Hướng dẫn tải foxit reader 11.01 chi tiết nhất 2022

Với hơn 500 triệu lượt tải xuống , Foxit PDF Reader rõ ràng đã mang lại nhiều điều hữu ích. Foxit Reader không chỉ là một trình đọc PDF cơ bản với nó, bạn có thể tạo, cộng tác, thêm nội dung nổi bật…. Bố cục tương tự như Microsoft Office, sử dụng thanh công cụ kiểu dải băng có thể tùy chỉnh .

Ngoài việc mở và đọc tệp PDF, bạn cũng có thể tạo tệp PDF từ máy quét, tệp hiện tại, trang trống hoặc khay nhớ tạm . Khi tệp PDF đã sẵn sàng, bạn có thể chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc email chỉ bằng một cú nhấp chuột .

Foxit đặt nặng vấn đề bảo mật, phần mềm này đã có tùy chọn Bảo mật Javascript (JS). Nó tương thích với DocuSign , cho phép bạn tạo tài liệu PDF một cách an toàn. Nếu bạn muốn download foxit reader để sử dụng vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Phần mềm foxit reader là gì?

Phần mềm foxit reader

Foxit Reader là phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng có thể đọc và in các file có định dạng PDF với dung lượng khá gọn nhẹ, dễ sử dụng. Nó được đầy đủ các tính năng cần thiết cho nhu cầu của bạn. Hơn nữa, phần mềm này còn cung cấp rất nhiều  tính năng tuyệt vời khác giúp ích cho công việc của bạn.

Foxit Reader có giao diện cực kỳ thân thiện và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm sẽ giúp người dùng nhanh chóng thực hiện các thao tác cơ bản để có thể đọc xem file PDF nhanh chóng. Thông qua phần mềm Foxit Reader bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa file định dạng PDF để tạo chữ ký số, liên kết với website cũng như bảo mật các  dữ liệu 1 cách an toàn, tiện lợi nhất . 

Với phần mềm Foxit Reader ở phiên bản mới nhất, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với tính năng xem tài liệu với 4 chế độ khác nhau. Đặc biệt là tránh gây rò rỉ thông tin cá nhân người dùng và việc bộ nhớ có thể bị phá hỏng để gây nên tình trạng crash bất cứ lúc nào. 

Ngoài ra người dùng còn có thể mở và giải mã tài liệu PDF mà không cần dùng đến ứng dụng Microsoft Online Services Sign-in Assistant với việc sử dụng thêm tính năng ADAL để thực hiện đăng nhập vào hệ thống với quyền RMS ngay trong Foxit Reader.

Các tính năng mới có trong foxit reader 11.01

Các tính năng mới có trong foxit reader 11.01

Tính năng kết nối

Trình đọc Foxit PDF được thiết kế thông minh và hiện đại, nó có thể được kết nối chặt chẽ với tài khoản Foxit của người dùng, tạo cho mọi người được trải nghiệm trình đọc file tốt và nhanh hơn. Không chỉ có vậy, thậm chí Foxit Reader còn cho phép người dùng dễ dàng tải lên và truy cập tài liệu ổ Foxit của họ.

Đừng lo lắng hay băn khoăn các chuyển đổi file hay sử dụng tài khoản Foxit Reader của riêng bạn bởi chương trình luôn cung cấp đầy đủ các hướng dẫn chi tiết để đàm bảo người dùng có thể sử dụng thuần thục mà không bị rào cản gì.

Tính năng bảo mật

Tính năng này của Foxit Reader rất dễ hiểu bởi hầu như phần mềm nào cũng sẽ có công cụ bảo mật giúp loại bỏ các tệp PDF chứa vi-rút độc hại hoặc một số tập lệnh nguy hiểm có thể gây hại cho máy tính của bạn. Nhờ có tính năng bảo mật này giúp bạn cảnh báo kịp thời để nhanh chóng xử lí những tệp độc hại đó. Để ngăn chặn chúng thì Foxit Reader cung cấp cho người dùng lệnh sử dụng tùy chọn Tắt JavaScript của Foxit Reader, nhằm chặn các tập lệnh không rõ ràng gửi dữ liệu ra các nguồn thông tin khác.

Hoặc một cách sáng tạo hơn cho người dùng là khi bạn mở các file PDF đến từ các nguồn không an toàn, Chế độ xem được bảo vệ của chương trình kích hoạt là một tùy chọn thích hợp cho bạn, không những được xem trước các tệp mà còn được bảo vệ cho sự an toàn của máy tính. Ngoài ra, để chọn địa chỉ bộ nhớ, Foxit Reader cũng có hỗ trợ cho người dùng các công cụ ASLR và DEP, tức là sử dụng thuật toán ngẫu nhiên và nhanh gọn.

