Tải game shadow of the tomb raider đã việt hoá full 2022

Một trong những tựa game có đồ họa vô cùng đẹp thuộc thể loại hành động nhập vai, lấy đả nữ làm nhân vật chính…vâng không đâu khác chính là Rise of the Tomb Raider Việt hóa, tựa game được Crystal Dynamics phát triển và phát hành năm 2015 sẽ là trò chơi hôm nay mình chia sẻ link download miễn phí tới các bạn.

Cốt truyện shadow of the tomb raider

Câu chuyện của Tomb Raider bắt đầu bằng hình ảnh cô gái tuổi mới lớn Lara Croft cùng đồng nghiệp trên con tàu Endurance trong hành trình tìm kiếm vương quốc Yamatai. Khi con tàu bị chìm trên một hòn đảo với sự xuất hiện của những kẻ lạ mặt độc ác Solarii, Lara từ một cô bé chân yếu tay mềm buộc phải trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn và không lùi bước. Những nguy hiểm rình rập phía trước, với mục đích cố gắng cứu lấy mạng sống của mình và tìm kiếm những người bạn thất lạc giữa một nơi hoàn toàn xa lạ.

Khác với truyền thống của dòng phim, Tomb Raider sử dụng sự khốc liệt, tàn nhẫn để tạo nên một cuộc phiêu lưu kịch tính và đậm chất Hollywood nhưng vẫn không quên những khoảng lặng trong cốt truyện và những diễn biến tâm lý phức tạp của Lara Croft trong suốt cuộc hành trình. Người chơi có thể cảm nhận được sự trưởng thành của Lara, mỗi bước chạy, qua mỗi mũi tên bay là một nỗ lực lớn của một kẻ mạnh mẽ thực sự.

Điểm nổi bật của shadow of tomb raider

  • Hành trình của Lara – Lara khám phá ra một bí ẩn cổ xưa đặt cô vào tay ngang của một tổ chức tàn nhẫn được gọi là Trinity. Khi cô chạy đua để tìm ra bí mật trước Trinity, con đường dẫn đến một huyền thoại về Thành phố Kitezh đã mất. Lara biết cô phải đến được Thành phố đã mất và những bí mật ẩn giấu của nó trước Trinity. Sau đó, cô lên đường đến Siberia trong chuyến thám hiểm Đột kích Lăng mộ đầu tiên của mình.
  • Woman vs. Wild – Trong “Rise of the Tomb Raider”, Lara chiến đấu với không chỉ kẻ thù từ khắp nơi trên thế giới, mà còn với chính thế giới. Săn bắt động vật để chế tạo vũ khí và tìm kiếm các nguồn tài nguyên quý hiếm trong các hệ sinh thái đông dân cư. Bạn sẽ gặp phải những môi trường thù địch tuyệt đẹp, đầy những điều kiện nguy hiểm và cảnh quan không ổn định sẽ đòi hỏi Lara phải đẩy giới hạn của mình đến tận cùng.
  • Guerilla Combat – Sử dụng môi trường làm lợi thế của bạn, mở rộng quy mô cây cối và lặn dưới nước để tránh hoặc hạ gục kẻ thù, định cấu hình thiết bị, vũ khí và đạn của Lara cho phù hợp với phong cách chơi của bạn từ tàng hình đến súng rực lửa, chế tạo chất nổ khi đang bay để gieo rắc hỗn loạn, và sử dụng cung tên chiến đấu đặc trưng của Lara và rìu leo núi.
  • Quay lại Tomb Raiding – Những ngôi mộ đã trở lại, chúng lớn hơn và đẹp hơn bao giờ hết. Trong “Rise of the Tomb Raider”, bạn sẽ khám phá những không gian cổ xưa khổng lồ đầy cảm hứng với những cạm bẫy chết người, giải các câu đố kịch tính về môi trường và giải mã các văn bản cổ để tiết lộ các mật mã khi bạn tham gia vào một thế giới chứa đầy bí mật cần khám phá.

Cấu hình cài đặt game tomb raider

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows XP Service Pack 3, Windows Vista,7,8 (32bit/64bit)
➤ Processor: Dual core CPU: AMD Athlon64 X2 2.1 Ghz (4050+), Intel Core2 Duo 1.86 Ghz (E6300)
➤ Memory: 1GB Memory (2GB on Vista)
➤ Graphics: DirectX 9 graphics card with 512Mb Video RAM: AMD Radeon HD 2600 XT, nVidia 8600
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 12 GB trống trên ổ cứng

Cấu hình yêu cầu để có những trãi nghiệm mượt mà:

➤OS: Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
➤ Processor: Quad core CPU: AMD Phenom II X4 955, Intel Core i5-750
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: DirectX 11 graphics card with 1GB Video RAM: AMD Radeon HD 5870, nVidia GTX 480
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 12 GB trống trên ổ cứng

Hướng dẫn cài đặt shadow of the tomb raider việt hóa

  • Bước 1: Tải game về máy
  • Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn giải nén và chạy tệp setup.exe để cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt trò chơi
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong, sẽ có thông báo yêu cầu bạn cài đặt Directx. Bạn nên chọn và cài đặt vì đây sẽ là phiên bản phù hợp với game
  • Bước 4: sau khi mở file cài đặt. Vào thư mục Prophet, sao chép 2 file trong đó và dán vào thư mục cài đặt game
  • Bước 5: Để giải hóa game, bạn giải nén file rồi sao chép tất cả các tệp trong đó
  • Bước 6: Mở tệp TomRai.exe hoặc phím tắt trên màn hình là có thể chơi game 

Những hình ảnh từ tomb raider: definitive edition

tomb raider: definitive edition
tomb raider: definitive edition
tomb raider: definitive edition
tomb raider: definitive edition
tomb raider: definitive edition

Kết luận

Vậy là xong. Anh em đã hoàn thành việc tải, cài đặt và Việt hóa Tomb Raider GOTY Edition rồi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì cứ comment bên dưới nhé. Nhớ theo dõi Hiphanmem.com thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha :D.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page