Tải game sword and soul never seen full – free download

Swords and Souls Neverseen là một tựa game nhập vai độc đáo, người chơi sẽ rơi vào tình huống bị đắm tàu và bị cuốn vào một cuộc đấu tranh giữa một phù thủy và một số cư dân thị trấn quyết đón. Để ngăn chặn phù thủy ác độc, người chơi sẽ phải huấn luyện, tập trung chiến đấu để dành được những kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu về game Swords and Souls Neverseen 

Giới thiệu về game Swords and Souls Neverseen 

Swords and Souls Neverseen là một Game hack và chém theo lượt. Với đồ họa hoạt hình siêu dễ thương. Game được phát triển bởi SoulGame Studio. Ra mắt vào tháng 7 năm nay, vẫn rất hot: v. Game sẽ đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu đúng nghĩa khi lạc vào một hoang đảo, lạc vào giữa cuộc chiến giữa người dân và phù thủy.

Để có thể chiến đấu, bạn phải trải qua một thời gian khổ luyện. Là một Game đối kháng theo lượt nên yếu tố chiến thuật cũng được thể hiện khá rõ ràng. Khi bạn sẽ cần trang bị cho mình những loại vũ khí, thiết bị phòng thủ và bộ kỹ năng phù hợp khi gặp từng con trùm khác nhau. Nhưng bạn không cần phải dùng nhiều sát thương để giành chiến thắng: v.

Một số tính năng hay và khiến Game trở nên rất hấp dẫn như: các nhiệm vụ huấn luyện, nơi bạn sẽ cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình. Tăng cấp để có thể nâng cấp bộ kỹ năng. Tích lũy tiền để trang bị vũ khí. Đồ họa của Game rất vui nhộn nên bạn sẽ không cần một cỗ máy mạnh vẫn chiến tốt, chỉ cần nhìn vào dung lượng Game là bạn sẽ biết: v.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Swords and Souls Neverseen 

  • Hệ điều hành: Win7, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-Bit)
  • Bộ xử lý: Quad Core 2.6GHZ
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: tối thiểu 2GB VRAM
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng: 1GB

Hướng dẫn cài đặt Swords and Souls Neverseen game

Chịu khó làm thêm vài bước là chiến được Swords and Souls Neverseen bạn nhé. Bạn vui lòng làm đúng theo hướng dẫn này.

Bước #1: Anh em giải nén file Swords.and.Souls.Neverseen.v1.14.zip này ra. Sau đó mở file setup_swords__souls_neverseen_1.14_(31504).exe, => Chọn ngôn ngữ. => Chọn thư mục lưu game => Bấm install để cài.

Bước #2: Sau khi cài xong thì mở game lên chơi được rồi.

Những hình ảnh có trong game Swords and Souls Neverseen

game Swords and Souls Neverseen
game Swords and Souls Neverseen
game Swords and Souls Neverseen
game Swords and Souls Neverseen

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách tải và cài đặt Swords and Souls Neverseen Full đã sẵn sàng. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong khi cài đặt, hãy comment bên dưới, đừng ngại: v. Và nhớ theo dõi Hiphanmem.com thường xuyên để không bỏ lỡ những Game hay và mới nhất nhé.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page