Tải game breathedge full PC miễn phí

Sau những giờ làm việc mệt mỏi và bạn muốn tìm kiếm cho mình một chiếc game hay ho để giải trí? Thì Hiphanmem.com xin giới thiệu đến bạn tựa game Breathedge. Chắc chắn đây là tựa game mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Chúng tôi có hướng dẫn cài đặt chi tiết, đảm bảo an toàn không virus và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí. Anh em xem qua nếu thấy thích thì múc ngay về máy và chiến thoai nào!

Giới thiệu về game breathedge

Breathedge đưa bạn vào đôi giày không gian vững chắc của The Man, một người đơn giản đang vận chuyển hài cốt của ông nội mình đến đám tang ngoài không gian của mình thì đột nhiên, chiếc xe tang mà họ đang phát nổ và anh ta thấy mình phải vật lộn để tồn tại và dần dần được làm sáng tỏ một âm mưu thiên hà.

Câu chuyện chắc chắn có những khoảnh khắc kỳ lạ thú vị khi bạn tiến triển, nhưng nhịp độ để lại rất nhiều điều đáng mong đợi. Việc ngắt nhịp câu chuyện trong thời trang trò chơi sinh tồn cổ điển không hẳn là một điều tồi tệ, nhưng dành hàng giờ đồng hồ sớm trong trò chơi để đạt được một vài mốc quan trọng đầu tiên trước khi mọi thứ đột nhiên bắt đầu lăn tuyết là một trải nghiệm khó chịu. Điều này có thể là do chu kỳ phát triển của trò chơi: một vài chương đầu tiên đã ra mắt trong Early Access một thời gian, vì vậy có thể người ta chú trọng nhiều hơn vào việc thiết kế chúng để giữ mọi người tham gia và chơi trong một khoảng thời gian dài hơn hơn so với các phần sau để duy trì sự quan tâm đến trò chơi.

Thủ phạm chính là AI lạc quan và đáng nể trong bộ đồ của bạn, mang đến một loạt bình luận không ngừng, đó là hướng dẫn các phần như nhau cho trò chơi thực tế và những trò đùa về đái và cơ chế trò chơi, tất cả đều theo phong cách lồng tiếng quảng cáo dược phẩm mô tả vô số mặt kinh hoàng- tác dụng của loại thuốc mới nhất được tung ra thị trường. Điều này thực sự có thể còn thú vị hơn so với nó, nếu nó chỉ có thể học cách im lặng một lần và thực sự cố gắng để một câu chuyện cười hoặc một bình luận chìm vào. Vì thực tế, nó chỉ là một cơn sóng thần của những lời nói mà thôi. để rửa trôi đi những mầm mống hài hước hoặc hữu ích tiềm ẩn.

Những trò đùa được tạo ra với chi phí của những trò lố và sáo rỗng của thể loại này – ngay từ đầu, bạn thực sự phải tạo ra một thứ gọi là ‘Crap do các nhà phát triển đưa ra’, hóa ra chẳng là gì ngoài một mảnh kim loại phallic – nhưng nó không bao giờ thực sự có vẻ như trào phúng hoặc thông minh đến mức cố gắng ghi điểm để trở thành ‘meta’ mà không thực sự nói ra điều gì có ý nghĩa hoặc gây cười, trước khi khiến bạn làm điều chính xác mà nó được cho là chế nhạo.

Thật là xấu hổ, vì có vẻ như có rất nhiều khả năng hài hước kỳ lạ, ngớ ngẩn và kỳ quái trong bối cảnh Xô Viết giả thời không gian của Breathedge – bức ảnh em bé của Người đàn ông với đầy đủ bộ râu khiến tôi cười khúc khích, và các bài đăng cập nhật khác nhau trên trang Steam của trò chơi thực sự khá hài hước – nhưng nó thường xuyên rơi vào những trò đùa mệt mỏi và cố gắng tạo ra sự hài hước tự tạo không phù hợp với mục tiêu.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Breathedge

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7, 8, 10 (x64)
➤ Processor: Intel core i3 (3rd generation)
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 660
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 7 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7, 8, 10 (x64)
➤ Processor: Intel core i5 (4th generation)
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 1060
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 7 GB

Hướng dẫn cài đặt Breathedge game

Giờ chỉ cần thực hiện thêm vài thao tác đơn giản dưới đây là bạn đã có thể chiến được tựa game cực hay này rồi.

Vui lòng đọc kỹ trước khi cài đặt để tránh sai sót. Không giúp được gì thêm, mình lại viết dài và dở quá hehe.

  • Bước 1: Sau khi tải game về, bạn mount file codex-Breathedge.iso vào này ra ổ đĩa ảo.
  • Bước 2: Nhấp đúp vào ổ đĩa hoặc chạy tệp tin setup.exe để cài đặt. => Chọn đường dẫn để lưu game. => Nhớ tích vào ô Sao chép nội dung CODEX vào installdir . => Bấm cài đặt để cài đặt game.
    Cài đặt trò chơi là siêu dễ dàng các bạn ơi !!!

Bước 3: Mở game và tận hưởng !!!

Những hình ảnh trong game Breathedge

 game Breathedge
 game Breathedge
 game Breathedge
 game Breathedge
 game Breathedge

Kết luận

Ôi thế là bài viết hướng dẫn chi tiết cách cài đặt chiếc game Breathedge cũng đến lúc kết thúc rồi. Đừng quên để lại cảm nhận và đánh giá giúp có thêm động lực gửi đến cả nhà nhiều tựa game siêu ngầu hơn nhá. Nếu trong quá trình tải? Lỡ có gặp lỗi gì hay khó khăn nào thì comment ngay bên dưới nhé. Hiphanmem.com sẽ hỗ trợ bạn ngay thôi.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page