Hướng dẫn tải photoshop cc 2019 full chi tiết 2022

Trong thời đại công nghệ số lên ngôi, mọi thứ trong cuộc sống đều được ứng dụng công nghệ để làm nền tảng phát triển và giúp con người vươn tới những điều tốt đẹp. Và để có những bức hình đẹp đẽ, lung linh nhằm lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc sống thì chúng ta cũng cần đến những phần mềm chuyên dụng. Và Photoshop chính là một trong những phần mềm được xem là phổ biến trong việc chỉnh sửa ảnh hiện nay.

Hôm nay Hiphanmem.com xin gửi đến các bạn một trong những phiên bản mới nhất đó là Photoshop cc 2019 của hãng Adobe System. Kèm theo link tải miễn phí không quảng cáo, mời các bạn đón xem dưới đây:

Giới thiệu photoshop cc 2019

Giới thiệu photoshop cc 2019

Adobe Photoshop CC 2019 chắc hẳn không hề xa lạ gì đối với các dân chuyên đồ họa.

Đây là phần mềm giúp người sử dụng chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp. Adobe Photoshop CC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm Adobe Photoshop CC, được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến và tốt nhất trên thế giới được cải tiến nhiều tính năng hơn phiên bản trước rất nhiều.

Với độ đa dụng hoàn hảo thì bản nâng cấp này cho phép bạn hoàn toàn ứng dụng trong việc thoải mái tạo ra các sản phẩm từ chỉnh sửa ảnh, vẽ hình minh họa đến thiết kế trang web, vẽ 3D, ứng dụng điện thoại,… mạnh mẽ và nhanh hơn.

Các tính năng của adobe photoshop cc 2019

Mỗi lần ra mắt phiên bản mới Photoshop đề đi kèm với các tính năng mới và nâng cao. Vào tháng 10 năm 2018, Adobe đã phát hành phiên bản mới cho dòng Photoshop với nhiều thay đổi và cải tiến mới so với phiên bản trước. Tuy nhiên Hiphanmem.com sẽ đề cập đến một số cập nhật đáng chú ý trong Photoshop 2019.

Các tính năng của adobe photoshop cc 2019
 • Điền tất cả nội dung mới: Trong phiên bản trước của Photoshop, một tính năng tương tự đã được giới thiệu tuy nhiên Content-Aware Fill có một vài thủ thuật với. Với trợ giúp của công nghệ AI tính năng này có nhiều tùy chọn và khả năng tùy chỉnh dẫn đến tốc độ không nhanh nhưng nó chính xác hơn và có thể xử lý được nhiều việc hơn.
 • Chế độ đối xứng: Tính năng này đã được giới thiệu trong phiên bản trước ở dạng xem trước. Giờ đây nó đã được triển khai vĩnh viễn như một tính năng thông thường trong phiên bản 2019. Khi bạn nhấp vào nó, bạn có thể chọn các cài đặt sẵn như dọc, ngang, trục kép, đường chéo…
 • Nhiều chế độ hoàn tác mới: Khi gặp lỗi sai và muốn hoàn tác lại bước trước, các bạn nhấn Ctrl + Z thay vì nhấn Ctrl + Alt + Z như trước. Để di chuyển về trước một bước các bạn nhấn Shift + Ctrl + Z.
 • Tự động cam kết: Trong phiên bản trước, bạn cần nhấn phím cam kết (enter) để thực hiện một hành động nào đó. Với phiên bản Photoshop 2019 này, bạn sẽ không còn phải nhấp phím cam kết mỗi khi sử dụng công cụ nữa.
 • Công cụ tạo khung: Công cụ này cho phép bạn che bất kỳ hình ảnh nào bằng cách đặt chúng vào khung. Bạn có thể tạo hình chữ nhật hoặc hình elip cho ảnh của mình và bạn có thể chuyển đổi bất kỳ hình ảnh hay dạng văn bản nào thành các khung và lấp đầy nó bằng hình ảnh.
 • Ẩn điểm tham chiếu theo mặc định: Công cụ biến đổi không có điểm tham chiếu theo mặc định. Bây giờ bạn có thể dễ dàng di chuyển các mục trên Canvas. Bạn có tể chọn hộp kiểm Toggle Reference Point trên thanh tùy chọn để hiển thị nó trên Canvas.
 • Chuyển đổi theo tỷ lệ mặc định: Bạn có thể biến đổi hầu hết các loại lớp theo tỷ lệ mặc định ngoại trừ hình dạng và đường dẫn.
 • Bấm đúp để chỉnh sửa văn bản: Với phiên bản Photoshop 2019, bạn có thể nhấn đúp vào văn bản để chỉnh sửa bằng công cụ Move.
 • Khóa không gian làm việc: Tính năng này giúp bạn ngăn chặn di chuyển bảng ngẫu nhiên. Để kích hoạt tính năng này, chọn Window > Workspace > Lock Workspace.
 • Xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp: Phiên bản Photoshop 2019 này cho phép bạn xem trước mọi chế độ hòa trộn. Điều này giúp bạn làm việc dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Tính toán trong trường số: Bạn cso thể thực hiện phép toán đơn giản trong trường số. Điều này hoạt động trong bất kỳ hộp nhập nào chấp nhận giá trị số.

