Tải game teardown full PC miễn phí – game cực hay

Teardown là một trò chơi với một môi trường hoàn toàn tương tác. Bạn có thể tự do tiêu diệt và tương tác với mọi người. Gameplay quan trọng nhất là cơ chế khi chơi. Phá tường bằng thuốc nổ và xe cộ để tạo ra những con đường tắt mà không ai nghĩ là có thể.  Hoặc xếp chồng các vật phẩm, xây dựng cấu trúc và sử dụng các vật phẩm trong trò chơi. Giống anh em nhà Minecraft: v. và được đánh giá 10/10. Cùng tải game Teardown chiến liền ngay luôn nào.

Giới thiệu về teardown game

Lập kế hoạch cho vụ trộm hoàn hảo bằng cách sử dụng cách giải quyết vấn đề sáng tạo, tính vũ phu và mọi thứ xung quanh bạn. Teardown có một môi trường tương tác thực sự có thể phá hủy hoàn toàn, nơi sự tự do của người chơi và lối chơi nổi bật là cơ chế lái xe. Xé tường bằng thuốc nổ hoặc xe cộ để tạo đường tắt không ai nghĩ là có thể. Xếp chồng các đối tượng, xây dựng cấu trúc hoặc sử dụng các đối tượng nổi có lợi cho bạn. Hãy dành thời gian của bạn để tạo đường dẫn hiệu quả nhất thông qua cấp độ và sẵn sàng chạy.

Thời điểm bạn chọn mục tiêu đầu tiên của mình, một chuông báo thức sẽ vang lên và nhiệt độ sẽ bật. Chạy, nhảy, lái xe, bắn súng cao su, làm bất cứ điều gì bạn cần để thu thập tất cả các mục tiêu và trốn thoát trước khi an ninh đến.

Với việc công ty của bạn bị áp lực bởi nợ ngày càng tăng, bạn bắt đầu nhận việc từ một số cá nhân ít nhiều mờ ám. Chẳng bao lâu bạn sẽ chìm sâu trong một món súp âm u của sự trả thù, sự phản bội và gian lận bảo hiểm. Bắt đầu với một số nhiệm vụ ít nhiều hợp pháp, bạn sẽ sớm thấy mình ăn cắp xe hơi, phá hủy các tòa nhà, phá két sắt, v.v. Nâng cấp kho công cụ mở rộng của bạn bằng cách tìm kiếm những vật có giá trị ẩn nằm rải rác xung quanh môi trường.

Cấu hình yêu cầu cài đặt của teardown game

Cấu hình tối thiểu

➤ Hệ điều hành: Windows 7
➤ Bộ xử lý: CPU Lõi tứ
➤ Bộ nhớ: RAM 4 GB
➤ Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 trở lên
➤ DirectX: Phiên bản 11
➤ Bộ nhớ: 2GB

Cấu hình đề xuất

➤ Hệ điều hành: Windows 10
➤ Bộ xử lý: Intel Core i7 trở lên
➤ Bộ nhớ: RAM 4 GB
➤ Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1080 trở lên
➤ DirectX: Phiên bản 11
➤ Bộ nhớ: 2GB

Hướng dẫn cài đặt teardown game

  • Bước #1: Tải game xong anh em giải nén cái file Teardown.zip này ra.
  • Bước #2: Vào thư mục vừa mới giải nén, mở file teardown.exe lên và chơi thôi.

Những hình ảnh có trong game teardown

 game teardown
 game teardown
 game teardown
 game teardown
 game teardown
 game teardown

Kết luận

Cài game là dễ đúng không nào, mà giải nén thôi chứ có cài gì khó đâu hehe. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi Hiphanmem.com thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page