Tải naruto shippuden ultimate ninja storm 4 Việt hoá

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đang được game thủ đánh giá rất cao. Với những ưu điểm nổi bật, tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 đang là mong muốn của rất nhiều anh em. Trong bài viết này, Hiphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất!

Giới thiệu về Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Giới thiệu về Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Trước đó, Bandai Namco đã ra mắt phiên bản Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution vào cuối năm 2014 nhưng không thành công như mong đợi. Thậm chí nhiều người còn cho rằng tựa game này được làm ra với mục đích duy nhất là để “móc ví” người hâm mộ.

Tuy nhiên, bỏ qua mọi ấn tượng xấu từ bản 2014, các fan của anh chàng ninja “lắm lời” Naruto vẫn rất mong chờ và kỳ vọng vào phần mới nhất: Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4. Nhất là sau khi đã được CyberConnect2 hứa hẹn đem tới những trận đánh trùm (boss) vô cùng hoành tráng trong Story Mode (phần chơi theo cốt truyện).
Cốt truyện trong game tiếp nối cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 còn đang dang dở ở phiên bản Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 ra mắt 2013.

Phần chơi này được chia làm 5 chương chính, nối tiếp nhau theo trình tự thời gian. Khi chơi cốt truyện chính, bạn sẽ đồng thời gặp một số nhiệm vụ phụ, không ảnh hưởng nhiều tới mạch truyện nhưng chúng đều chứa đựng những góc nhìn khác rất thú vị về cuộc chiến của một số nhân vật trong Naruto.

Đúng như những gì CyberConnect2 đã hứa hẹn từ trước, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 thực sự đã mang đến một phần chơi cốt truyện rất có đầu tư và được chăm chút một cách kĩ càng. Những trận đấu boss mãn nhãn khi kết hợp phong cách đánh đối kháng chủ đạo bên cạnh những trường đoạn Quick Time Events (ấn phím theo ngữ cảnh) – vốn đã là thương hiệu của dòng game vẫn luôn đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Hơi tiếc một chút khi game có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ càng hơn phiên bản tiền nhiệm, nhưng CyberConnect2 vẫn chưa thể đem lại cảm giác mới lạ tới cho phần cốt truyện. Toàn bộ những sự kiện trong game được “bê” nguyên xi từ bộ manga cùng tên sáng tác bởi tác giả Kishimoto Masashi, nếu có thêm phần ngoại truyện như một tựa khác của của Bandai Namco là Dragon Ball Xenoverse chẳng hạn, thì game sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

  • Hệ điều hành: Windows (64bit) 7 
  • Card đồ họa: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Card màn hình: 1024 MB 
  • Dung lượng: 40 GB

Hướng dẫn cài đặt Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

  • Bước 1: Giải nén file vừa tải. Bạn cũng có thể sử dụng UltraISO để Mount ổ đĩa. Trong trường hợp dùng Windows 10, bạn cũng có thể kích đúp để mở file.
  • Bước 2: Khởi chạy file Install.exe để có thể tiến hành cài đặt. 
  • Bước 3Chọn Install. Khi cài đặt hoàn thiện, sẽ có 1 cửa sổ hiện lên trên màn hình. Chọn hết các ô sau đó nhấn Close.
  • Trong quá trình cài đặt, nếu hệ thống yêu cầu cài đặt DirectX thì bấm I agree, sau đó tiếp tục ấn Next.Khi có thông báo hiện, tiếp tục chọn Install.
  • Nếu gặp trường hợp như hình, cần nhấn Close. Bởi vì phần này đã có sẵn trên máy, bạn không phải cài đặt thêm nữa.

Những hình ảnh có trong game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4
game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4
game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4
game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

Kết luận

Trên đây là bài viết về cách tải Naruto Storm 4 trên PC nhanh chóng và chi tiết nhất. Hy vọng thông qua bài viết của Hiphanmem.com bạn đã có cho mình những kiến thức bổ ích. Đừng quên chia sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé!

Leave a Comment

You cannot copy content of this page