Tải game monkey king: Hero is back v.1.0.1.0 full PC

Monkey King: Hero is Back là tựa game được xây dựng dựa theo bộ phim cùng tên của đạo diễn Tian Xiao Peng. Trò chơi được hợp tác giữa Sony Entertainment và hai đơn vị khác là October Media của Trung Quốc và Oasis Games của Mỹ. Trong game, người chơi sẽ được vào vai Tề Thiên Đại Thánh (Monkey King) và tham gia một cuộc hành trình rất nhiều thử thách. Cùng tìm hiểu về game Monkey King: Hero is Back và lấy link tải được share từ Hiphanmem.com dưới đây nhé.

Giới thiệu Monkey King: Hero is Back

Giới thiệu Monkey King: Hero is Back

Được biết, Monkey King: Hero is Back (Đại Thánh Quy Lai) là tựa game nhập vai hành động được xây dựng dựa theo bộ phim cùng tên từng gây tiếng vang rất lớn vào năm 2015 của đạo diễn Điền Hiểu Bằng. Như tên gọi của nó, hiển nhiên bộ phim lại được dàn dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết Tây Du Ký của nhà văn Ngô Thừa Ân, song được đội ngũ biên kịch thêm thắt nhiều chi tiết mới.

Mặc dù trong phim vẫn còn không ít “sạn” cũng như bị một số nhà phê bình chỉ trích bởi nội dung cùng những nút thắt cao trào trong cốt truyện quá đơn giản, phim vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của công chúng, đặc biệt là từ các fan dòng phim hoạt hình. Minh chứng rõ nhất cho sự ủng hộ của cộng đồng mê phim ảnh chính là doanh thu Monkey King: Hero is Back liên tục đứng top phòng vé mãi cho đến khi hai bom tấn khác là Zootopia và Kung Fu Panda 3 ra rạp.

Giống với nội dung của bộ phim, Monkey King: Hero is Back miêu tả chuyến hành trình của 3 nhân vật Tôn Ngộ Không, Pigsy và Liuer nhưng chủ yếu tập trung vào Vua Khỉ trong quá giới thiệu cho người chơi những câu chuyện mà với thời lượng có hạn, bộ phim hoạt hình gốc không cách nào miêu tả.

Các nhân vật chính trong game sẽ chiến đấu với đủ loại yêu quái trên trời dưới đất. Bộ ba sẽ phối hợp sở hữu nhiều kĩ năng và ma thuật và chia sẻ trí tuệ cho nhau. Xuyên suốt chuyến hành trình thì bộ ba này sẽ trở nên gắn kết hơn với nhau và tìm kiếm được mảnh ghép còn thiếu cho cuộc sống của mỗi cá nhân.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Monkey King: Hero is Back

Monkey King: Hero is Back không yêu cầu cấu hình quá cao. Nhưng bạn sẽ có được những trải nghiệm chất lượng tốt hơn khi đạt được yêu cầu cấu hình đề xuất dưới đây.

Cấu hình tối thiểu

➤ Hệ điều hành: Win7, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-Bit)
➤ Bộ xử lý: i3-3220 INTEL hoặc AMD Tương đương
➤ Bộ nhớ: RAM 8 GB
➤ Đồ họa: Nvidia GTX 660 / GTX 1050 hoặc AMD Radeon HD 7770
➤ DirectX: Phiên bản 11
➤ Bộ nhớ: 20GB

Cấu hình đề xuất

➤ Hệ điều hành: Win7, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-Bit)
➤ Bộ xử lý: Intel Core i7 4770K, 3,40 Ghz hoặc AMD Ryzen 5 1600, 3,20 Ghz
➤ Bộ nhớ: RAM 16 GB
➤ Đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 480, 8GB
➤ DirectX: Phiên bản 11
➤ Bộ nhớ: 20GB

Hướng dẫn cài đặt Monkey King: Hero is Back

  • Bước 1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file MONKEY.KING.HERO.IS.BACK-CODEX.iso.
  • Bước 2: Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Sau đó chọn thư mục lưu game. Đừng quên tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir.
  • Bước 3: Click vào nút “Install” để cài đặt. Chờ đợi quá trình diễn ra, kết thúc bạn nhấn “Finish”.
  • Như vậy, bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt Monkey King: Hero is Back. Giờ đây, bạn đã có thể chơi game được rồi đấy. Chúc các bạn có những trai nghiệm tuyệt vời nhất tại Monkey King: Hero is Back.

Những hình ảnh có trong game Monkey King: Hero is Back

game Monkey King: Hero is Back
game Monkey King: Hero is Back
game Monkey King: Hero is Back
game Monkey King: Hero is Back

Kết luận

Giống với nội dung của bộ phim, Monkey King: Hero is Back miêu tả chuyến hành trình của 3 nhân vật Tôn Ngộ Không, Pigsy và Liuer nhưng chủ yếu tập trung vào Vua Khỉ trong quá giới thiệu cho người chơi những câu chuyện mà với thời lượng có hạn, bộ phim hoạt hình gốc không cách nào miêu tả. Các nhân vật chính trong game sẽ chiến đấu với đủ loại yêu quái trên trời dưới đất. Bộ ba sẽ phối hợp sở hữu nhiều kĩ năng và ma thuật và chia sẻ trí tuệ cho nhau. Xuyên suốt chuyến hành trình thì bộ ba này sẽ trở nên gắn kết hơn với nhau và tìm kiếm được mảnh ghép còn thiếu cho cuộc sống của mỗi cá nhân.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page