Tải game warhammer: chaosbane full – đã test 100%

Warhammer Chaosbane miễn phí là tựa game hành động chặt chém hay cho PC nối tiếp các sự kiện trong vũ trụ Warhammer. Mới đây tựa game này đã phát hành bản DLC mới mang tên Warhammer Chaosbane Tower of Chaos với nhiều cập nhật đáng chú ý. Mời các bạn download Warhammer Chaosbane miễn phí mới nhất về máy miễn phí với sự chia sẻ từ Hiphanmem.com.

Giới thiệu Warhammer: Chaosbane Slayer Edition

Giới thiệu Warhammer: Chaosbane Slayer Edition

Warhammer: Chaosbane là dự án RPG mới được phát triển bởi Eko Software, nhà sản xuất của How to Survive.  Đây là tựa game đầu tiên mang đến trải nghiệm nhập vai hành động chặt chém kiểu Diablo, với bối cảnh thế giới Old World tăm tối vốn là nguyên gốc từ game bàn cờ Warhammer thuộc bản quyền của Games Workshop. Warhammer còn được gọi là Warhammer Fantasy Battle hoặc Warhammer Fantasy, mang lối chơi mô phỏng chiến tranh giữa các phe phái khác nhau. 

Số lượng kỹ năng trong Warhammer: Chaosbane vô cùng nhiều và đa dạng, mỗi nhân vật sẽ có khoảng 100 kỹ năng khác nhau để sử dụng. Điểm đặc biệt của tựa game này là ngoài những thứ bạn học được khi lên cấp thì còn rất nhiều thứ hữu dụng khác chỉ có thể mở khóa thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ hay theo tiến trình cốt truyện. Người chơi có thể sử dụng tối đa 5 kỹ năng cùng lúc, hơn nữa chúng đều có thời gian hồi chiêu vô cùng ngắn do đó tốc độ của Warhammer: Chaosbane nhanh hơn rất nhiều so với các tựa game khác.

Thay vì dùng mana để thi triển kỹ năng, Warhammer: Chaosbane sử dụng hệ thống Energy đặc trưng, thanh này chỉ lên khi bạn đánh thường trúng quái vật, đồng nghĩa với việc nếu muốn combo nhuần nhuyễn người chơi phải học cách kết hợp giữa kỹ năng lẫn đánh tay xen kẽ nhau. Chính vì lý do này mà Warhammer: Chaosbane có lối chơi khá cuốn hút, bạn bắt buộc phải thực sự phối hợp các nút bấm thành chuỗi combo riêng của mình, chứ không chỉ đơn là spawn một lệnh liên tục như trước.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Warhammer: Chaosbane

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Warhammer Chaosbane Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Phiên bản 64 bit của Windows® 7, Windows® 8, Windows® 10
 • Bộ xử lý: Intel® Core i3 hoặc AMD Phenom ™ II X3
 • Ký ức: RAM 6 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 660 hoặc AMD Radeon ™ HD 7850 với RAM 2 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng trống 20 GB
 • Card âm thanh: DirectX Soundcard tương thích

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Phiên bản 64 bit của Windows® 7, Windows® 8, Windows® 10
 • Bộ xử lý: Intel® Core i5 hoặc AMD FX 8150
 • Ký ức: RAM 6 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 780 hoặc AMD Radeon ™ R9 290 với RAM 2 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: Dung lượng trống 20 GB
 • Card âm thanh: DirectX Soundcard tương thích

Hướng dẫn cài đặt Warhammer: Chaosbane Slayer Edition characters

Ngồi chờ mòn mỏi để tải xong. Giờ làm thêm vài bước cơ bản nữa là có ngay Warhammer: Chaosbane để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em chỉ cần đọc và làm theo là kiểu gì chả được :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file  Warhammer.Chaosbane-CODEX.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Update. Anh em giải nèn file update Warhammer.Chaosbane.Update.v1.02-CODEX.rar này ra. Sau đó vào thư mục  update và chạy file setup.exe. => Chọn đến thư mục vừa cài game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir.=> Bấm Install. Có tổng cộng 4 file update nên anh em sẽ làm bước này 4 lần nha. Điều giống nhau cả thôi.

Bước #3: Sau khi cài xong cũng như update tất cả các file trên cho game. Thì giờ anh em chỉ cần mở shortcut ngoài Desktop lên và chiến thôi

Những hình ảnh có trong game Warhammer: Chaosbane

game Warhammer: Chaosbane
game Warhammer: Chaosbane
game Warhammer: Chaosbane
game Warhammer: Chaosbane
game Warhammer: Chaosbane
game Warhammer: Chaosbane

Kết luận

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho anh em thêm một tựa game nhập vai – Warhammer: Chaosbane siêu hay rồi. Nếu thấy hay nhớ chia sẽ với bạn bè cùng chơi nha. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì cứ comment để bọn mình biết nha. Đừng quên theo dõi Hiphanmem.com thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất nha. Cám ơn anh em.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page