Tải game life is strange việt hóa miễn phí 2022

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game để phiêu lưu khám phá hay đơn giản muốn giảm căng thẳng sau giờ học tập và làm việc. Bạn mong muốn bay bổng trong thế giới game đầy màu sắc thì chắc chắn không nên bỏ qua tựa game life is strange 2 việt hóa với phiên bản phần 2 mới nhất này, đem lại nhiều điều thú vị mà bạn cần trải nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn hiểu rõ hơn về game life is strange 2 việt hóa cũng như hướng dẫn cách tải game nhé!

Dưới đây, Hiphanmem.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải Life Is Strange Full Việt Hóa bản chuẩn nhất, giúp bạn trải nghiệm game được thú vị hơn.

Giới thiệu về game life is strange

Giới thiệu về game life is strange

Life is Strange Việt Hóa là một trò chơi phiêu lưu được đánh giá cao, từng được đánh giá cao, cho phép người chơi quay ngược thời gian và thay đổi quá khứ, hiện tại và tương lai. Game được Việt Hóa bởi Game Tiếng Việt

Life is Strange là một trò chơi gồm 5 phần, bắt đầu cách mạng hóa các trò chơi dựa trên câu chuyện và lựa chọn dựa trên câu chuyện bằng cách cho phép người chơi tua lại thời gian và ảnh hưởng đến quá khứ, hiện tại và tương lai.

Bạn là Max, một nhiếp ảnh gia cao cấp, người đã cứu cô bạn cũ Chloe bằng cách khám phá ra rằng cô ấy có thể tua lại thời gian. Cặp đôi sớm thấy mình tiếp xúc với mặt tối của Vịnh Arcadia khi họ phát hiện ra sự thật đáng lo ngại đằng sau sự mất tích đột ngột của một sinh viên.

Trong khi đó, Max bắt đầu có linh cảm khi cô đấu tranh để hiểu được ý nghĩa của sức mạnh của mình. Cô phải nhanh chóng học được rằng thay đổi quá khứ đôi khi có thể dẫn đến một tương lai tàn khốc.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Life is Strange

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này được đăng tải trên Steam. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống Life is Strange Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

 • HĐH: Windows Vista
 • Bộ xử lý: Lõi kép 2.0GHz hoặc tương đương
 • Ký ức: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Thẻ ATI hoặc NVidia có RAM 512 MB (không được khuyến nghị cho thẻ Đồ họa HD của Intel)
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: Dung lượng còn trống 5 GB

Cấu hình đề nghị:

 • HĐH: Windows 7
 • Bộ xử lý: Lõi kép 3.0GHz hoặc tương đương
 • Ký ức: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Thẻ ATI hoặc NVidia có RAM 1024 MB (NVIDIA GeForce GTX 260 hoặc ATI HD 4890)
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: Dung lượng trống 14 GB

Hướng dẫn cách cài đặt Life is Strange

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé.
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi Game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại mục FAQs nha các bạn.
 3. Bước 3: Giải nén file RAR.
 4. Bước 4: Dùng UltraISO mount file iso ra ổ đĩa ảo.
 5. Bước 5: Chạy file Setup.exe để cài đặt. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 6. Bước 6:  Bước Việt Hóa. Chép file Việt Ngữ vào steamapps\common\Life Is Strange, rồi kích đúp cài đặt.
 7. Bước 7: Thưởng thức.

Những hình ảnh có trong game life is strange

game life is strange
game life is strange
game life is strange
game life is strange

Kết luận

Bài viết trên đây, Hiphanmem.com đã giới thiệu chi tiết về game phiên bản mới life is strange 2 việt hóa cùng với hướng dẫn tải game dễ dàng nhất. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng một game thú vị này. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page