Tải game tabs download free Việt hoá full PC 2022

Totally Accurate Battle Simulator là tựa game chiến thuật với phong cách giả lập chiến đấu. Trò chơi mô phỏng lại trận chiến vật lý ragdoll. Totally Accurate Battle Simulator được phát hành vào năm 2016 của nhà phát triển Landfall Games.

Giới thiệu về game tabs

Giới thiệu về game tabs

Bạn sẽ trải được nghiệm trò chơi ngay từ đầu. Khi vào giao diện tab chơi giống như một câu đố, bạn cần một đội đủ hiệu quả để đánh bại kẻ địch với bạn nhờ vào các cấp độ đơn vị có thể khá phức tạp, và đòi hỏi bạn phải suy nghĩ thay vì chỉ vô tâm hời hợt.

Những đơn vị giá rẻ hỗ trợ tầm ngắm xa đơn vị áp lực tầm gần và kẻ diệt vong từ diệt vong, các bạn nên tiết kiệm hầu hết các đơn vị có một mánh lới quảng cáo độc đáo để thiết lập chúng ra khỏi phần còn lại và cung cấp lý do để sử dụng chúng, nhưng đều có nhược điểm là người chơi cần nhận ra.

Thông thường một đơn vị sẽ không được tính trực tiếp bởi đơn vị khác và đó là loại tình huống cần được chú ý xác định ai sẽ sử dụng cho hầu hết các phần, điều này hoàn toàn cân bằng và tại một số thời điểm bạn sẽ sử dụng từng đơn vị nhưng với rất nhiều đơn vị và tình huống để giải thích.

Các nhân vật trong Totally Accurate Battle Simulator thuộc đơn vị cận chiến rẻ tiền có thể nhảy qua những khoảng trống lớn, hoàn hảo để hạ gục các đơn vị tầm xa mà nếu không an toàn sẽ bị tổn hại. Nhưng những bước nhảy vọt này cũng khiến những berserker giỏi trong việc thu hẹp mọi khoảng cách bất kể đơn vị đầu kia làm cho nó trở thành một đơn vị hữu ích trong hầu hết các tình huống trái ngược với ballista.

Vào cuối ngày, mỗi đơn vị đều có vị trí của mình và việc tìm hiểu điểm mạnh và điểm hạn chế của từng đơn vị đó sẽ đi một chặng đường dài. Trò chơi có thể sẽ đưa bạn vào những nhiệm vụ trở nên khó khăn một cách tàn nhẫn ở điểm hầu hết mà các phe đều được giao cho bạn, buộc bạn phải làm mọi cách để hoàn thành nhiệm nếu muốn chiến thắng, bằng không thì chấp nhận thất bại.

Cấu hình cài đặt Totally Accurate Battle Simulator

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz or AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 4 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: Intel Core i7-4770 @ 3.4 GHz or AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz or equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 6 GB

Hướng dẫn cài đặt Totally Accurate Battle Simulator Việt hoá

  • Bước 1: Tiến hành làm bước như những cái game khác, giải nén bằng Winrar hoặc mount ổ đĩa ảo (cách giải nén kéo xuống cuối bài viết để đọc thêm).
  • Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Lựa chọn đường dẫn cài đặt game.
  • Bước 3: Click install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.
  • Bước 4: Copy crack vào folder cài game ở bước 2 bạn chọn.
  • Bước 5: Play game. Chúc các bạn vui vẻ :))

Những hình ảnh totally accurate battle simulator

 totally accurate battle simulator
 totally accurate battle simulator
 totally accurate battle simulator
 totally accurate battle simulator
 totally accurate battle simulator
 totally accurate battle simulator
 totally accurate battle simulator

Kết luận

Quá trình cài đặt TABS – Totally Accurate Battle Simulator game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của TABS – Totally Accurate Battle Simulator game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng TABS – Totally Accurate Battle Simulator game trên máy tính PC Windows.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page