Tải game torchlight iii full PC Việt hoá

Là tựa game nhập vai góc nhìn thứ 3. Game đã được phát triển đến phiên bản thứ 3 sau 2 phiên bản rất thành công ban đầu. Game có 4 lớp nhân vật khác nhau, tùy theo sở thích mà anh em chọn cho mình nhân vật phù hợp. Cùng với hệ thống skill đồ sộ. Tha hồ cho anh em cày luôn. Ngoài ra với một thế giới rộng lớn cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Tải torchlight iii về chiến thử nào!

Giới thiệu về game torchlight iii full

Giới thiệu về game torchlight iii full

Trong Torchlight III, Novastraia lại một lần nữa bị đe dọa xâm lược và bạn cần phải đứng ra bảo vệ Netherim và các đồng minh, thông qua chiến đấu đẫm máu.

Về cơ bản, game vẫn đi theo phong cách chặt chém loot đồ quen thuộc nhưng sẽ có nhiều nâng cấp trong đồ họa và các tính năng hoàn toàn mới để cho người chơi khám phá.

Pháo đài trong Torchlight III có thể nói chính là bộ mặt của người chơi, là biểu tượng của sức mạnh và danh tiếng bởi game cho phép người chơi tự do cải tạo, nâng cấp pháo đài bằng những chiến lợi phẩm thu có được thông qua chiến đấu hoặc tự chế tạo. Pháo đài cũng đóng vai trò quan trọng, nơi người chơi có thể gặp gỡ bạn bè, phát triển nhân vật, trao đổi kỹ năng và trang bị.

Tất cả pháo đài sẽ sớm có mặt trong Act 1 của Torchlight III, ngay sau khi bạn diệt gọn 1 đám yêu tinh nhền nhện tấn công. Kế thừa những thứ cốt lõi làm nên thành công của Torchlight I và Torchlight III, hậu bản mới lần này một lần nữa đưa game thủ trở lại vũ trụ Torchlight với cơ chế hack’n’slash quen thuộc, tiếp tục bước vào hành trình chiến đấu chống lại lũ yêu tinh, xác sống và những sinh vật Netherim nguy hiểm để tìm kiếm danh tiếng, vinh quang.

Thế giới của Torchlight III cũng hứa hẹn mang đến vô vàn thứ mới mẻ để game thủ khám phá. Cùng những người đồng hành tin cậy, người chơi có thể phiêu lưu trong những vùng hoang vu rộng lớn để khám phá ngục tối, thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí và xây dựng hệ thống pháo đài của riêng mình để “khoe” với cả thế giới. Torchlight III cung cấp 4 class nhân vật (Dusk Mage, Forged, Railmaster và Sharpshooter) cùng vô số loại pet cả mới lẫn cũ để bạn lựa chọn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt game torchlight iii

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10 64-bit.
  • CPU: Quad-Core Intel hoặc AMD, 2.5GHz trở lên.
  • RAM: 4GB.
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 470 GTX hoặc AMD Radeon 6870 HD Series Card trở lên.
  • Ổ cứng trống 10GB.

Hướng dẫn cài đặt game torchlight iii

Game cũng nhẹ nhàng thôi. Bấm tải game xong thì đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới để cài nha anh em. Anh em nào không rành thì nên đọc kĩ nè, chứ không là lỗi đó hehe.

  • Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em giải nén cái file Torchlight III.zip này ra.
  • Bước #2: Sau đó anh em vào thư mục vừa mới giải nén. Mở cái file Frontiers.exe lên và chiến thôi. Quá dễ luôn đúng không nào :v.

Những hình ảnh có trong game torchlight iii

game torchlight iii
game torchlight iii
game torchlight iii
game torchlight iii

Kết luận

Vậy là qua vài bước đơn giản bên trên, anh em đã có thêm một con game ngon nghẻ để chiến rồi. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi Hiphanmem.com thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nhé.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page