Tải và cài đặt TeamViewer 15 full mới nhất 2022

TeamViewer từ lâu đã được giới văn phòng và kỹ thuật viên tin dùng để điều khiển máy tính từ xa. Bạn có thể hỗ trợ một người dùng khác khắc phục sự cố máy tính, hướng dẫn công việc từ xa mà không phải gặp mặt trực tiếp. Với hiệu suất tuyệt vời và gần như không có độ trễ, TeamViewer 15 đang ngày càng được nhiều người yêu chuộng hơn.

Trong bài viết này, Hiphanmem.com sẽ hướng dẫn bạn download và cài đặt TeamViewer 15 bản mới nhất 2022 kèm link tải miễn phí.

Teamviewer là gì?

Teamviewer là gì

TeamViewer là một giải pháp ổn định nhất được phát hành để tạo điều kiện cho người dùng truy cập từ xa vào máy tính và mạng với tốc độ cao.

Teamviewer trở nên phổ biến và phát triển nhanh chóng với khả năng tuyệt vời chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau và nhiều các máy tính với nhau.

Người dùng sẽ được làm việc trong một môi trường thông suốt, khoa học bởi vì Teamviewer xây dựng nhiều tính năng cho truy cập từ xa và kết hợp dịch vụ dựa trên đám mây, và nhiều các hướng dẫn cơ bản khác.

Bởi tính linh hoạt mà TeamViewer được sử dụng phổ biến và rất được ưa chuộng. Bạn có thể thực hiện một cuộc họp từ xa suôn sẻ mượt mà ngay cả khi ở rất xa mọi người.

Hơn nữa, đây là công cụ bảo mật cấp doanh nghiệp hiệu quả và rất hữu ích trong truy cập không cần người giám sát, cung cấp sự hỗ trợ cho các kết nối với máy tính, sử dụng thiết bị di động dễ dàng hơn.

Đặc biệt, điều hấp dẫn và được yêu thích ưa chuộng ở Teamviewer là hầu hết các cá nhân điều được miễn phí. Phiên bản mới nhất TeamViewer 15 được xem là phiên hiện đại nhất của TeamViewer dành cho Mac, Linux, Windows và các hệ điều hành điện thoại thông minh lớn như iOS (iPhone, iPad), Android.

Các tính năng mới có trong teamviewer 15

Các tính năng mới có trong teamviewer 15
 1. Quản trị từ xa máy tính và máy chủ của người dùng;
 2. Khả năng trao đổi tập tin;
 3. Sử dụng trong công việc các kênh truyền dữ liệu an toàn có khóa trao đổi và mã hóa phiên AES;
 4. Danh sách người dùng đang hoạt động thuận tiện với khả năng kết nối;
 5. Khả năng chạy chương trình mà không cần cài đặt trên máy tính cục bộ;
 6. Trình diễn các bài thuyết trình và máy tính để bàn của riêng bạn cho những người dùng khác;
 7. Truy cập từ xa vượt qua tường lửa, các cổng bị chặn và định tuyến NAT của các địa chỉ IP cục bộ;
 8. Khả năng làm việc với máy tính từ xa thông qua trình duyệt;
 9. Chất lượng hiển thị và tốc độ bit được tối ưu hóa

Ưu và nhược điểm khi tải teamviewer mới nhất

Ưu điểmNhược điểm
Tính năng tuyệt vời của Teamviewer là khả năng kéo và thả các tệp từ máy tính này sang máy tính khác, nếu bạn đang nhờ ai đó giải quyết vấn đề và họ cần tệp cụ thể, bạn không cần lãng phí thời gian để tải xuống máy của mình hoặc gửi email qua. Khi đã có tệp, bạn chỉ cần sao chép nó với vài cú nhấp chuột.Cả hai máy tính nên được cài đặt phần mềm và kết nối internet đang hoạt động. Ngoài ra với kết nối băng thông thấp, bạn không thể có được kết quả tốt.
Cho phép truy cập từ xa vào máy tính và máy chủ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Bạn có thể truy cập máy tính và máy chủ từ xa mọi lúc. Bạn có thể truy cập dữ liệu và ứng dụng của mình mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể truy cập máy tính văn phòng từ nhà và ngược lại.TeamViewer không hoạt động thông qua các máy chủ proxy
TeamViewer có thể chia sẻ các cửa sổ ứng dụng duy nhất hoặc nó có thể chia sẻ toàn bộ máy tính để bàn với người dùng khác. File, hình ảnh, văn bản, Folder, và ảnh chụp màn hình đều có thể chuyển giao.

