Tải Sakuna Of Rice and Ruin full miễn phí (update 2022)

Nữ thần mùa màng hư hỏng Sakuna thấy mình bị trục xuất khỏi ngôi nhà thiên đàng sang trọng của mình đến một hòn đảo tràn ngập ma quỷ. Trong vùng đất hoang vu chưa được thuần hóa, cô phải tìm lại quyền khai sinh của mình với tư cách là con gái của một vị thần chiến binh và nữ thần mùa màng bằng cách phong hóa các nguyên tố, chiến đấu với quái vật và trồng lúa, nguồn sức mạnh của cô. 

Bên cạnh cô ở nơi bị cấm đoán này là người giám hộ của cô, Tama và một nhóm người bị ruồng bỏ. Cùng nhau, những người bạn đồng hành không có khả năng này phải chung tay để chế ngự cả đất và quỷ trên đảo Hinoe. Cùng tải game Sakuna Of Rice and Ruin từ chia sẻ của Hiphanmem.com bạn nhé.

Giới thiệu về Sakuna Of Rice and Ruin

Sakuna Of Rice and Ruin

Nữ thần mùa màng hư hỏng Sakuna bị trục xuất khỏi ngôi nhà thiên đường sang trọng của mình đến một hòn đảo bị lũ quỷ tràn ngập. Trong vùng đất hoang sơ, cô phải khám phá lại quyền khai sinh của mình với tư cách là con gái của một vị thần chiến binh và một nữ thần mùa màng bằng cách phong hóa các nguyên tố, chiến đấu với quái vật và trồng lúa, nguồn sức mạnh của cô. 

Ở bên cạnh cô ấy trong nơi bị cấm này là người giám hộ của cô ấy Tama và một nhóm những người bị ruồng bỏ. Cùng nhau, những người bạn đồng hành không có khả năng này phải hợp sức để chế ngự cả đất và quỷ trên đảo Hinoe. Nhóm độc lập đứng sau Astebreed nổi tiếng, Sakuna: Of Rice and Ruin, được phát triển bởi Edelweiss, kết hợp hành động cuộn bên với chế tạo sâu và trồng lúa trong một câu chuyện mạnh mẽ về việc tìm kiếm một địa điểm trên thế giới. Sử dụng các công cụ nông nghiệp làm vũ khí, xâu chuỗi lại với nhau các cuộc tấn công nhanh, nặng và đặc biệt để đánh bại ma thú, đồng thời làm chủ “bộ quần áo thần thánh” ma thuật để chiếm lấy các nền tảng xa, né tránh nguy hiểm và vượt qua những kẻ thù mạnh mẽ. 

Tìm hiểu nghệ thuật trồng trọt cổ xưa bằng cách làm theo các bước chi tiết từ trồng đến thu hoạch để canh tác mùa màng hoàn hảo. Là nữ thần mùa màng, sức mạnh của Sakuna tăng lên theo mỗi vụ thu hoạch lúa, với các thuộc tính như thẩm mỹ và hương vị tương quan trực tiếp với kỹ năng chiến đấu của cô. Những người bạn đồng hành của Sakuna chế tạo vũ khí, áo giáp và bữa ăn cho cô bằng cách sử dụng các vật liệu và thành phần mà cô thu thập được từ các cuộc phiêu lưu của mình. 

Khi họ hoàn thành các nhiệm vụ cho họ, thậm chí nhiều tùy chọn hơn sẽ được mở khóa. Nhân vật nữ chính là một phần của các vị thần và ác quỷ, lấy cảm hứng từ thần thoại truyền thống của Nhật Bản, nhưng có nhiều sự xoay chuyển độc đáo. Câu chuyện và thế giới đầy những chi tiết được kết xuất đáng yêu, một số chi tiết quen thuộc và một số khác hoàn toàn nguyên bản.

Điểm nổi bật của Sakuna: Of Rice And Ruin

Hành động nền tảng cuộn bên được tinh chỉnh

Sử dụng nông cụ làm vũ khí, xâu chuỗi các đòn tấn công nhanh, hạng nặng và đặc biệt để hạ gục ma thú, đồng thời thành thạo “thần dược” ma thuật sẽ là điều cần thiết để vật lộn với các nền tảng xa, tránh nguy hiểm và vượt qua kẻ thù mạnh mẽ.

Gameplay kiểu mô phỏng 3D chi tiết

Tìm hiểu nghệ thuật nông nghiệp cổ xưa bằng cách làm theo các bước chi tiết từ trồng đến thu hoạch để trồng trọt hoàn hảo. Là một nữ thần mùa màng, sức mạnh của Sakuna tăng lên theo từng vụ lúa, với các thuộc tính như thẩm mỹ và hương vị tương quan trực tiếp với khả năng chiến đấu của cô.

Tạo một ngôi nhà trong vùng hoang dã

Những người bạn đồng hành của Sakuna chế tạo vũ khí, áo giáp và bữa ăn cho cô ấy bằng cách sử dụng các vật liệu và nguyên liệu mà cô ấy thu thập được trong cuộc phiêu lưu của mình, và việc hoàn thành nhiệm vụ cho họ sẽ mở ra nhiều lựa chọn hơn nữa.

Một bước mới về thần thoại Nhật Bản

Nhân vật nữ chính là một phần của các vị thần và ác quỷ được lấy cảm hứng từ thần thoại truyền thống của Nhật Bản nhưng có nhiều điểm nhấn độc đáo. Câu chuyện và thế giới chứa đầy những chi tiết được kết xuất đáng yêu, một số quen thuộc và một số hoàn toàn nguyên bản.

Cấu hình cài đặt sakuna

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 8.1, 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-7500
 • RAM: 6 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 750 Ti
 • DirectX: Version 11
 • Dung lượng đĩa cứng: 7 GB

Cấu hình khuyến nghị

 • Hệ điều hành: Windows 8.1, 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-7500
 • RAM: 6 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 1060
 • DirectX: Version 11
 • Dung lượng đĩa cứng: 7 GB

Hướng dẫn cài đặt Sakuna: Of Rice And Ruin

 • Tải xuống và giải nén bằng Winrar hoặc mount file ra ổ đĩa bằng UltraISO
 • Nháy đúp vào file vừa giải nén để chạy cài đặt
 • Chọn đường dẫn lưu game ➝ tick vào 2 ô “Apply Crack” và “Create desktop shortcut” ➝ Nhấn “Install”
 • Hoàn tất

Những hình ảnh trong game Sakuna: Of Rice And Ruin

game Sakuna: Of Rice And Ruin
game Sakuna: Of Rice And Ruin
game Sakuna: Of Rice And Ruin
game Sakuna: Of Rice And Ruin

Kết luận

Anh em đã thấy thú vị và thích tựa game này chưa nhỉ. Còn chờ gì nữa mà không tải Sakuna Of Rice and Ruin Full về chiến ngay thôi nào. Nếu trong quá trình tải gặp vấn đề gì khó khăn có thể PM Fanpage mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất nếu có thể. Share Hiphanmem.com đến nhiều bạn bè để Page ngày càng lớn mạnh hớn nhé <3. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!!

Leave a Comment

You cannot copy content of this page