Hướng dẫn tải photoshop cs6 chi tiết nhất 2022

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ nhất & hàng đầu của Adobe. Trong hơn 2 thập kỷ qua, Adobe Photoshop đã trở thành sự lựa chọn quan trọng của các nhà thiết kế đồ họa & nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hãy lựa chọn tinh chỉnh khả năng sáng tạo vô hạn của bạn với trình chỉnh sửa ảnh Adobe nổi tiếng thế giới nhé.

Ngày nay, Photoshop CS6 và Adobe Illustrator CC Download hiện là những công cụ cần thiết cho các nhà thiết kế đồ họa để tạo thumbnail YouTube, bài đăng trên mạng xã hội, v.v.

Photoshop cs6 là gì?

Photoshop cs6 là gì

Adobe Photoshop CS6 hay còn gọi là cs6 photoshop là phần mềm chính sửa ảnh chuyên nghiệp được được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems 2012, nó cũng là bản CS (Creative Suite) cuối cùng và cao cấp nhất, sau đó hãng Adobe Systems chuyển từ CS sang Adobe CC (Creative Cloud).

Một trong các tính năng mà mình rất thích ở PhotoShop CS6 là nó có thể biến bức ảnh chụp thành một bức tranh vẽ đẹp hoàn hảo bằng cách sử dụng công cụ Mixer Brush.

Ngoài ra Photoshop CS6 còn nhiều tính năng khác thần thánh hơn như sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân… thì bạn có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay…Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, Photoshop giờ đây có thêm khả năng biên tập video.

Các tính năng của Photoshop Css6

Các tính năng của Photoshop Css6
 • Giao diện người dùng: Tông màu chính mặc định được chuyển sang màu đen xám, gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro, giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.
 • Hoạt động: Adobe Mercury Graphics Engine sẽ giúp giảm bớt phiền hà khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn.
 • Biên tập video: được thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro, khả năng biên tập video của Adobe Photoshop CS6 bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí. Mới có mặt lần đầu tiên trong Photoshop nên chức năng này chỉ mới ở dạng “sơ khai”, chưa thật sự là “nhân tố đinh” ở lần ra mắt này.
 • Điều khiển tự động: một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp với các “tay mơ” khi xử lý ảnh. Sử dụng một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm ngàn ảnh được xử lý thủ công bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một thuật toán tính toán được những giá trị hiệu chỉnh cho mỗi bức ảnh. Chức năng Auto Levels giờ đây có thể hiệu chỉnh mỗi kênh màu sắc riêng biệt, tránh thay đổi màu sắc và mất dữ liệu hình ảnh.
 • Blur: Công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh. Bộ lọc (filter) tilt-shift hoạt động tương tự các hiệu ứng của nó và cho phép điều khiển vùng bị nhòa mờ từ các ảnh chụp ban đêm.
 • Điều chỉnh ống kính (len): một bộ lọc góc rộng thích ứng có thể giúp làm thẳng các đường uốn lượn, thường là một sản phẩm phụ của các ống kính góc rộng. Người dùng vẽ các đường gạch để sửa lại các đối tượng không phù hợp, như các tòa nhà hay cây cối.
 • Content-Aware: Xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh giờ đây là một thao tác rất đơn giản. Photoshop CS6 sẽ phân tích bức ảnh, công cụ xử lý dùng thuật toán Content-Aware để lấp đầy vùng trống của đối tượng vừa được gỡ bỏ một cách tự nhiên. Hiểu đơn giản, Content-Aware di chuyển những đối tượng trong vùng chọn và chuyển chúng đến vị trí mới, lấp đầy phông nền ảnh và pha trộn đối tượng vào trong vị trí mới.
 •  Lớp ảnh (Layer): Có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh (layer).

