Tải game Metro Exodus Việt Hóa full PC miễn phí 100%

Age Of Empires III là một RTS ba-A , toát lên chất lượng và sự đánh bóng. Đó là điều sẽ xảy ra khi một số bộ óc giỏi nhất đã xác định thể loại phim quyết định họ sẽ dành vài năm để làm những gì họ giỏi nhất. Nếu bạn đã chơi bất kỳ tựa game nào trước đây của Ensemble Studios, thì bạn sẽ thấy quen thuộc ở đây. Có các khu định cư được xây dựng, tài nguyên thu thập, quân đội được tuyển mộ và kẻ thù cần bị đánh bại.

Tựa game bắn súng hành động, lấy bối cảnh hậu tận thế – Metro 2033 Redux. Hiphanmem.com hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết cho anh em :v.

Giới thiệu về game Metro Exodus

Giới thiệu về game Metro Exodus

Trò chơi trong một bối cảnh bị nghiền nát bởi sức nặng của một trái đất đổ nát. Bạn sẽ được vào vai một anh hùng của loạt phim Artyom và nổi qua nỗi khốn khổ dày đặc trước đó và cải tiến nhau. Metro 2033 Redux là một phiên bản được làm lại trông giống như một trò chơi mới với cấu trúc mới, kể chuyện và nâng cấp hình ảnh nó lên với một tầm cao mới. Nó cung cấp cho bạn những khác biệt nổi bật trong các môi trường và quái vật.

Bạn là những người sống sót cuối cùng sau chiến tranh hạt nhân, sống trong một ý chí kiên cường trong cái ánh sáng le lói của con tàu điện ngầm. Như mình đã nêu trên thì trò chơi được tân trang lại, trong các tàu điện ngầm, bạn sẽ tìm thấy đạn trong các đường hầm ấy bên dưới một Mát-xcơ-va bị hủy diệt. Sẽ có những túi kim loại bên trong những tầng sâu này và tồn tại những dị nhân chết chóc lang thang dưới lòng đất.

Với sự tồn tại sự khủng khiếp của ngày tận thế, trò chơi là tuyến tính vì nó không phải là thế giới mở. Mỗi cấp độ là một hành trình của một hành trình với một con đường tuyến tính từ đầu đến cuối nhưng vẫn còn tồn tại một số lựa chọn phân nhánh sau đó. Metro 2033 Redux dựa trên bề mặt nhiệm vụ mang lại một số trải nghiệm thú vị và giúp bạn sống sót.

Với trang bị mặt nạ phòng độc và bộ lọc khí cho riêng nhân vật của bạn khi đi qua các khu vực nguy hiểm. Ngoài ra, bạn có những vũ khí tấn công đa dạng đặc biệt, gồm các loại đạn khác nhau được sử dụng để tấn công quái vật. Các loại vũ khí được trưng bán tại các ga tàu điện ngầm và chỉ tối đa mang được ba khẩu súng theo cách tùy chỉnh.

Nhiệm vụ trong suốt quá trình là bạn sẽ đi theo con đường mòn xuyên qua các tầng ngầm tối tăm để đến một địa điểm cụ thể. Mọi nhiệm vụ yêu cầu bạn lén lút, nhưng nếu bạn bị bắt bạn vẫn có thể vượt qua nó và nó làm cho cấp độ khó hơn rất nhiều. Những thử thách bao gồm những loại kẻ thù của bóng tối, mỗi loại kẻ thù yêu cầu một cách tiếp cận khác nhau và điều đó làm cho các tình huống trở nên đa dạng và thú vị hơn nhiều trong các trận chiến.

Cuộc hành trình nhập vai đầy ắp những khoảnh khắc siêu nhiên căng thẳng và rụng rợn tạo cảm giác phiêu lưu một cách mạo hiểm cho người chơi. Điều này mang lại cho người chơi một vẻ lôi cuốn và gợi cảm một cách khác biệt với các trò chơi bắn súng khác.

Cấu hình cài đặt Metro Exodus Việt Ngữ

Vì là bản được làm lại đồ họa nên nó sẽ yêu cầu cấu hình cao hơn phiên bản ban đầu đôi chút. Tuy nhiên game offline Metro Last Light Redux vẫn không phải là một game quá sát phần cứng. Mời anh em tham khảo cấu hình bên dưới, mình lấy trên Steam nên khá ok đó :v.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Windows Vista, 7 or 8 (64-bit only)
➤ CPU: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
➤ RAM: 2 GB RAM
➤ VIDEO CARD: DirectX 10, Shader Model 4 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
➤ STORAGE: 10 GB available space
➤ DIRECTX: DirectX 10 compatible

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

➤ OS: Windows Vista, 7 or 8 (64-bit only)
➤ CPU: Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
➤ RAM: 4 GB RAM
➤ VIDEO CARD: DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and above)
➤ STORAGE: 10 GB available space
➤ DIRECTX: DirectX 11 compatible

Hiphanmem.com đã cài trên cấu hình Core I5 9400F, ram 8GB và dùng card RX570 4GB. Ở thiết lập cao nhất mình vẫn chiến được trên 80FPS. Quá ngon đúng không :v. Anh em nào chơi ngon ở cấu hình thấp hơn thì quay lại chia sẽ cho anh em khác cùng biết với nha.

Hướng dẫn cài đặt Metro Exodus

  • Tải xuống và giải nén file Metro.2033.Redux.GOG.zip bằng Winrar
  • Chạy file setup_metro_2033_redux_2.0.0.2.exe trong thư mục [Loadnhanh.com] Metro.2033.Redux.GOG
  • Chọn ngôn ngữ ➝ Chọn thư mục cài đặt game ➝ Nhấn “Install”
  • Mở shortcut ở desktop hoặc mở file metro.exe để chơi game
  • Hoàn tất

Những hình ảnh có trong game Metro Exodus Việt Hóa

Metro Exodus Việt Hóa
Metro Exodus Việt Hóa
Metro Exodus Việt Hóa
Metro Exodus Việt Hóa

Kết luận

Vậy là Hiphanmem.com đã hướng dẫn xong cho anh em cách tải cũng như cài đặt Metro 2033 Redux Full rồi. Trong lúc cài mà gặp khó khăn chổ nào thì anh em cứ comment bên dưới nha, đừng ngại :v. Và nhớ theo dõi Khí Phách thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page