Tải game planet zoo full Pc Việt hoá Free bản mới nhất

Planet Zoo miễn phí là tựa game thuộc thể loại game mô phỏng, quản lý và xây dựng được phát triển và phát hành bởi Frontier Developments. Đây là phiên bản kế tiếp của tựa game Zoo Tycoon được phát hành vào năm 2013. Game được phát hành trên các nền tảng Microsoft Windows vào ngày 05/11/2019. Dưới đây là thông tin chính cũng như link download Planet Zoo miễn phí mới nhất được cung cấp từ Hiphanmem.com.

Giới thiệu về game planet zoo Việt hoá

Giới thiệu về game planet zoo Việt hoá

Game planet zoo xây dựng cốt truyện về đề tài sở thú bởi nhà phát triển “Frontier Development”. Game được tạo ra bởi những nhà sản xuất ra Zoo Tycoon và Planet Coaster. Những người hâm mộ của tựa game tycoon rất quan tâm đến Planet Zoo.

Tựa game cho phép bạn thiết lập những con thú có tạo hình đẹp với đa dạng loài động vật trên khắp thế giới. Nhà sản xuất của planet zoo tạo thiết kế cho bạn có thể xây dựng 1 môi trường sống lành mạnh cho các con thú của bạn.

Tựa game được phát triển và phát hành bởi “Frontier Developments”. Nó được ra mắt công chúng vào ngày 5 tháng 11 năm 2019. Bạn chỉ có thể chơi ở chế độ Single. Planet zoo thuộc thể loại game xây dựng và quản lý. Đa số người chơi đánh giá rất cao về đồ họa và nhân vật trong game.

Tương tự như game Planet Coaster của Frontier,  planet zoo sở hữu khối lượng tùy biến khá ưu việt. Trình chỉnh sửa cảnh quan, địa hình và các công cụ để xây dựng cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ. Điều này góp phần quan trọng cho sự hấp dẫn của game. Bởi ngoài những sở thú được thiết lập sẵn thì người chơi có thể tự xây dựng các sở thú cho riêng mình. Bạn sẽ được bắt đầu từ những mô hình nhỏ cho đến công trình lớn – vĩ đại.

Những công cụ được trang bị tùy chỉnh trong planet zoo đều rất hợp lý, khoa học. Đặc biệt, game có giao diện hiện đại, đơn giản hơn tất cả các trò chơi xây dựng sở thú. Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin để giữ cho loài thú của mình vui vẻ và hạnh phúc. Bạn sẽ được khám phá thế giới động vật 1 cách chi tiết và chân thực nhất qua các góc nhìn tổng quan, chế độ của camera. Điều đó xảy ra ngay cả khi động vật đang trong chuồng hoặc thậm chí là lặn xuống nước.

Có vô số loài thực vật và hơn 80 loài động vật cho bạn tùy thích lựa chọn. Bạn nên chọn loài động vật sao cho phù hợp với khí hậu và thời tiết của từng loài. Bạn sẽ phải tự đi tìm hiểu về lối sinh hoạt của từng loài động vật, cách sắp xếp chuồng trại sao cho thích hợp mà không bị quá tải ngân sách.

Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến thế giới động vật đầy phong phú. Từ những chú voi dũng mãnh cho đến những chú sư tử tinh nghịch. Mỗi loài động vật trong planet zoo đều đem đến 1 cái nhìn riêng biệt, suy nghĩ và cảm nhận khác nhau tới người chơi. Bạn sẽ phải nghiên cứu về từng loài để giúp duy trì gen cho chúng.

Âm thanh trong planet zoo thực sự rất sống động và thực tế. Mỗi tiếng hú, tiếng gầm và tiếng rít đều sinh động y như ngoài đời thực vậy. Tiếng động như tiếng rao của người bán hay tiếng kêu của dế đều vang vọng mỗi góc sở thú.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Planet Zoo Việt hóa

Cấu hình tốt thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 (SP1 +) / 8.1 / 10 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel i5-2500 / AMD FX-6350
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 770 (2GB) / AMD Radeon R9 270X (2GB)
 • Dung lượng: 16 GB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Thông số kỹ thuật tối thiểu có thể thay đổi trong quá trình phát triển

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel i7-4770k / AMD Ryzen 5 1600
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1070 (8GB) hoặc AMD Radeon RX 580 (8GB)
 • Dung lượng: 16 GB dung lượng trống

Hướng dẫn cài đặt Planet Zoo

Sau khi tải game về anh em làm theo một vài bước bên dưới để có thể cài đặt và thưởng thức tựa game này ha.

 • Bước #1: Mount file vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo, Windows 10 thì click double để mở luôn ha. Xài winrar giải nén vẫn dc á.
 • Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn Next >> Tiếp theo anh em chọn đường dẫn cài đặt game.
 • Bước #3: Sau khi chọn xong nhấn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi nha (Cứ để nguyên setting)
 • Bước #4: Xong thì nhấn Finish và vào game chơi thôi!!

Lưu ý: Anh em nào bị crash thì nhớ update driver card màn hình bản mới nhất nhé!!

Những hình ảnh có trong game Planet Zoo

game Planet Zoo
game Planet Zoo
game Planet Zoo
game Planet Zoo
game Planet Zoo

Kết luận

Nếu bạn là một người hâm mộ thể loại game mô phỏng xây dựng, quản lý, chắc chắn bạn đã từng nghe danh hoặc sống với ký ức tuổi thơ xây dựng sở thú, điều hành khu bảo tồn các động vật hoang dã với Zoo Tycoon hoặc World of Zoo từ đầu những năm 2000 thì Planet Zoo chính là tựa game không thể bỏ qua.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page