Tải game visage V3.04 full miễn phí

Visage là một trò chơi kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất. Tại Visage, bạn sẽ được khám phá một ngôi nhà bí ẩn nằm trong thế giới u ám và diễn biến chậm chạp. Bối cảnh game luôn thay đổi, mang lại trải nghiệm phiêu lưu khám phá tự do nhưng cũng cực kỳ rùng rợn. Chắc chắn, người chơi sẽ có 1 hành trình vô cùng đáng sợ với Visage. Cùng tải game visage theo chia sẻ từ Hiphanmem.com nhé.

Giới thiệu game visage V3.04

Giới thiệu game visage V3.04

Visage là game sinh tồn kinh dị góc nhìn người thứ nhất. Game Visage do SadSquare Studio phát triển và phát hành trên Steam, hiện đang ở giai đoạn Early Access với mức giá hấp dẫn.

Lưu ý: game Visage có nhiều hình ảnh ma quái rùng rợn nên không phù hợp với trẻ em và người thần kinh yếu.

Visage và bắt đầu khám phá ngôi nhà bí ẩn, nằm trong thế giới u ám và diễn biến chậm chạp. Bối cảnh game luôn thay đổi, mang lại trải nghiệm phiêu lưu khám phá tự do nhưng cũng cực kỳ rùng rợn. Bạn sẽ có 1 hành trình vô cùng đáng sợ với Visage PC.

Câu chuyện trong game diễn ra tại 1 thị trấn hẻo lánh vào những năm 80. Trong ngôi nhà này có những nhân vật đã sống qua nhiều thế kỷ. Hàng chục gia đình cùng chung sống trong ngôi nhà này. Nhiều người đã chết, một số khác vẫn tiếp tục cuộc sống yên ổn trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Chơi Visage trên máy tính để khám phá ngôi nhà khổng lồ, nơi những điều điên rồ nhất sẽ xảy ra. Bạn sẽ làm sống lại lịch sử của ngôi nhà này, mỗi câu chuyện giúp chúng ta tiến gần hơn với quá khứ đen tối của nó. Bạn sẽ chứng kiến tận mắt cái chết của từng thành viên.

Visage tập trung vào hành trình điều tra về ngôi nhà ma bí ẩn với gameplay cực kỳ căng thẳng. Tuy nhiên, cường độ sẽ diễn ra từ từ để bạn có được trải nghiệm game sâu sắc, ý nghĩa hơn. Bạn sẽ nhìn thấy những hình ảnh siêu thực và môi trường chơi game tinh tế. Nhìn chung, đây là game kinh dị sinh tồn khó với lối chơi độc đáo, chắc chắn bạn sẽ không hối hận với lựa chọn của mình.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Visage v3.01

  • Hệ điều hành: WINDOWS 7, 8, 8.1, 10
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i3 hoặc AMD Ryzen 3
  • Bộ nhớ: RAM 6 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 950 hoặc AMD Radeon R7 370
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Dung lượng: 10 GB dung lượng còn trống

Hướng dẫn cài đặt Visage chi tiết

  • Bước 1: Bạn tiến hành mount file codex-visage.iso ra.
  • Bước 2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài. Chọn đường dẫn lưu game.
  • Bước 3: Tick vào ô Copy contents of CODEX directory to installdir nha. Bấm Install để cài.
  • Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt game Visage. Giờ đây, bạn đã có thể thưởng thức game được rồi.

Những hình ảnh có trong game Visage

game Visage
game Visage
game Visage
game Visage
game Visage

Kết luận

Vậy là qua vào bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game ghê này rồi đó. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi Hiphanmem.com thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page