Tải game Samurai Warriors 5 full PC cực hấp dẫn

Samurai Warriors 5 là một siêu phẩm của Koei Tecmo, một studio rất nổi tiếng của Nhật Bản với rất nhiều Game hack và slash nổi tiếng. Đây là phần khởi động lại của loạt Samurai Warriors.

Game ổn Được công bố trong buổi giới thiệu Nintendo Direct vào tháng 2 năm 2021, Game được tuyên bố là “bản làm lại mới” với cốt truyện hoàn toàn mới, thiết kế nhân vật được cải thiện và đồ họa được nâng cấp đáng kể. Game có sẵn trên tất cả các nền tảng Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và quan trọng nhất là PC. Bạn tải game Samurai Warriors 5 theo link chia sẻ từ Hiphanmem.com dưới đây nhé.

Giới thiệu game Samurai Warriors 5

Giới thiệu game Samurai Warriors 5

Samurai Warriors 5 là phần thứ năm trong loạt game giết người chiến thuật ra mắt vào năm 2004. Trò chơi được phát triển bởi studio Omega Force phụ trách bộ truyện và được phát hành bởi Koei Tecmo.

Các sự kiện của Samurai Warriors 5 diễn ra ở Nhật Bản trong thời kỳ Sengoku, hay nói đúng hơn là ngay sau khi kết thúc cái gọi là Chiến tranh Onin, bắt đầu vào năm 1467 và kéo dài đến năm 1477. Câu chuyện được kể dưới góc nhìn của hai vị tướng vĩ đại của thời đại: Nobunaga Oda và Mitsuhide Akechi.

Sau khi tải Samurai Warriors 5 miễn phí, chúng ta sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách chọn một trong các nhân vật. Ngoài hai nhân vật nói trên, chúng ta có một số nhân vật khác tùy ý sử dụng, bao gồm cả những anh hùng được biết đến từ các phần trước của loạt game và những người mới. Mỗi chiến binh đều có những khả năng riêng biệt mà nếu được sử dụng khéo léo trong trận chiến, chúng ta sẽ có được lợi thế trước lực lượng của kẻ thù. Sau đó, chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một vài quyết định chiến lược và hành động.

Điểm đặc sắc của game Samurai Warriors 5

Điểm đặc sắc của game Samurai Warriors 5
  • Game có tổng cộng 27 chiến binh Samurai tham gia các trận chiến, đan xen số phận của họ để tạo nên một thời kỳ chiến quốc đầy kịch tính.
  • Trong tựa game này, người chơi có thể một lần nữa tận hưởng cảm giác “hồi hộp khi đánh bay kẻ thù” mà series Warriors mang lại.
  • Nhiều hiệu ứng hành động mới đã được bổ sung, mang đến những trận chiến kịch tính và mãn nhãn.
  • Game có nội dung sâu sắc hơn, lấy bối cảnh các quốc gia trong thời chiến.

Cấu hình cài đặt game Samurai Warriors 5 Characters

Bên dưới là cấu hình chi tiết để anh em có thể chiến được con game siêu hay này. Anh em nhớ check kĩ trước cấu hình yêu cầu bên dưới rồi mới tải nha. Lỡ tải về xong mà không chơi được thì phí lắm đó. Cấu hình này mình lấy trên Steam về nên chuẩn lắm luôn á.

Lưu ý:

– Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nha.
– Game hỗ trợ chơi bằng tay cầm các kiểu rất ngon nha. Nếu có thì cắm vào chơi phê hơn nhiều lắm luôn đó.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 8.1 64bit / Windows 10 64bit
➤ Processor: Intel Core i5-4460
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R7 370
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 25GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 64bit
➤ Processor: Intel Core i7-4770 / AMD Ryzen 5 2600
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 590
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 25 GB

May quá cấu hình yêu cầu cũng không quá cao anh em nhỉ :D. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Những hình ảnh có trong game Samurai Warriors 5

game Samurai Warriors 5
game Samurai Warriors 5
game Samurai Warriors 5
game Samurai Warriors 5

Kết luận

Vậy là xong rồi đó các bạn. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới. Nếu thấy Game Samurai Warriors 5 hay, đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết về Hiphanmem.com nhé. Và nhớ theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ những Game hay và mới nhất nhé. Cảm ơn mọi người!!!

Leave a Comment

You cannot copy content of this page