Tải total war: three kingdoms Việt hoá full (update 2022)

Total War Three Kingdoms là game chiến thuật được phát triển bởi Creative Assembly, lấy bối cảnh Tam quốc, người chơi sẽ được điều khiển một trong mười một phe phái trong game để tham gia vào cuộc chiến và trở thành vị Hoàng đế duy nhất. Đặc biệt, phần thứ mười hai của series game Total War vô cùng nổi tiếng. Bài viết dưới đây của Hiphanmem.com sẽ chia sẻ cho các bạn link download game Total War Three Kingdoms nhé!

Cốt truyện total war

Total War: THREE KINGDOMS – Chủ đề trung tâm của cốt truyện dựa trên một câu nói nổi tiếng: “Cái gì hợp lâu sẽ tan, cái gì tan lâu sẽ hợp”. Một đế chế được hưởng nhiều thế kỷ thịnh vượng sẽ chia thành nhiều lãnh địa khác nhau được cai trị bởi các lãnh chúa và gia tộc cho đến thời điểm đó chỉ còn lại ba vương quốc. Từ đó, ba phe phái này sẽ trải qua cuộc xung đột nội bộ và bên ngoài của chính họ cho đến khi đất được thống nhất một lần nữa.

Câu chuyện diễn ra ở Trung Quốc từ năm 169 đến 280 sau Công nguyên khi triều đại nhà Hán đang đi đến giai đoạn cuối cùng của thời kỳ cai trị của mình, đồng thời nổi lên giặc khăn vàng do Trương Giác cầm đầu. Đối đầu với Trương Giác và đội quân bao gồm hàng ngàn nông dân điên cuồng và những kẻ lang thang là sức mạnh của Quân đội Hoàng gia và các chỉ huy khác nhau – Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Kiên, Đổng Trác, và Lữ Bố. Chống lại những người vĩ đại nhất trong độ tuổi, Trương Giác và giặc khăn vàng không thể làm gì ngoài việc bị nhấn chìm. Thật không may, biến động lớn này sẽ dẫn đến nhiều thay đổi lớn lao tiếp theo trong lịch sử.

Điểm nổi bật của total war three kingdoms

Trên thị trường game hiện nay không ít các tựa game chiến thuật hay. Tuy nhiên tựa game Total War: THREE KINGDOMS dường như được đánh giá rất cao. Làm chao đảo giới stream thì chắc hẳn nó phải mang lại những điểm đặc sắc thú vị. Khiến nhiều người chơi lựa chọn, vậy tựa game này đã mang lại những gì. Chúng ta cùng tìm hiểu qua một số đặc điểm dưới đây nhé.

  • Tập hợp dàn nhân vật nổi tiếng 12 vị anh hùng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Các nhân vật sẽ tập trung hỗ trợ giúp bạn thực hiện tạo nên sự nghiệp thống nhất đất nước, tiêu diệt kẻ thù
  • So với các phiên bản trước thì Total War: Three Kingdoms mang đến một số thay đổi tuyệt vời. Về cả trí tuệ lẫn giao diện khi sử dụng
  • Cập nhật hệ thống guanxi trong phiên bản mới. Các vị tướng sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong game
  • Ở phiên bản mới này có sự nâng cấp chú trọng hơn về mối quan hệ. Nếu trước đó các nhân vật rất ít khi tương tác với nhau. Thì trong phiên bản này các vị tướng tạo lập các mối liên hệ với nhau trong các trận chiến đấu.

Cấu hình cài đặt three kingdoms

Cấu hình tối thiểu để chiến

➤ CPU: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz (With Integrated GPU Core i7-8550U)
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7 64Bit
➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 650 Ti | Radeon HD 7850 1GB VRAM | Intel UHD Graphics 620
➤ PIXEL SHADER: 5.0
➤ VERTEX SHADER: 5.0
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi:

➤ CPU: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows 10 64Bit
➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 970 | Radeon R9 Fury X 4GB VRAM
➤ PIXEL SHADER: 5.1
➤ VERTEX SHADER: 5.1
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Hướng dẫn cài đặt mod total war three kingdoms

  • Bước 1: Bạn cần download file cài đặt và file Việt hóa về thiết bị.
  • Bước 2: Bạn tiến hành mount file ISO vào trong ổ đĩa ảo bằng UltraiSO hoặc winrar để giải nén file. Nếu bạn đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows 10 thì chỉ cần click chuột vào file để mở.
  • Bước 3: Cho chạy tệp setup.exe để cài đặt game Total War Three Kingdoms. Chọn đường dẫn để cài đặt và tích chọn ô Copy content of… để bắt đầu quá trình cài đặt.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành thì nhấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.
  • Bước 5: Giải nén file Việt hóa, bạn sẽ thấy có một tệp .pack trong đó, bạn cần sao chép tệp này và dán nó vào thư mục dữ liệu cài đặt game.
  • Bước 6: Vào game và trải nghiệm game chiến thuật đỉnh cao Total War Three Kingdoms ngay bây giờ nào.

Những hình ảnh total war three kingdoms việt hóa

Kết luận

Trên đây mình đã chia sẻ xong link tải game Total War: Three Kingdoms. Nếu anh em gặp khó khăn khi tải hoặc cài đặt thì nhắn tin hoặc gửi mail để được hỗ trợ nhé!

Leave a Comment

You cannot copy content of this page