Tải game doraemon story of seasons PC đã Việt hoá

Chắc hẳn tuổi thơ của mỗi người đều không thể không biết đến một nhân vật trong bộ truyện nổi tiếng của Nhật đó chính là Doraemon. Đây là một trong những nhân vật rất được nhiều người yêu thích vì sự thông minh và lanh lợi. Với tựa game doraemon story of seasons bạn sẽ được trở lại tuổi thơ với những mô phỏng nông trại thú vị, hấp dẫn. Bạn có thể tải game về máy tính mà không cần mất quá nhiều thời gian để thưởng thức trò chơi này. Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây của Hiphanmem.com để hiểu rõ hơn về game doraemon story of seasons nhé.

Giới thiệu về game doraemon story of seasons

Giới thiệu về game doraemon story of seasons

Doraemon, chú mèo máy đáng yêu đã chiếm được trái tim của hàng triệu người trên toàn thế giới, giờ đã xuất hiện trong ‘Doraemon Story of Seasons’! Đi sâu vào một thế giới mới kết hợp lối chơi thư giãn với câu chuyện làm nông, tình bạn và giúp đỡ người khác. Lấy một cái xẻng và tham gia cuộc vui – sắp có trên Nintendo Switch và Steam!

Doraemon gặp Story of Seasons trong lĩnh vực nông nghiệp mới mẻ này!

Thương hiệu Doraemon được yêu thích của Nhật Bản xuất hiện trên Steam trong Story of Seasons, một loạt phim mô phỏng nông nghiệp được yêu thích kéo dài hơn 20 năm.

Bối cảnh là Natura, và ở trung tâm của vùng đất này là Cây lớn thần bí. Doraemon và bạn bè mỗi người sẽ đảm nhận một vai trò giúp đỡ xung quanh thị trấn!

Chủ đề của trải nghiệm này là tạo ra mối liên kết với cư dân thị trấn và trong khi làm như vậy, hãy tận hưởng những tương tác chân thành qua từng nhân vật và phần họ đóng trong câu chuyện.

Nhưng xây dựng một trang trại và nuôi ngựa và gia súc như trong các trò chơi Story of Seasons khác không phải là điều duy nhất cần làm. Khám phá thị trấn Natura, tham gia các cuộc phiêu lưu, bắt bọ và nhiều hơn thế nữa! Những người hâm mộ bộ truyện Doraemon cũng sẽ rất vui khi biết rằng các tiện ích của Doraemon có thể được sử dụng để hỗ trợ bạn trong cuộc sống hàng ngày mới!

Hãy tận hưởng những hoài niệm về Doraemon và Story of Seasons trong khi giúp Noby sống cuộc sống nông trại của mình ở vùng đất đáng yêu độc đáo này!

Điểm nổi bật của game Doraemon Story of Seasons

 game Doraemon Story of Seasons
 • Tương tự như các trò chơi Harvest Moon khác, mục tiêu chính là phát triển nông trại của bạn, tạo mối liên hệ với người dân thị trấn và giành chiến thắng trong các cuộc thi sự kiện.
 • Để phát triển một trang trại, bạn cần phải kiếm được vàng. Vàng có thể kiếm được từ các nguồn khác nhau từ trồng trọt, khai thác, chăn nuôi, săn bọ, câu cá và phần thưởng.
 • Ngoài việc đảm bảo bạn có đủ tiền cho hạt giống, ưu tiên đầu tiên của bạn là tiết kiệm đủ tiền để mua Balo Gigantic và Bug Net từ cửa hàng chung. Nâng cấp ba lô sẽ cho phép bạn lưu trữ nhiều vật phẩm hơn và mạng lưới sẽ cho phép bạn bắt lỗi và sau đó bạn có thể bán
 • Cách dễ nhất để kiếm tiền trong trò chơi đầu tiên của Doraemon Story of Seasons là kiếm ăn. Quả từ cây nói riêng có giá trị rất nhiều và cứ sau vài ngày sẽ mọc lại. Ăn thức ăn chăn nuôi như măng và nấm cũng có thể giúp bạn phục hồi một lượng nhỏ thể lực.
 • Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách câu cá và bắt bọ, cả hai hoạt động này sẽ cho phép bạn kiếm thu nhập mà không tốn năng lượng quý giá.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Doraemon Story of Seasons

Cấu hình tối thiểu 

 • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
 • Processor: Intel Core2 Duo E8400 or AMD Phenom II X2 550
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce 9800 GTX+ or Radeon HD 3870
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 750MB

Cấu hình đề nghị

 • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
 • Processor: AMD FX-9370/Ryzen 3 or Intel Core i3
 • Memory: Càng nhiều ram càng tốt :v
 • Graphics: Card cang mạnh càng tốt :v
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 750MB

Hướng dẫn cài đặt game doraemon story of seasons

game doraemon story of seasons
game doraemon story of seasons
game doraemon story of seasons
game doraemon story of seasons
game doraemon story of seasons

Kết luận

Như vậy là bạn đã có thể tải và cài đặt game doraemon story of seasons cho máy tính và sẵn sàng tham gia các trải nghiệm tại đây rồi đấy. Hy vọng bài viết trên của Hiphanmem.com đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page