Tải game Geometry Dash Full Việt hoá miễn phí bản mới nhất

Geometry Dash PC là tựa game được người chơi đánh giá khá cao. Khác với những game nặng, khiến bạn gặp khó khăn trong tải về cũng như khi chơi trên PC, thì đây là một dòng game cực kỳ nhẹ. Tuy vậy, nhưng chúng không phải là dạng vừa trong làng game hiện nay. Đẻ hiểu về game này cũng như cách tải về thì bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây từ chia sẻ của Hiphanmem.com nhé.

Giới thiệu về geometry dash pc full

Giới thiệu về geometry dash pc full

Geometry Dash được RobTop ra mắt năm 2013. Trò chơi mang đến sự giải trí, thư giãn cho người chơi nhưng không kém phần thách thức. Cách chơi Geometry Dash rất đơn giản, người chơi chỉ cần điều khiển các khối lập phương di chuyển vượt những chướng ngại vật.

Nếu chỉ nhìn sơ qua, có thể bạn sẽ nghĩ Geometry Dash là một trò chơi dễ ăn. Nhưng thực chất đây là một trong những thể loại game đầy tính thách thức. Tốc độ di chuyển của khối lập phương tăng dần với những chướng ngại vật được thiết kế gần nhau tạo độ khó cho trò chơi.

Không giống những trò chơi khác, bạn có thể hồi sinh sau khi chết. Nhưng đối với Geometry Dash, sau khi chết bạn phải chơi lại từ đầu. Đây chính là điểm đặc biệt của trò chơi này, cũng là điều thu hút các game thủ.

Cấu hình yêu cầu cài đặt game geometry dash

Đặc điểm nổi bật của game geometry dash

Vì đây là một trong số các trò chơi khá nhẹ, nên không đòi hỏi máy bạn phải có cấu hình mạnh. Chỉ cần có một số yếu tố sau đây là đáp ứng đủ yêu cầu.

  • HĐH: Windows XP
  • Bộ xử lý 2.0+GHZ
  • Đồ họa OpenGL 2.0 support
  • Bộ phận lưu trữ 300MB

Hướng dẫn cài đặt game geometry dash

Để cài đặt Geometry Dash PC vô cùng đơn giản với các bước dưới đây. Trước tiên bạn phải tải phần mềm giải lập Android Bluestacks dành cho PC.

  • Bước 1: Tải xuống và đặt Bluestacks bằng đường dẫn dưới đây
  • Sau khi tải file theo đường dẫn bên trên, hãy chọn thư mục chứa file tải và nhấp 2 lần vào đó để cài đặt ứng dụng giả lập cho PC.
  • Bước 2: Tải Geometry Dash dành cho bản PC. Mở ứng dụng giải lập Android Bluestacks và vào phần tìm kiếm của nó gõ tìm Geometry Dash hoặc bấm vào link Geometry Dash này để tải về.

Sau khi tải ứng dụng bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên là “tất cả các ứng dụng”, click vào đó và nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Khi thấy biểu tượng game Geometry Dash PC, click vào và bắt đầu sử dụng ứng dụng

Những hình ảnh có trong game geometry dash

game geometry dash
game geometry dash
game geometry dash
game geometry dash

Kết luận

Như thế đã xong bài hướng dẫn tải và cài đặt Geometry Dash 2 full rồi!!! Anh em tham khảo, có phần nào Hiphanmem.com hướng dẫn mà không hiểu! Thì cứ mạnh dạng để lại bình luận để được hỗ trợ cài đặt.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page