Tải game pokemon light platinum Việt hoá cực hấp dẫn

Bạn đang muốn tìm kiếm sport Pokemon Mild Platinum để trải nghiệm. Đây là một tựa sport được nhiều Fan Pokemon lựa chọn bởi vì những tính năng của nó. Dưới đây là bản Obtain Pokemon Mild Platinum cho Android. Cùng tải về để chiến nào! Link được chia sẻ bởi Hiphanmem.com.

Giới thiệu về game pokemon light platinum

game pokemon light platinum

Pokemon Light Platinum không có đồ họa chất lừ mà nó lại rất đơn giản giống như chất mộc mạc của phim hoạt hình vậy. Nhưng bù lại đó thì các tính năng được nhà sản xuất thiết kế tỉ mỉ. Tạo nên sự hấp dẫn mà bạn có thể nhận ra sau một thời gian trải nghiệm game.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được nhập vai thành 2 nhân vật rất quen thuộc trong phim hoạt hình là Satoshi và Kasumi. Khi bắt đầu bạn sẽ nhận được 3 quả cầu trong đó có 3 loại Pokemon khác nhau và bạn chỉ được chọn 1 trong 3. Với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau bạn có thể làm để tăng cấp độ cho Pokemon của mình. Mỗi Pokemon đều có hệ riêng, những kỹ năng và cấp độ khác nhau.Trong mỗi trận đấu thì lượt đánh sẽ diễn ra theo lượt, chỉ cần nhấn nút Play để cho cuộc chiến diễn ra cho tới khi tất cả Pokemon của một bên bị đánh bại hết.

Game với phong cách chơi hấp dẫn và tính năng độc đáo. Nhưng lại có một điểm hạn chế mà mình đã nói ở trên. Là trò chơi không hỗ trợ Tiếng Việt nên các bạn phải chơi 100% bắng Tiếng Anh. Nó sẽ làm khó bạn trong việc hiểu được lời đối thoại hấp dẫn của game. Những không sao, chúng ta hãy cùng chờ đợi phiên bản Việt Hóa nhé.

Những hình ảnh trong game pokemon light platinum

game pokemon light platinum
game pokemon light platinum
game pokemon light platinum
game pokemon light platinum
game pokemon light platinum

Kết luận

Hãy tải xuống Pokemon Light Platinum về chiến tranh. Nếu gặp vấn đề gì hoặc link tải bị chết các bạn có thể để lại bình luận bên dưới phần bình luận, mình sẽ nhanh chóng giải quyết. Hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Mobile để cập nhật thêm nhiều Game điện thoại hay nhé! Chia sẻ nếu thấy hay, cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Hiphanmem.com

Leave a Comment

You cannot copy content of this page