Tải game silent hill 2 Việt Hóa full PC miễn phí

Silent Hill 2 một tác phẩm xuất sắc, nếu bạn là một fan của dòng game kinh dị không nên bỏ qua trò chơi này. Bạn sẽ hóa thân vào vai của James Sunderland bước vào cuộc hành trình đi tìm sự thật về cái chết của vợ mình. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn nhiều tân thủ chưa biết cách download Silent Hill 2 về máy. Bài viết này chuyên trang Hiphanmem.com sẽ chia sẻ đến anh em cách tải trò chơi này về máy thành công. Mời quý độc giả cùng tham khảo qua những nội dung bên dưới.

Giới thiệu về game Silent Hill 2

Giới thiệu về game Silent Hill 2

Tiếp nối thành công của Silent Hill 1999, team Silent của Konami với những sáng tạo không giới hạn của mình một lần nữa đã đem Ngọn đồi Câm Lặng trở lại trong phần 2 vào năm 2001. Silent Hill #2 đã luôn được đánh giá là phần xuất sắc nhất trong toàn bộ loạt game, khi game đã đào sâu đến những khía cạnh gai góc nhất trong góc tối của tâm hồn con người.

Nội dung của phần 2 lấy trung tâm là nhân vật James Sunderland – người đàn ông tuyệt vọng trong chuyến đi tìm sự thật về cái chết của vợ mình, Mary. Lá thư kì lạ được gửi từ chính người vợ đã chết của anh sau 4 năm đã dẫn anh đến thị trấn Silent Hill, nơi đã từng chất chứa những kỉ niệm ngọt ngào của hai người đồng thời sẽ trở thành địa ngục phán xét cho James.

Cấu hình yêu cầu cài đặt game Silent Hill 2

  • Hệ điều hành: Win Xp 32
  • Bộ xử lý: Intel Celeron 1GHz / AMD Duron 2.0GHz
  • Đồ họa: AMD Radeon Xpress 1200 Series hoặc NVIDIA GeForce FX 5200
  • Bộ nhớ hệ thống: 256 MB RAM
  • Dung lượng: 1 GB Ổ cứng
  • Card đồ họa tương thích DirectX 9

Hướng dẫn cài đặt Silent Hill 2

  • Bước #1: Sau khi tải về giải nén ra các bác có được 2 file .exe. Tiến hành chạy file Silent Hill 2 Viet Ngu.exe để bắt đầu cài đặt
  • Bước #2: Chọn ổ đỉa trống và bấm Giải nén để tiếp tục. Tiến hành chọn ổ đĩa và bấm nút Giải nén
  • Bước #3: Đợi một chút cho nó giải nén xong là có thể chiến được rồi. Nhưng trước đó Việt Hóa luôn nhé

Những hình ảnh có trong game Silent Hill 2

game Silent Hill 2
game Silent Hill 2
game Silent Hill 2
game Silent Hill 2
game Silent Hill 2

Kết luận

Vậy là xong, các bạn đã có cho mình bản Việt hóa đầy đủ Silent Hill 2 rồi đó. Trong quá trình cài đặt hoặc chơi nếu có sai sót gì đừng ngại để lại comment hoặc PM qua Fanpage của Hiphanmem.com nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh nhất có thể. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nhớ theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều trò chơi hấp dẫn khác.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page