Tải nier automata 2b việt hoá miễn phí mới nhất 2022

NieR Automata là game nhập vai với phong cách hành động chặt chém đã tay, xoay quanh cuộc chiến đỉnh cao giữa các chiến binh Android và máy móc. Trong game, người chơi sẽ chuyển đổi giữa việc sử dụng các đòn tấn công cận chiến và tầm xa để tiêu diệt kẻ thù và những tên trùm thách thức trên nhiều bản đồ mở rộng.

Cốt truyện 2b nier automata

Nier: Automata được đặt trong bối cảnh hậu tận thế, khi mà một thế lực máy móc từ hành tinh khác đến xâm lược Trái Đất và buộc nhân loại phải rút chạy lên Mặt Trăng. Với quyết tâm đoạt lại ngôi nhà Trái Đất của mình, nhân loại đã liên tiếp triển khai lực lượng người máy xuống Trái Đất để chiến đấu với đội quân xâm lược kia. Tuy nhiên, trước sức mạnh hung hãn của đối phương, nỗ lực tái chiếm Địa Cầu của loài người không thu được kết quả gì đáng kể.

YoRHa – biệt đội android (người máy dạng người) thế hệ mới nhất với năng lực chiến đấu siêu việt chính là niềm hi vọng lớn nhất của các nhà khoa học để mở ra cơ hội đánh bại thế lực máy móc hắc ám đang bá chiếm Địa Cầu. Và không ai khác, các thành viên của YoRHa mà đặc biệt là android nữ 2B chính là vai chính trong câu chuyện xoay quanh hành trình chiến đấu và tìm hiểu những bí mật trên Trái-Đất-không-còn-bóng-người trong Nier: Automata.

Điều thú vị là, 2B cũng như những người máy khác mà bạn sẽ gặp trong game hoàn toàn không phải là những cỗ máy vô tri vô giác. Bên cạnh bản tính vốn có được lập trình sẵn, thông qua tương tác với môi trường, họ sẽ dần dần hình thành nên tính cách của riêng mình – điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cốt truyện của game. Và phải nói ngay rằng, Nier: Automata sẽ không phải là một tựa game chỉ có duy nhất một kết thúc. Cùng nhau, những người máy có thể là đồng minh, có thể là kẻ địch của nhau mang đến “nhân tính” và “sinh khí” cho một Trái Đất đã không còn bóng dáng của con người.

Điểm nổi bật nier automata skidrow

  • Các trận chiến đóng gói hành động – Người chơi sẽ chuyển đổi giữa sử dụng các cuộc tấn công cận chiến và tầm xa trong trận chiến chống lại lũ kẻ thù và những tên trùm thách thức trên nhiều bản đồ mở rộng. Các điều khiển chặt chẽ và chiến đấu cực kỳ trôi chảy rất dễ học đối với người mới trong khi cung cấp nhiều chiều sâu cho những game thủ hành động có kinh nghiệm hơn. Người chơi có thể thực hiện các hành động chiến đấu tốc độ cao – kết hợp các cuộc tấn công hạng nhẹ và hạng nặng – và chuyển qua một kho vũ khí trong khi né tránh kẻ thù với tốc độ và phong cách.
  • Thế giới mở Beautifully Desolate – Trò chơi kết hợp liền mạch với nhau những khung cảnh và địa điểm đẹp đến ám ảnh mà không cần tải khu vực. Các môi trường được hiển thị ở tốc độ 60 khung hình / giây và chứa vô số sự kiện phụ ngoài cốt truyện chính.
  • Câu chuyện và nhân vật được tạo ra một cách tuyệt vời – NieR: Automata kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến khốc liệt của họ để giành lại một kẻ loạn lạc do máy móc tấn công bởi vũ khí mạnh mẽ được gọi là dạng sống máy.
  • Các yếu tố của một game nhập vai – Người chơi sẽ nhận được nhiều loại vũ khí khác nhau, thăng cấp trong trận chiến, học các kỹ năng chiến đấu mới và tùy chỉnh tải trọng phục vụ cho lối chơi của họ.
  • Sử dụng Hệ thống hỗ trợ Pod để hỗ trợ trong và ngoài trận chiến – Pod có thể tấn công kẻ thù ở cả chế độ thủ công và khóa. Chúng cũng có thể hỗ trợ bên ngoài trận chiến, chẳng hạn như cho phép người chơi lướt qua không trung. Pod có thể được tăng cường trong suốt trò chơi, với các nâng cấp bao gồm các phương pháp và biến thể tấn công mới.
  • “Chế độ tự động” có sẵn cho người mới bắt đầu – Người chơi mới làm quen có thể chọn “Chế độ tự động” để dễ dàng tấn công và né tránh.

Cấu hình cài đặt nier automata 2b

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

➤ OS: Windows 7 /8.1 /10 64bit
➤ Processor: Intel Core i3 2100 or AMD A8-6500
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 VRAM 2GB or AMD Radeon R9 270X VRAM 2GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 50 GB available space
➤ Sound Card: DirectX® 11 supported

Cấu hình nên có để trải nghiệm đã mắt:

➤ OS: Windows 8.1 /10 64bit
➤ Processor: Intel Core i5 4670 or AMD A10-7850K
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 980 VRAM 4GB or AMD Radeon R9 380X VRAM 4GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 50 GB available space
➤ Sound Card: DirectX® 11 supported

Những hình ảnh nier automata 2b

hình ảnh nier automata 2b
hình ảnh nier automata 2b
hình ảnh nier automata 2b
hình ảnh nier automata 2b
hình ảnh nier automata 2b

Kết luận

Nhắc đến các tựa game hành động nhập vai, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua siêu phẩm Nier Automata đến từ đất nước vốn nổi tiếng với anime và manga. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn tải và cài đặt phiên bản Nier Automata dễ dàng hơn. Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị với tựa game này. 

Leave a Comment

You cannot copy content of this page