Tải game Zoo Tycoon 2 đã Việt hoá full PC

Bản Game Zoo Tycoon 2 đầu tiên là một game rất thành công về mặt thương mại với nhiều ý tưởng mới lạ. Trong phiên bản mới, trò chơi được Blue Fang Games và Microsoft đầu tư cải thiện hầu như mọi mặt, tạo ra một game có đồ họa tuyệt đẹp và cơ cấu chơi rất hấp dẫn. Hãy cùng Hiphanmem.com tìm hiểu ngay tựa game hấp dẫn này nhé!!

Giới thiệu game Zoo Tycoon 2

Giới thiệu game Zoo Tycoon 2

Zoo tycoon là một trong những tựa game mô phỏng khá hấp dẫn, bạn sẽ được hóa thân trở thành ông chủ, điều hành một sở thú. Nhìn chung với nội dung nhẹ nhàng, hình ảnh đồ họa 3D sống động, Zoo tycoon dễ đi vào lòng game thủ ngay những giây phút trải nghiệm đầu tiên.

Đến với Zoo tycoon, bạn sẽ được thực hiện tất cả những công việc của một ông chủ sở thú từ quản lý, chăm sóc đến huấn luyện thú cưng để tìm kiếm doanh thu cao nhất. Dựa trên số tiền sẵn có bạn phải biết cân bằng mọi thứ để đảm bảo công việc kinh doanh vườn thú phát triển. Khách hàng ghé đến đông đúc và những con thú nơi đây luôn cảm thấy vui vẻ.
Zoo tycoon là phiên bản game thành công đầu tiên của hãng Microsoft. Với hình ảnh đồ họa bắt mắt, từng con thú trong game hiện ra chân thực, sống động, hoa cỏ cũng hiện lên đầy sinh khí lôi cuốn người chơi. Tựa game này bạn không thể bỏ lỡ nếu là người yêu động vật, ưa khám phá thiên nhiên.

Điểm nổi bật của Zoo Tycoon 2

 Zoo Tycoon 2

Một lợi ích khác game Zoo Tycoon 2 thu được khi chuyển sang môi trường 3D là người chơi có thể đi vào vườn thú trong góc nhìn người thứ nhất và đi dạo đây đó. Bạn thậm chí còn có thể thử công việc của nhân viên, chẳng hạn như quét dọn và cho thú vật ăn, thu lượm rác…

Góc nhìn thứ nhất cũng cho phép bạn sử dụng máy ảnh để chụp hình. Trở ngại duy nhất với camera 3D là nó giới hạn trong tầm nhìn bao quát. Bạn có thể zoom, xoay và di chuyển nhưng không thể nghiêng camera tới một vị trí theo ý thích riêng. Mặc dù chỉ là điều bất ưng nho nhỏ, thật đáng ngạc nhiên khi trò chơi đầy công phu này lại thiếu tính năng ấy.

Âm thanh của game Zoo Tycoon 2 demo không ấn tượng bằng đồ họa. Đó chỉ là một tập hợp các giọng nói không rõ ràng của du khách, tiếng họ reo hò cổ vũ cho các con thú và nhiều âm thanh của đám đông. Nhạc hoàn toàn không có trong game, trừ ở hệ thống menu.

Game Zoo Tycoon 2 có 3 chế độ chơi. Bạn có thể chọn Free Form để chơi với mọi món đồ có sẵn, không có giới hạn thời gian và vấn đề tiền bạc. Nếu tất cả những gì bạn muốn chỉ là làm một nhà nghiên cứu quy hoạch công viên hay vườn thú thì nên chọn chế độ này. Chế độ Chalenge cung cấp một khoản tiền giới hạn và trang thiết bị ít ỏi cho bạn.

