Tải game medal of honor full PC miễn phí 100%

Trở về thời điểm đầu những năm 2000, khi mà các tựa game bắn súng đã và đang ngày càng chiếm được cảm tình của người chơi, trò chơi Return to Castle Wolfenstein của id Software được đón nhận khá nồng  nhiệt bởi bối cảnh mới lạ đan xen giữa cuộc chiến chống Phát xít Đức và các yếu tố giả tưởng – kinh dị. Và thế là Chiến tranh Thế giới thứ 2 đã đặt một chân vào thị trường game giải trí. Đỉnh cao của thời đó là tựa game Medal of Honor: Allied Assault (MOHAA) vào năm 2002, lần đầu tiên xuất hiện trên PC.

Giới thiệu về game medal of honor

Giới thiệu về game medal of honor

Medal of Honor: Warfighter sử dụng động cơ Frostbite 2.0, được sản xuất bởi một công ty con khác của EA , DICE , là đối tác của Medal of Honor (2010) . Động cơ đã cải thiện rất nhiều sơ đồ đồ họa và cho phép các cảnh phức tạp hơn.

Các tính năng cũ từ động cơ trước đó, chẳng hạn như “yêu cầu đạn”, đỉnh & nạc và trượt đã trở lại từ động cơ cũ. Các tính năng mới trong chiến dịch là những thứ như Vi phạm cửa động và phá hủy vi mô.

Câu chuyện tập trung vào hai Navy SEAL của AFO Neptune , là Mother và Preacher . Trò chơi cũng tập trung vào cuộc sống gia đình của họ tại Hoa Kỳ để tiết lộ những người đàn ông của gia đình đằng sau các chiến binh.

Trò chơi không dựa trên một trận chiến cụ thể, thay vào đó tập trung vào các sự kiện trong thế giới thực như tấn công cướp biển Somalia và giải cứu con tin ở Philippines.

Mỗi người chơi chọn quốc gia tương ứng mà họ ủng hộ. Mỗi lớp quốc gia có các đặc quyền, vũ khí phụ và lựu đạn khác nhau. Một số lớp quốc gia ủng hộ các lớp người chơi nhất định. Các vũ khí phụ có đạn dược không giới hạn.

Cấu hình yêu cầu cài đặt game medal of honor

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

➤ Hệ điều hành: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7
➤ CPU: Pentium D 3.2 GHz / Core 2 Duo 2.0 GHz / Athlon 64 X2
➤ RAM: 2 GB
➤ Ổ ĐĨA: Chỉ cần ổ Disk DVD ROM để cài đặt
➤ Ổ CỨNG: Ít nhất 10 GB dung lượng trống
➤ VIDEO: NVIDIA GeForce 7800 GT; ATI Radeon X1900
➤ DirectX: Directx 9

Cấu hình được đề xuất để có trải nghiệm tốt hơn:

➤ Hệ điều hành: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7, Windows 10
➤ CPU: QuadCore 2.0 GHz
➤ RAM: 2 GB
➤ ĐĨA LÁI XE: Chỉ cần ổ Disk DVD ROM để cài đặt
➤ CỨNG LÁI XE: Ít nhất 10 GB dung lượng trống
➤ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 260; ATI Radeon 4870
➤ DirectX: DirectX 10

Hướng dẫn cài đặt medal of honor game

Cũng như những game mình đã từng giới thiệu tới anh em trước đây. Để cài Medal Of Honor thì cũng đơn giản không kém đâu. Chỉ vài bước đơn giản là có ngay game hay chiến rồi. Anh em nhớ đọc kĩ từng bước bên dưới để tranh xấy ra lỗi nha.

  • Bước #1: Tải gảm và giải nén file Medal.Of.Honor-RELOADED.iso bằng winrar. Vào thư mục vừa giải nén chạy file cài đặt. Khi cài nó sẽ yêu cầu nhập CD key, anh em vào thư mục vừa giải nén, vào thư mục cr@ck. Chạy file rld-moh.exe để gen key nha. Sau đó là next next như những game khác thôi.
  • Bước #2: Sau khi cài xong. Sẽ có vài checkbox bảo anh em cài thêm vài phần mềm của EA gì đó. Anh em nhớ đừng tick nha. Những phần mềm đó không cần thiết. Sau khi nhấn finish rồi, anh em quay lại thư mục cr@ck lúc nãy. Copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào thư mục cài game mà anh em đã chọn. Nhớ ghi đè tất cả file nha.
  • Bước #3: Cuối cũng anh em vào thư mục Binaries và chạy file moh.exe để chiến game. Đương dẫn mặc định sẽ là: C:\Program Files (x86)\Electronic ArtsMedal of Honor\Binaries\moh.exe. Nếu game không chạy thì nhấn chuột phải chọn run as administrator nha.

Những hình ảnh có trong game medal of honor

game medal of honor
game medal of honor
game medal of honor
game medal of honor
game medal of honor

Kết luận

Bài viết hướng dẫn cài đặt tựa game Medal of Honor 2010 Việt Hóa đã kết thúc rồi. Chúc cả nhà download thành công và có những phút giây trải nghiệm siêu cuốn nhá. Nhớ share cho bạn bè mình cùng biết và tham gia chiến cùng Hiphanmem.com cho vui nữa nè. :3

Leave a Comment

You cannot copy content of this page