Ưu và nhược điểm tải photoshop cc 2019

Để hiểu sâu hơn về từng tính năng cụ thể của Adobe Photoshop cc 2019 có lẽ bài viết này cũng không thể nói hết được. Vì vậy, chúng mình khuyên các bạn nên cài đặt và sử dụng phần mềm này. Từ đó mới khai thác hết toàn bộ mọi khía cạnh của PTS cc 2019. Sau đây, chúng mình nêu ra ưu và nhược điểm của dòng phiên bản Adobe Photoshop cc 2019 này nhé!

Ưu điểmNhược điểm
Tốc độ xử lý hình ảnh vượt trộiMột phần mềm có khá ít nhược điểm này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.
Nhiều LayerĐối tượng có thể sử dụng thu hẹp
Chất lượng đầu ra vượt trộiĐặt số seri trước khi kích hoạt phần mềm
Tối ưu hóa trình xem trướcYêu cầu hệ thống không thích hợp với nhiều máy tính
Tích hợp bảng chữ màu SVG độc đáo
Dễ dàng download full free
Bộ giao diện linh hoạt, dễ sử dụng
Gợi ý kế hoạch chỉnh sửa ảnh tốt

Yêu cầu cấu hình để cài đặt photoshop 2019

 • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit *; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1 (64 bit) *, Windows 10 ** (Phiên bản 1709 trở lên)
 • RAM: 4 GB RAM trở lên (khuyên dùng 8 GB)
 • Dung lượng ổ cứng 3,1 GB trở lên dung lượng ổ cứng khả dụng để cài đặt 64 bit; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt
 • Màn hình độ phân giải 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2 GB
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0

Hướng dẫn tải và cài đặt photoshop cc 2019

Bước 1: Bạn tải file photoshop cc 2019 về và giải nén như hình nhé.

Mở file cài đặt bằng cách nhấp chuột phải rồi chọn Run as administrator. Chọn nút OK. Tích chọn như ô vuông đỏ bên dưới rồi nhấn nút Install.

 tải và cài đặt photoshop cc 2019

Bấm nút Continue. Chờ phần mềm cài đặt, nhanh hay chậm tùy cấu hình máy tính của bạn. Sau khi cài xong thì xuất hiện lại hộp thoại như bên dưới, bạn nhấn nút Exit để thoát.

Mặc định, phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 không có icon trên màn hình Desktop. Bạn có thể tìm thấy nó ở menu Start như hình bên dưới hoặc trong ổ C, mục Program Files nhé. Hãy đưa icon ra màn hình chính để tiện sử dụng cho những lần sau.

 tải và cài đặt photoshop cc 2019

Giao diện Adobe Photoshop CC 2019 rất tối giản, nhưng sở hữu tính năng cực kỳ mạnh mẽ.

 tải và cài đặt photoshop cc 2019

Kết luận

Có thể nói, Adobe Photoshop CC 2019 Full là một phần mềm hoàn hảo cho phép bạn chỉnh sửa, biên tập và sản xuất hình ảnh, video với chất lượng cao. Hi vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất trong công việc của mình.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page