Tải game Mutant Year Zero: Road to Eden Việt Hóa

Mutant Year Zero: Road to Eden là tựa game chiến thuật kết hợp với chiến đấu của Xcom. Mutant Year Zero: Road to Eden lấy bối cảnh game xoay quanh thời kì hậu tận thế vào những năm 1945, thời điểm chiến tranh thế giới đã kết thúc. Tại thời gian đó, trái đất vẫn còn nhưng thiên nhiên đã xâm chiếm các thành phố đổ nát. Đồng thời, con người, động vật cũng đã bị biến mất do khí hậu cực đoan, đại dịch gây chết người, hoặc do vũ khí hạt nhân.

Mutant Year Zero: Road to Eden là một tựa game nhập vai chiến thuật được phát triển bởi một studio game của Thụy Điển – The Bearded Ladies. Trò chơi được ra mắt và tháng 12/2018 trên các nền tảng XBOX, PlayStation và Windows. Đến năm 2019 thì đã có thêm một bản cho Nintendo Switch nữa.

Mutant Year Zero: Road to Eden nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đến từ cộng đồng game thủ.

Giới thiệu về game Mutant Year Zero: Road to Eden

Mutant Year Zero: Road to Eden

Cốt truyện của Mutant Year Zero: Road to Eden diễn ra ở thời kỳ Trái Đất hậu tận thế, với những cơn dịch bệnh kỳ lạ gần như đã hủy diệt toàn bộ loài người, biến phần còn lại thành đám sinh vật khát máu gọi là Ghoul. Những người may mắn sống sót đã dắt díu nhau xây dựng nên một pháo đài gọi là The Ark – nơi trú ẩn an toàn cuối cùng trên thế giới, bọn họ lập ra những nhóm thợ săn gồm những người biến dị (Mutant) nhưng vẫn còn giữ được lý trí để tìm kiếm tài nguyên cho sự sinh tồn của The Ark.

Nhân vật chính trong Mutant Year Zero: Road to Eden là Bormin và Dux, những thợ săn biến dị dưới hình dáng một con heo và một con vịt. Bọn họ lãnh trong người sứ mệnh đi tìm Hammon – kiến trúc sư của The Ark và là người giữ cho nơi này hoạt động. Hành trình của 2 người này băng qua thế giới hậu tận thế hoang tàn, gặp gỡ những đồng đội mới và tìm hiểu sự thật về Hammon cũng như thảm kịch mà họ đang gặp phải.

Cấu hình yêu cầu Mutant Year Zero: Road to Eden

Cấu hình tối thiểu

➤ Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit / Windows 8 64 Bit / Windows 10 64 Bit
➤ Bộ xử lý: Intel Core i5-760 / AMD Phenom II X4 965
➤ Bộ nhớ: RAM 6 GB
➤ Đồ họa: NVidia GTX 580 / AMD Radeon HD 7870
➤ DirectX: Phiên bản 11
➤ Bộ nhớ: 8GB

Cấu hình đề xuất

➤ Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit / Windows 8 64 Bit / Windows 10 64 Bit
➤ Bộ xử lý: Intel Core i7-6700K / AMD Ryzen 5 1600X
➤ Bộ nhớ: RAM 8 GB
➤ Đồ họa: Nvidia GTX 970 / AMD Radeon RX 480
➤ DirectX: Phiên bản 11
➤ Bộ nhớ: 8GB

Hướng dẫn cài đặt Mutant Year Zero: Road to Eden

  1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại Game mệt lắm đó).
  2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi Game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại mục FAQs nhé mọi người
  3. Bước 3: Giải nén file RAR.
  4. Bước 4: Dùng UltraISO để mount file setup ra ổ đĩa ảo.
  5. Bước 5: Cài đặt bình thường. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp luôn vào file cài đặt.
  6. Bước 6: Bước cờ rắc. Copy tất cả các file trong thư mục “Cr@ck”, paste vào đường dẫn cài đặt Game.
  7. Bước 7:  Play Game.

Những hình ảnh có trong game Mutant Year Zero: Road to Eden

Kết luận

Mutant Year Zero: Road to Eden đòi hỏi người chơi phải biết tận dụng môi trường để làm lợi thế trong chiến đấu. Tránh xa ánh đèn pha, trốn khỏi tầm nhìn, làm nổ tung các bức tường và tòa nhà để khai hỏa cuộc chiến. Trò chơi cho phép bạn loot đồ ở muôn nơi, từ súng cao su cho đến súng trường mạnh mẽ, mũ bảo hiểm và áo giáp cảnh sát…, đảm bảo bạn trang bị kỹ càng cho lực lượng dị biến để đối phó với nguy hiểm phía trước.

Ngoài ra, nếu yêu thích các phiên bản game đế chế chắc hẳn bạn sẽ khó có thể bỏ qua Age of Empires II: Definitive Edition, phiên bản kỷ niệm 20 năm ra mắt tựa game hấp dẫn này, Age of Empires II: Definitive Edition nổi bật với đồ họa 4K siêu nét cùng nhạc nền được nâng cấp và làm mới hoàn toàn

Leave a Comment

You cannot copy content of this page