Tải game salt and sanctuary Việt hoá full free

Salt and Saunctury là tựa game được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store trong ngày thứ 13 của sự kiện Winter Sale, thay cho Moving Out miến phí một ngày trước đó.

Theo Neowin, Salt and Sanctuary là một game nhập vai hành động 2D với phong cách nghệ thuật khá độc đáo và cung cấp một số cơ chế chơi dựa trên các tựa game như Castlevania và Dark Souls.

Giới thiệu Salt and Sanctuary việt hóa

Giới thiệu Salt and Sanctuary việt hóa

Có chuyện gì thế anh chàng! 2 ngày đầu năm 2022 thế nào? Tôi đang bí quá nên giờ tôi sẽ cho các bạn xem. Hôm nay là ngày mùng 3 tết năm Nhâm Dần nghe kinh khủng nên mình làm Game này rất kinh khủng. Phải nói rằng đây là một Game hack và chặt chém 2D nhé anh em, nó được ví như Darksoul phiên bản 2D vậy. Nghe có vẻ thú vị, phải không? Hãy cùng nhau khám phá Salt and Sanctuary nhé!

Được phát hành vào năm 2016 nhưng độ hot của Game vẫn chưa dừng lại. Phải nói rằng Ska Studios đã thành công khi đưa người chơi vào những tình huống vô cùng hấp dẫn. Độ khó của Game luôn là những thử thách cực cao khiến Game thủ phải đầu tư thời gian vào đó. Hơn nữa, lối chơi cực kỳ đỉnh cao kết hợp với hình ảnh và âm thanh khiến nó trở nên đặc biệt.

Trong Game bạn sẽ lang thang trên hòn đảo u ám, chiến đấu với hàng trăm con quái vật để đến nơi cuối cùng. Ở đó bạn sẽ biết được sự thật và khám phá ra sức mạnh của chính mình. Với hệ thống chiến đấu RPG cực hay, hàng trăm loại vũ khí đa dạng sẽ khiến bạn mê mẩn. Game đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau, vì vậy hãy yên tâm là nó tốt.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Salt and Sanctuary đánh giá

Cấu hình tối thiểu:

 • HĐH: Windows Vista
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.8 GHz or equivalent
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: DirectX 10 compatible video card with shader model 3.0 support
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 8
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo or AMD Athlon 64 X2 5600+
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® 9600GT or ATI Radeon™ HD 5000+ or better
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn cài đặt Salt and Sanctuary

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút “Tải xuống ngay” màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xuống Salt And Sanctuary, nhấp chuột phải vào tệp zip và nhấp vào “Giải nén thành Salt.and.Sanctuary.v1.0.0.8.zip” (bạn sẽ cần 7-Zip, bạn sẽ nhận được ở đây ).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Salt And Sanctuary và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo rằng bạn đang chạy trò chơi với tư cách là quản trị viên. Nếu bạn gặp phải lỗi DLL bị thiếu, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt bất kỳ chương trình nào trong thư mục.

Những hình ảnh có trong game Salt and Sanctuary

game Salt and Sanctuary
game Salt and Sanctuary
game Salt and Sanctuary
game Salt and Sanctuary

Kết luận

Những con đường đầy sương mù với các hiệp sĩ tuần tra chuyển thành những ngôi làng đầy trộm ma quỷ chủ trì. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng bàn tay của cái ác đang vươn dài ra và cố tóm lấy bạn. Game đem đến cho bạn cảm giác lo lắng nhiều hơn gấp vài lần so với Dark Souls.

Hiện Salt and Sanctuary đang phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể với link chia sẻ từ Hiphanmem.com trên nhé.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page