Bạn phải tích cực làm việc để cải thiện tình hình. Vườn thú của bạn càng nổi tiếng, bạn càng nhận được nhiều đồ vật mới. Trong chế độ Campaign, bạn được đưa qua một loạt các màn chơi theo chủ đề. Cả hai chế độ cuối đều cho phép bạn mở khóa những phần thưởng đặc biệt, trong đó ấn tượng nhất là những thú vật và môi trường chia theo khu vực địa lý.

Game Zoo Tycoon 2 demo không quá khó. Tìm ra cách kiếm tiền hiệu quả là khá đơn giản. Và nếu cứ theo công thức mà làm thì bạn luôn có tiền rủng rỉnh. Chiến lược kiếm tiền rất rõ ràng. Bạn không thể quy định mức giá cho đồ ăn, thức uống và các khoản kinh doanh khác trừ việc đặt chúng ở 1 trong 3 mức high, medium và low (cao, trung bình và thấp). Thú vật cũng cần rất ít chăm sóc nếu bạn có đủ nhân viên.

Ngay cả những màn chơi khó nhất trong chế độ Campaign, đòi hỏi bạn thiết lập một vườn thú với các loài vật đến từ 9 hệ sinh thái khác nhau cũng chỉ đơn giản là chờ đợi tiền được tích lũy theo hệ thống. Điều này dẫn đến một ván đề khác: không thể tăng tốc thời gian trong game. Một số màn chơi yêu cầu bạn phải tạo ra các khu triển lãm trước một thời hạn nhất định.

Bạn có thể dễ dàng tạm dừng trò chơi, thiết kế mặt bằng triển lãm và dành hầu hết thời gian còn lại để chờ đợi. Vì bạn đã có nhân viên chăm sóc thú và quét dọn nên thậm chí bạn chẳng cần ở bên máy tính. Có lần, trong khi chờ đợi thu lại khoản đầu tư, tôi đã bỏ máy tính đó và đi chơi 20 phút. Khi trở lại, số tiền mong đợi đã nằm trong tài khoản, và lũ thú vẫn bình an vô sự.

Nói chung, Game Zoo Tycoon 2 demo là một game khá tốt dành cho thiếu niên và những người chơi ít kinh nghiệm. Trò chơi ổn định, hầu như không có lỗi và dễ điều khiển nên có thể sẽ thu hút được trẻ em. Còn với những người đã có thời gian dài chơi game zoo tycoon 2, trò chơi tỏ ra quá ít yếu tố chiến lược.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Zoo Tycoon 2

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

  • ➤ OS: Window 10 64-Bit
  • ➤ Memory: 4 GB RAM
  • ➤ DirectX: Version 11
  • ➤ Storage: 10GB

Cấu hình đề nghị để chiến game mượt nhất:

  • ➤ OS: Window 10 64-Bit
  • ➤ Memory: 4 GB RAM
  • ➤ DirectX: Version 11
  • ➤ Storage: 10GB

Hướng dẫn cài đặt Zoo Tycoon 2

1. Mount/Extrack file
2. Chạy file SetZTyUC.exe để cài đặt
3. Chép crack
4. Play game từ Start menu, nếu không thấy thì gõ Zoo Tycoon vào Cotana, tại nó là game trên Windows Store

Những hình ảnh có trong game Zoo Tycoon 2

game Zoo Tycoon 2
game Zoo Tycoon 2
game Zoo Tycoon 2
game Zoo Tycoon 2

Kết luận

Với đồ họa game khá, không yêu cầu quá cao kèm theo chất lượng âm thanh tuyệt vời sẽ đưa bạn đến một thế giới sống động đến từng chi tiết tạo cho bạn cảm giác như đang ở Sở Thú thật sự. Với nhiều loại thú quý hiếm, giúp bạn hỗ trợ thêm kiến thức về thế giới động vật cho riêng mình. Zoo Tycoon 2 là game thích hợp cho mọi lứa tuổi và hữu ích hơn dành cho trẻ em đang tập nhận thức thế giới bên ngoài.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page