Ngoài ra, các tập tin được chuyển trực tiếp từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, OneDrive và Box, The whiteboard cho phép bạn vẽ và tô sáng các đối tượng trên màn hình từ xa.
Nó không thể chia sẻ các tập tin lớn và mất thời gian cho tác vụ này.
TeamViewer rất dễ dàng để sử dụng. Không cần phải có cấu hình cần thiết, bạn có thể truy cập không giới hạn tới máy tính từ xa.

TeamViewer hỗ trợ Wake-on-LAN và nhiều tính năng khác mà không mất thêm chi phí, tài khoản TeamViewer với tất cả các máy tính và danh bạ của bạn có sẵn với kết nối nhanh chóng bằng một cú nhấp chuột.
Điều này không miễn phí để sử dụng cho mục đích thương mại. Các gói có chi phí đáng kể.
Với Teamviewer người dùng có thể chia sẻ các tệp với người dùng khác hoặc tiến hành một cuộc họp, với tối đa 25 thành viên. Nhờ đó, bạn có thể tiến hành một buổi đào tạo trực tuyến.

Chỉ với những thao tác đơn giản, thật đơn giản để hỗ trợ công nghệ cho gia đình và bạn bè; thật đơn giản để triển khai dịch vụ CNTT trực tuyến đến khách hàng; thật đơn giản để các thành viên khác chỉ ra và làm nổi bật các vấn đề qua Teamviewer.
Teamviewer hoàn toàn miễn phí nếu được sử dụng cho các chức năng phi thương mại và cực kỳ an toàn. Phần mềm cung cấp các tiêu chuẩn bảo mật tốt nhất và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Không cần cấu hình bộ định tuyến để thiết lập TeamViewer, chức năng cài đặt từ xa TeamViewer có thể được cập nhật dễ dàng.
TeamViewer cho phép chuyển tập tin giữa các máy tính. Nó cung cấp khả năng trò chuyện video và truyền giọng nói trong đó người dùng có thể giao tiếp các ứng dụng này có sẵn cho Windows 10, 8, 7, Vista, XP và 2000.

Nó sẽ chạy trên Mac, IPad, Linux OS, Android, BlackBerry, Windows Phone , Thiết bị di động iOS và Chrome OS. Ngoài ra phần mềm này có thể được sử dụng để tiến hành các cuộc họp trực tuyến.

Yêu cầu cấu hình khi tải teamviewer 15

 • TeamViewer 15 tương thích trên Windows 7, 8, 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)
 • Ngoài ra còn hỗ trợ các hệ điều hành khác như Mac OS và Linux..
 • Yêu cầu RAM: 2GB.
 • Dung lượng đĩa trống: 240MB để cài đặt.
 • Bộ xử lý: 10 GB.

Hướng dẫn tải teamviewer và cài đặt dùng lâu dài chi tiết 2022

 • Bước 1: Ấn vào phần mềm sau khi tải về và sử dụng WinRAR để giải nén.
 • Bước 2: Chạy file cài đặt TeamViewer_Setup.
tải teamviewer

Bước 3: Tích chọn như hình bên dưới và bấm Accept – finish

tải teamviewer

Trước khi thực hiện bước này, bạn vui lòng tắt phần mềm TeamViewer đi nhé. Bước tiếp theo bạn cần làm là sao chép file TVTools vào thư mục cài đặt.

tải teamviewer

Bạn truy cập thư mục cài đặt như hình bên dưới và Paste file vừa copy vào đây.

tải teamviewer

Nhấp chuột phải vào file TVTools và chọn Run as administrator.

tải teamviewer
 • Tích chọn vào tùy chọn Free và bấm Start.
 • Đợi xíu cho phần mềm chạy, xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì bấm End.
 • Giờ bạn có thể mở phần mềm TeamViewer 15 lên và sử dụng không giới hạn thời gian sử dụng.

Kết luận

Giờ bạn có thể mở phần mềm TeamViewer 15 lên và sử dụng được rồi đó. Nếu bị giới hạn trong thời gian sử dụng thì hãy mở Tool lên và bấm lại vào nút Start nhé.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page