Tải game gas station simulator đã Việt hoá Full PC

Bạn có muốn trải nghiệm những thách thức khi quản lý một trạm xăng và sở hữu một trạm xăng của riêng mình? Dịch vụ tất cả các loại xe tại trạm dịch vụ của bạn! Rửa xe của bạn tại tiệm rửa xe. Đó là một nơi tuyệt vời để thư giãn. Thực hiện một chuyến đi đến một trạm xăng bằng cách sử dụng trình mô phỏng trạm xăng. Tải ngay game gas station simulator với link bên dưới được cung cấp từ Hiphanmem.com nhé.

Giới thiệu về game Gas Station Simulator

Được phát triển bởi: Game điện ảnh SA và Game HeartBeat, có sẵn trên nền tảng hơi nước. Đây có lẽ là một thành công lớn của nhà sản xuất, bởi nó đã thu hút được một lượng lớn Game thủ trên toàn thế giới. Không những vậy còn nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ những người đã trải nghiệm Game này. Và tại sao? Trình mô phỏng trạm xăng Thật đáng chơi? Hãy đi vào chi tiết của tôi.

Đồ họa 3D góc nhìn thứ nhất. Vừa đẹp vừa nhẹ rất phù hợp với máy tính của bạn, kể cả những máy yếu thì bạn sẽ có thể thoải mái trải nghiệm gần như toàn bộ cấu hình của tựa Game này. Animation được thực hiện rất bài bản, Game tuy nhẹ nhưng rất chi tiết. Tóm lại, Game có đồ họa rất đẹp.

Ồ, thế còn âm thanh thì sao? Âm thanh được lồng rất tốt từ tiếng chuông điện thoại, đứt dây này, tiếng lái xe ô tô nghe rất vui tai. Âm nhạc trong Game nghe hay, tiết tấu nhanh kết hợp với âm thanh piano tạo cảm giác không khí khi chơi.

Điều hành một trạm xăng trên sa mạc, nâng cấp và sửa chữa một trạm xăng vô chủ là nhiệm vụ của bạn. Nghe có vẻ không đơn giản. Người ta cũng phải phân chia nhân viên làm cái này, dọn cái này, dọn luôn cả thùng rác: v, kiểm tra đồ trong tủ lạnh. Thực sự có rất nhiều việc phải làm, nghe nói có cả UFO nữa =)).

Điểm nổi bật của Gas Station Simulator

Doanh nghiệp của bạn có thể phát triển theo nhiều cách. Bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát đối với Trình mô phỏng Trạm xăng.

Có rất nhiều trò chơi thú vị và vui nhộn có sẵn để tải xuống ngày nay, chẳng hạn như quản lý trạm xăng của riêng bạn. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức một loạt các trò chơi mô phỏng, chẳng hạn như xe tải, dê, cơ khí, v.v.

Các trò chơi mô phỏng miễn phí cho phép bạn tận hưởng những điều độc đáo ngay bây giờ vì chúng cho phép bạn thưởng thức chúng ngay bây giờ. Có rất nhiều kịch bản độc đáo và thử thách phải đối mặt trong các trò chơi này.

Là người chơi của Gas Station Simulator, bạn có thể vui vẻ khi chạy một trạm xăng ngay bây giờ trong khi thưởng thức một trò chơi mô phỏng. Khi bạn đỗ xe chính xác tại chỗ bơm nhiên liệu, bạn có thể đổ xăng cho xe cũng như làm nhiều việc khác tại đây.

Ngoài việc rửa xe, bạn còn có thể thu tiền của khách hàng. Dịch vụ spa cũng có sẵn cho khách hàng để giữ cho họ thư giãn trong suốt trận đấu. Hơn nữa, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia vào nhiều thử thách sẽ đến với bạn!

Đó là một trong những trách nhiệm của bạn trong trò chơi này là tiếp nhiên liệu cho xe cộ. Các phương tiện sẽ cần được đỗ chính xác tại các trạm bơm xăng khi bạn thực hiện các kỹ năng lái xe của mình.

Khách hàng không thể rời đi mà không thanh toán tại đây, vì bạn có thể thu tiền từ họ! Có rất nhiều khách hàng để chăm sóc trong trò chơi này ngày hôm nay, trên rất nhiều cấp độ.

Các trạm xăng có thể cung cấp nhiều dịch vụ, chẳng hạn như rửa xe và spa. Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ rửa xe, spa, cửa hàng và nhiều hơn thế nữa ngoài nhiên liệu.

Khi bạn lái các loại xe khác nhau ở đây, bạn có thể cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng của mình. Với trạm xăng của mình, bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các loại thử thách trong khi kiếm tiền!

Đối mặt với nhiều thử thách – Gas Station Simulator cho phép bạn đối phó với nhiều thử thách khác nhau mà bạn sẽ gặp phải.

Trò chơi cung cấp nhiều cấp độ độc đáo để chơi và những thử thách thú vị mà bạn có thể vượt qua. Các thử thách ở đây sẽ yêu cầu bạn sử dụng kỹ năng lái xe, sự thông minh, phản ứng nhanh và hơn thế nữa.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Game cây xăng

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 (64-bit) hoặc 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 3.0 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVidia GeForce GTX 660 2GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 (thế hệ gần đây)
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVidia GeForce GTX 900-series 4GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn cài đặt gas station

 • Bước 1: Sau khi tải về xong các bạn tiến hành giải nén file Gas Station Simulator VH.zip này ra ổ đĩa nhé
 • Bước 2: Vào game và thưởng thức thôi!

Những hình ảnh có trong game gas station

game gas station
game gas station
game gas station
game gas station

Kết luận

Và đây, quảng cáo đã mang đến cho bạn Game Gas Station Simulator Viet Hoa Full được thôi. Nếu bạn cảm thấy thích thì đừng ngần ngại mà hãy tải ngay về máy. Game khá dễ cài đặt, tuy nhiên nếu gặp khó khăn các bạn PM Fanpage để được hỗ trợ nhé. Đừng quên theo dõi Hiphanmem.com để cập nhật thêm nhiều Game offline hay nhé. Hẹn gặp lại!

Leave a Comment

You cannot copy content of this page