Ưu và nhược điểm khi cài photoshop cs6

Ưu điểmNhược điểm
Tính năng Lưu và Tự động Phục hồi Nền mới sẽ ngăn ngừa mất dữ liệu và lãng phí thời gian lãng phí.Đường cong học tập ổn định.
Adobe Mercury Graphics Engine cải thiện tốc độ và hiệu suất trong nhiều công cụ đồ họa chuyên sâu.Giá có thể bị cấm đối với một số người.
Photoshop CS6 bao gồm giao diện mới, các tính năng mới hữu ích và nhiều cải tiến được người dùng lấy cảm hứng.Người mua phải lựa chọn giữa việc từ bỏ các tính năng hoặc trả thêm tiền cho phiên bản mở rộng tốn kém.
Cung cấp sự linh hoạt tối đa và nhiều công cụ chỉnh sửa và tiết kiệm thời gian không phá hủy hơn với mỗi lần cập nhật.Một card đồ họa nhanh là cần thiết để có được lợi ích hiệu suất từ ​​Photoshop CS4 và cao hơn.
Tiêu chuẩn ngành cho chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa và hình ảnh kỹ thuật số.Photoshop CS6 đánh dấu sự hỗ trợ cuối cùng cho các hệ thống Macintosh 32-bit.

Yêu cầu cấu hình khi tải cs6

Hệ điều hành Windows

 • Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 6
 • Windows XP SP3 (Service Pack 3) hoặc Windows 7 SP1 (Service Pack 1). Adobe Creative Suite 5.5 và những ứng dụng CS6 cũng hỗ trợ Windows 8/8.1/10
 • Ram: 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB
 • Màn hình hiển thị 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu
 • Ổ đĩa DVD (nếu cài đặt phần mềm từ đĩa DVD)

Hệ điều hành Mac OS

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel
 • Ram: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 2G.
 • Màn hình hiện thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512 MB của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD (Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

Cách tải pts cs6 chi tiết nhất 2022

 • Bước 1: Tải phần mềm về máy tính, sau đó giải nén bằng Winrar
 • Bước 2: Tắt mạng internet hoặc Wifi
 • Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn vào file “Set Up.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm
 • Bước 4: Nhấn “Try”
 tải pts cs6 chi tiết nhất 2022

Bước 3: Hãy chọn ngôn ngữ phù hợp cài đặt phần mềm và nhấn vào “Accept” để chấp nhận các điều khoản dịch vụ. Ngôn ngữ mình chọn “English” nhé.

Bước 4: Tại bước này, bạn hãy chọn “Connect Later”

 tải pts cs6 chi tiết nhất 2022

Bước 5: Khung tab Options xuất hiện, bạn hãy chọn phiên bản Photoshop Adobe CS6 phù hợp theo hệ điều hành máy tính của mình.

 tải pts cs6 chi tiết nhất 2022

Mặc định chương trình sẽ chọn cả 2 nên bạn chỉ cần bỏ chọn phiên bản không cần thiết là được. Nếu không hệ thống sẽ tiến hành cài đặt cả 2 bản khiến nặng máy nhưng lại không cần thiết, các bạn lưu ý chỗ này nhé.

Sau đó bấm chọn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm về máy.

Bước 6: Quá trình tải xuống và cài đặt mất một ít thời gian bạn nên cố gắng chờ cho đến khi phần mềm ứng dụng tự động cài đặt xong nhé.

Bước 7: Khi cài đặt phần mềm kết thúc, bạn nhấn chọn vào “Close” để đóng lại.

Tới bước 7 là cài đặt xong bản dùng thử thôi bạn nhé. Bạn cần phải tiếp tục mới hoàn tất bản cài đặt Photoshop cs6

Bước 8: Vào mục giải nén sau khi tải về thành công, chọn file Cr… . Trong đó sẽ có 2 thư mục “amtlib.dll” 32 bit và 64 bit. Các bạn hãy vào thư mục amtlib phù hợp theo hệ điều hành với máy tính của mình, sau đó copy file “amtlib”.

Tới đây bạn chọn “Replace…” và tiếp tục chọn “Continue”

 tải pts cs6 chi tiết nhất 2022
 tải pts cs6 chi tiết nhất 2022

Tới đây là hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm pts cs6 rồi bạn nhé.

Như vậy, đến đây là chúng tôi đã chia sẻ xong cho các bạn cách download photoshop cs6 miễn phí và hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS6 đơn giản theo từng bước cụ thể. Chúc bạn thành công nhé.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page