Tiện ích Phantom PDF

Có thể chúng ta chưa biết, tiện ích Phantom PDF là bộ tiện ích được cài thêm vào phần mềm Foxit Reader để mở rộng các tính năng của chương trình giúp người dùng truy cập thông tin dễ dàng và đặc biệt tạo sự thành thạo trong việc sử dụng Foxit Reader.

Để thực hiện điều đó, Foxit Reader có một tính năng rất tiện dụng đó là nhận dạng ký tự quang học (OCR)- một tính năng cho phép các chương trình nhận dạng văn bản trong một hình ảnh và hơn thế, bạn có thể đơn giản hóa mọi thông tin một khi quét tài liệu và biến nó thành PDF.

Đa phần các văn bản PDF chứa các chữ cái như một phần của hình ảnh, do đó, sẽ rất khó khăn trong việc nhận diện văn bản. Với OCR thì bạn không cần lo lắng gì hết, nó cho phép bạn xử lí mọi văn bản từ đơn giản đến phức tạp, không những thế, OCR luôn có sẵn trong tiện ích bổ sung Phantom PDF giúp hỗ trợ người dùng chỉnh sửa tệp PDF và chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Như vậy chuyển sang tệp văn bản sẽ dễ dàng hơn cho những người không thích xem tệp bằng hình ảnh.

Chạy chương trình

Sẽ có rất nhiều câu hỏi “ vậy chạy chương trình này ở đâu?” “ chạy như thế nào?” “ chạy có tốn nhiều dung lượng hay không?”. Hãy yên tâm bởi Foxit Reader là một phần mềm đa dạng, nó có sẵn ở mọi hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10 hoặc ở các phiên bản macOS, Linux,… Và đặc biệt, không chỉ truy cập ở máy tính mà bạn có thể sử dụng nó ở thiết bị di động riêng của mình, ví dụ như bạn có thể mở các chương trình trong các phiên bản Android cùng như iOS 8.0 trở lên.

Ưu và nhược điểm của foxit reader 11.01

Ưu điểmNhược điểm
Dễ dàng sử dụng giải pháp để chỉnh sửa ảnh và tạo các sản phẩm kỹ thuật số. Tối đa hóa hiệu quả chỉnh sửa hình ảnh của bạn và thực hiện tất cả trong một phần mềm.Font chữ hay giao diện của Foxit Reader còn đơn giản, chưa nổi bật lắm so với những phần mềm có tính năng tương tự khác.
Các tiện ích bổ sung và plugin trình duyệt miễn phí để mở rộng khả năng của Foxit Reader. Bao gồm trình kiểm tra chính tả và các chức năng 3D.
Trình đọc và in PDF dễ dàng. Foxit Reader cho phép bạn xem, chú thích, điền vào mẫu và ký tên PDF. Nó tích hợp với các ECM phổ biến và lưu trữ đám mây. Nó có thể tùy chỉnh và triển khai hàng loạt.
Khả năng tương thích JAWS (Truy cập công việc với lời nói) cho phép người dùng khiếm thị đọc màn hình bằng cách chuyển văn bản thành giọng nói hoặc bằng chữ nổi.

Hướng dẫn foxit reader download chi tiết 2022

Bước 1: Tải Foxit Reader phiên bản mới nhất. Chạy file cài đặt tải về -> chọn Next

Hướng dẫn foxit reader download

Bước 2: Chọn I agree

Hướng dẫn foxit reader download

Bước 3: Chọn thư mục lưu trữ -> Chọn Next

Hướng dẫn foxit reader download
  • Bước 4: Chọn Next
  • Bước 5: Chọn Next
  • Bước 6: Chọn Next
  • Bước 7: Chọn Skip all
Hướng dẫn foxit reader download

Đợi phần mềm Foxit Reader cài đặt vào máy tính

Bước 9: Chọn Finish để kết thúc cài đặt.

Hướng dẫn foxit reader download

Như vậy là chỉ với một vài bước đơn giản là các bạn đã có thể tải về và Sử dụng Foxit Reader 11.01 rồi. Với phần mềm này, bạn có thể tạo, chỉnh sửa, sao chép, chuyển đổi các nội dung của File PDF một cách dễ dàng nhé.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page