất nhưng chất lượng của nó không bị ảnh hưởng gì.Hình thức thể hiện của ứng dụng này khá đơn giản và có tính kỹ thuật cao nên nó sẽ gây khó khăn với người dùng mới hơn. Tuy nhiên bạn cũng có thể học cách nhanh chóng, miễn là bạn không bị thuyết phục bởi bản trình bày ban đầu về mặt kỹ thuật.
Bên cạnh đó nó còn có tốc độ xử lý Ultraiso cực nhanh
Nó hỗ trợ chuyển đổi sang ISO, BIN / CUE, Alcohol, Nero, Xbox, và nhiều hơn nữa, và bạn cũng có thể chỉnh sửa các tập tin ISO trực tiếp thông qua màn hình chính.
UltraISO có sẵn các công cụ chuyển đổi một tập tin đĩa CD hoặc DVD sang một định dạng khác, cho phép bạn tạo một đĩa CD khởi động từ đầu.

Yêu cầu cấu hình cài đặt UltraISO Premium 9.7.6

 • Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista, Windows Server 2012/2008/2003, Windows XP / 2000, ME, 98SE, 98 hoặc hệ điều hành Windows NT4.0 SP6a + .
 • Intel Pentium 166 MHz trở lên .
 • Bộ nhớ 64 MB .
 • Ít nhất 10 MB dung lượng đĩa cứng trống .
 • CD-ROM, CD-R / RW, DVD-ROM, trình điều khiển DVD-R / RW ( sao chép nhu cầu hình ảnh đĩa compact).
 • Chuột.

Hướng dẫn tải và cài đặt Ultraiso Premium 9.7.6 chi tiết năm 2022

Bước 1: Tải file về giải nén và click vào file cài đặt như hình

Ultraiso Premium 9.7.6

Bước 2: Tích chọn vào tùy chọn I accept the agreement, rồi bấm Next.

Ultraiso Premium 9.7.6
 • Bước 3: Tiếp theo bạn chọn ổ đĩa lưu trữ ->>> Bấm tiếp Next
 • Bước 4: Bấm Next
 • Bước 5: Tiếp tục bấm Next.
 • Bước 6: Bấm nút Install và đợi chút cho phần mềm UltraISO cài đặt xong.
Ultraiso Premium 9.7.6
 • Bấm Finish để hoàn tất.
 • Một hộp thoại đăng ký sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấp vào nút Enter Registration Code
Ultraiso Premium 9.7.6
 • Sau đó bạn nhập một trong số các Key sau đây rồi bấm OK
 • Registration name: Home
 • Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938
 • Registration name: Steve Olson
 • Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7
 • Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
 • Registration code: 641D-D430-88E6-A656
 • Registration name: Christopher Wydler
 • Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Khi có thông báo thành công, click vào OK để kết thúc

Hy vọng rằng hướng dẫn tải UltraISO và cách dùng phần mềm này thông qua bài viết trên sẽ là những thông tin có ích dành cho bạn. Nếu như thường xuyên download game, phim, nhạc thông qua internet thì UltraISO chính là một phần mềm mà bạn phải cần tải xuống để sử dụng.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page