Tải one piece burning blood trên điện thoại mới nhất 2022

One Piece Burning Blood là thể loại game đối kháng và chiến đấu theo nhóm với dàn nhân vật cực đỉnh đến từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.

Trong One Piece Burning Blood, người chơi sẽ điều khiển một nhóm 3 thành viên sẽ luân phiên nhau chiến đấu – cơ chế tương tự ở series One Piece: Pirate Warrior. Ngoài việc tăng thêm tính chiến thuật, người chơi cũng có thể phối hợp cùng đồng đội để tung ra đòn tấn công mạnh hơn.

Giới thiệu về one piece the bloodline

Giới thiệu về one piece the bloodline

Như Hiphanmem.com đã đề cập ở trên, One Piece Burning Blood là tựa game đối kháng với cốt truyện dựa trên bộ Manga và Anime nổi tiếng – Đảo hải tặc, và sử dụng đồ họa Cel-shaded Artstyle tương tự như One Piece Anime.

Về lối chơi, One Piece Burning Blood vẫn sử dụng lối chơi đối kháng 1vs1 tối đa lên đến 9vs9, với các trận đánh theo kiểu cận chiến 3vs3, mỗi người chơi sẽ được chọn 1 đội gồm 3 nhân vật chính và 3 nhân vật hỗ trợ. Trong đó người chơi có thể chuyển đổi giữa các nhân vật trong các trận chiến và sử dụng các đối tác hỗ trợ như gắn thẻ với Unity Chain / Hỗ trợ / Clash.

Điểm nổi bật của tựa game này là sử dụng hệ thống chiến đấu cải tiến, người chơi có thể thực hiện các đòn tấn công mạnh hơn cũng như khóa đòn của kẻ thù hiệu quả hơn ở nhiều chế độ trò chơi khác nhau (trừ Chế độ Trận chiến Tự do). Gameplay tập trung vào năng lực trái ác quỷ, trong đó người chơi Logia có thể sử dụng sức mạnh để giảm sát thương. Ngoài ra tất cả các nhân vật có thể chơi sẽ nhận được một số kinh nghiệm dù có được sử dụng trong trận chiến hay không.

Cấu hình cài đặt one piece burning blood 2

Cấu hình tối thiểu

➤ CPU: Intel Core i3-4170 @ 3.70GHz
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7
➤ VIDEO CARD: NVIDIA@ GeForce@ GTX 460 or better
➤ FREE DISK SPACE: 15 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Cấu hình nên có để trải nghiệm game tốt hơn

➤ CPU: Intel Core i5-4690K @3.50GHz
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows 7 64-bit
➤ VIDEO CARD: NVIDIA@ GeForce@ GTX 960
➤ FREE DISK SPACE: 20 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Những hình ảnh từ game one piece

game one piece
game one piece
game one piece
game one piece
game one piece

Hướng dẫn cách tải one piece

  1. Nhấp vào nút Download hoặc logo dưới đây và bạn sẽ được chuyển hướng đến MEGA.
  2. Nhấp vào Tải xuống thông qua trình duyệt web của bạn hoặc tải với MEGASync để bắt đầu tải xuống. (Để tải xuống trình duyệt web, bạn nên sử dụng chrome và có phần mở rộng MEGA cài đặt, bạn có thể nhận được ở đây).
  3. Khi One Piece Burning Blood được tải về xong, click chuột phải vào file .zip và click vào “Extract để One Piece Đốt Blood.zip” (Để làm điều này bạn phải có WinRAR, mà bạn có thể nhận được ở đây).
  4. Nhấp đúp chuột vào bên trong One Piece Burning Blood và chạy “PlayOPBB.exe” ứng dụng và bạn sẽ được tốt để đi. Bạn cũng có thể kích chuột phải vào bệ phóng và tạo một shortcut cho máy tính để bàn.
  5. Hãy vui vẻ và chơi! Bạn không cần phải cài đặt nó, vì nó đã được giải nén và cài đặt cho bạn. (Hãy chắc chắn để chạy các trò chơi như quản trị để tránh tai nạn và cứu các vấn đề trong game).

Kết luận

Sau khi trải nghiệm toàn bộ trò chơi mình thấy game One Piece: Burning Blood là một tựa game rất đáng để thử sức. Để trải nghiệm trò chơi thú vị này cùng mình hoặc sau khi đã xem qua bộ phim Vua Hải Tặc, các bạn có thể tải miễn phí trò chơi về cho điện thoại trên cả hai hệ điều hành Ch Play và App Store.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page