Tải game ancestors: the humankind odyssey – Game cày cuốc Offline PC

Ancestors The Humankind Odysse là một trò chơi sinh tồn góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Panache Digital Games và được phát hành bởi Private Division . Nó được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 27 tháng 8 năm 2019 và được thiết lập để bán vào tháng 12 năm 2019 cho PlayStation 4 và Xbox One (Mặc dù chưa có ngày cụ thể nào được công bố). 

Được phát triển bởi Patrice Désilets, cha đẻ của Assassin Creed: Brotherhood (2010), đây được coi là 1 trong những Game gây tò mò nhất năm 2019 này.

Giới thiệu game ancestors: the humankind odyssey

game ancestors: the humankind odyssey

Ancestors là một trò chơi sinh tồn được phát hành vào ngày 27 tháng 8 năm 2019. Đây là chiếc game offline được phát triển bởi Panache Digital Games và do Private Division, Take-Two Interactive phát hành trên các nền tảng như PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows. Game có góc nhìn thứ ba với đồ họa chân thực mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị khi chơi.

Trong Ancestors bạn sẽ phải đi tìm thức ăn, nước uống, chế tạo công cụ vũ khí thô sơ để sẵn sàng chiến đấu chống lại kẻ thù mọi lúc mọi nơi. Bạn còn phải tìm kiếm một nửa cho đời mình để còn duy trì giống nòi cho đàn nữa nha. Bạn cũng có thể học hỏi thêm kiến thức để phát triển gia tộc của mình. Ngoài ra còn được trải nghiệm nhiều kỹ năng thú vị đặc trưng của linh trưởng nữa đó.

Trò chơi là câu chuyện về quá trình tiến hóa của con người ở Negene Châu Phi bắt đầu từ tận 10 triệu năm trước. Bạn sẽ vào vai một con linh trưởng với quá trình tiến hóa của mình. Tại Negene bạn sẽ được khám phá một thế giới tuyệt đẹp nhưng chứa đầy rẫy những nguy hiểm đang rình rập. Nhiệm vụ của bạn là phải giữ cho bản thân mình sống sốt và đồng thời bảo đảm cho sự an toàn của bầy đàn mình.

Tại nơi gia tộc bạn sinh sống sẽ có rất nhiều mối nguy hiểm bao quanh như linh cẩu, Trăn đá châu Phi, khổng lồ Miocen rái cá, trâu châu Phi,… Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận tránh để bản thân bị thương khi leo trèo hoặc khi chiến đấu với kẻ thù nha. Trong một số tình huống bạn sẽ bị kẻ thù săn đuổi bạn sẽ sợ hãi, để khắc phục nỗi sợ này bạn cần tìm những quả cầu phát sáng nha.

Bạn phải đảm bảo mình sống sót, có như vậy thì mới có thể tiến hóa trở thành giống loài mới được. Khi gia tộc phát triển thì bạn sẽ được tự do lựa chọn chuyển sang chơi như 1 đứa bé, 1 người trưởng thanh hoặc 1 người già. Đến khi gia tộc mở rộng bạn sẽ cùng các thành viên khác đi săn bắn, khám phá, hoặc di cư đến 1 vùng đất mới để sinh sống. Đặc biệt lưu ý nếu như để gia tộc bạn chết thì bạn phải chơi lại từ đầu đấy.

Điểm nổi bật của game ancestors: the humankind odyssey

 game ancestors: the humankind odyssey
 • Khám phá châu Phi tàn khốc từ 10 triệu năm trước. Chu du qua những khu rừng xanh mướt hay đồng cỏ bát ngát, tất cả đều ẩn chứa rủi ro và mối nguy hiểm. Người chơi cần phải đề phòng thời tiết, động vật ăn thịt và những thách thức khác.
 • Mở rộng lãnh thổ và phát triển bang hội. Tăng cơ hội sống sót bằng cách hợp nhất các thành viên nhóm và sản sinh thế hệ tương lai. Quản lý nhóm, xây dựng gia đình và phối hợp với nhau trong săn bắn, hái lượm, xây nhà cửa… Liên tục khám phá địa điểm mới để mở rộng đất đai và quyền lực.
 • Phát triển qua nhiều thế hệ, theo dõi sự tiến hóa về thể chất và trí tuệ – từ loại vượn nguyên thủy cho đến con người. Trải dài từ 10 triệu đến 2 triệu năm trước, con người đã trải qua nhiều giai đoạn tiến hóa với những thay đổi đáng kinh ngạc.
 • Chọn cách sinh tồn cho bang hội của bạn bằng cách vượt qua chướng ngại vật, cải thiện giống nòi, học hỏi kiến thức để truyền lại cho con cháu. Tập trung vào các thuộc tính cụ thể hoặc tìm cách tiếp cận mới. Khả năng tồn tại và duy trì nòi giống của bang hội mà bạn quản lý sẽ phụ thuộc vào lựa chọn, quyết định của chính chúng ta.

Cấu hình yêu cầu cài đặt game ancestors: the humankind odyssey

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 6100 hoặc AMD FX-4350
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 760 với 3GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Khuyến nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 6600 hoặc AMD Ryzen 1600x
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 1060, 4 GB +
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn cài đặt game ancestors: the humankind odyssey

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại Game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi Game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại mục FAQs nha mọi người.
 3. Bước 3: Dùng UltraISO mount file cài đặt ra ổ đĩa ảo.
 4. Bước 4: Chạy file Setup.exe cài đặt bình thường thôi. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 6: Bước cờ rắc. Chép tất cả các file trong thư mục “CODEX” vào đường dẫn cài đặt Game.
 6. Bước 7: Play Game.

Những hình ảnh có trong game ancestors: the humankind odyssey

game ancestors: the humankind odyssey
game ancestors: the humankind odyssey
game ancestors: the humankind odyssey
game ancestors: the humankind odyssey
game ancestors: the humankind odyssey

Kết luận

Chỉ cần vài bước đơn giản vậy là có ngay con game ngon để chiến rồi. Trong lúc cài mà có khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới cho bọn mình biết nha. Nhớ theo dõi Hiphanmem.com thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page