Tải Forza Horizon 5 full cho PC miễn phí bản mới nhất 2022

Forza Horizon 5, phần mới nhất trong dòng game đua xe ăn khách phát triển bởi Playground Games, hé lộ thêm nhiều chi tiết về những chiếc xe có mặt trên đường đua khắp vùng đất Mexico.

Thông tin đến từ trang web của sản phẩm, Playground Games công bố hiện tại trò chơi có tổng cộng 426 ô tô khác nhau để sử dụng, đồng thời giới thiệu một số gương mặt mới cũng như xác nhận con số trên sẽ tăng dần càng về sau. Cùng xem kỹ hơn thông tin Forza Horizon 5 từ chia sẻ của Hiphanmem.com và tải ngay về máy để chiến thử độ xịn của game nhé.

Giới thiệu Forza Horizon 5

Forza Horizon 5 là phần thứ 5 của loạt game đua xe hấp dẫn đến từ Microsoft được phát hành lần đầu vào năm 2012 và là phần phụ của loạt game Forza Motorsport. Trò chơi được phát triển bởi Playground Games và phát hành bởi Xbox Game Studios.

Forza Horizon 5 đưa chúng ta vào một cuộc hành trình xuyên Mexico. Trong trò chơi, chúng ta tham gia với cái tên Horizon Festival, là một kiểu ăn mừng đua xe. Các tác giả cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn về phương tiện; Chúng ta chiến đấu để giành chiến thắng, bao gồm cả việc lái những chiếc siêu xe, SUV và xe đẩy cơ động. Ngoài các cuộc đua (thường xuyên nhất trên những chiếc xe khác, nhưng không chỉ), trong trò chơi, chúng ta tham gia vào các nhiệm vụ câu chuyện cho phép chúng ta hiểu rõ hơn về những người tham gia lễ hội khác. Ngoài ra, các thử thách Horizon Arcade đang chờ đợi ở đây.

Với mục đích của trò chơi này, thế giới mở lớn nhất trong lịch sử của series đã được tạo ra, với nhiều địa điểm. Chúng ta có thể tìm thấy, trong số những thứ khác, sa mạc, rừng nhiệt đới, thành phố và thị trấn, di tích cổ, hẻm núi khổng lồ hoặc bãi biển đẹp như tranh vẽ. Ngoài ra, điểm cao nhất trong lịch sử của chu kỳ (đỉnh núi lửa, phủ đầy tuyết) đang chờ người chinh phục tại đây. Cuộc đấu tranh trên các con đường địa phương và trong sa mạc rất đa dạng bởi sự thay đổi của các mùa, cũng như bởi các điều kiện thời tiết được xác định bởi các mùa. Đôi khi, chúng ta không chỉ phải đối mặt với những đối thủ mà còn cả những sự kiện thời tiết mạnh như bão cát hay bão nhiệt đới dữ dội.

Như trong các phần trước của loạt game, Forza Horizon 5 cung cấp cả chế độ nghề nghiệp mở rộng cho một người chơi và tùy chọn nhiều người chơi phong phú, cho phép bạn tham gia vào các cuộc đua nhiều người chơi hoặc khám phá thế giới miễn phí với những người chơi khác. Một lợi ích bổ sung là EventLab, một trình soạn thảo chuyên dụng trong đó chúng ta có thể tạo các cuộc đua, tuyến đường và thậm chí cả các chế độ của riêng mình được điều chỉnh bởi các quy tắc đã thiết lập của chúng ta.

Forza Horizon 5 tự hào có đồ họa chất lượng cao nhất. Đáng chú ý là cả mô hình ô tô chi tiết và vị trí đầy đủ các chi tiết và hiệu ứng đi kèm với các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt. Đi đôi với hình ảnh là một lớp âm thanh nâng cao.

Điểm nổi bật của forza horizon 5

Đây là cuộc phiêu lưu ở chân trời của bạn

Dẫn đầu những chuyến thám hiểm ngoạn mục qua những cảnh quan thế giới mở sôi động và không ngừng phát triển của Mexico với những hành động lái xe vui nhộn, không giới hạn trên hàng trăm chiếc xe tuyệt vời nhất thế giới.

Đây là một thế giới mở đa dạng 

Khám phá thế giới của sự tương phản và vẻ đẹp ấn tượng. Khám phá những sa mạc sống động, những khu rừng rậm tươi tốt, những thành phố lịch sử, những tàn tích ẩn giấu, những bãi biển hoang sơ, những hẻm núi rộng lớn và một ngọn núi lửa phủ tuyết cao chót vót.

Đây là một thế giới mở đầy phiêu lưu

Đắm mình trong một chiến dịch sâu sắc với hàng trăm thử thách, phần thưởng cho bạn vì đã tham gia vào các hoạt động mà bạn yêu thích. Gặp gỡ các nhân vật mới và chọn kết quả của các nhiệm vụ Horizon Story của họ.

Đây là một thế giới mở đang phát triển

Hãy đón nhận những sự kiện thời tiết kinh hoàng như những cơn bão bụi cao ngất và những cơn bão nhiệt đới dữ dội khi các mùa năng động, độc đáo của Mexico thay đổi thế giới hàng tuần. Tiếp tục quay lại để xem các sự kiện, thử thách, đồ sưu tầm và phần thưởng mới cũng như các khu vực mới để khám phá. Không có hai mùa sẽ giống nhau.

Đây là một thế giới mở mang tính đa dạng 

Lập nhóm với những người chơi khác và tham gia Horizon Arcade để tiếp tục một loạt các thử thách thú vị, vượt qua hàng đầu giúp bạn và bạn bè của bạn tham gia và giải trí mà không cần menu, màn hình tải hoặc hành lang. Gặp gỡ những người bạn mới trong Horizon Open and Tours và chia sẻ những sáng tạo của bạn với chia sẻ quà tặng cộng đồng mới.

Cấu hình cài đặt Forza Horizon 5

  • Hệ điều hành: Windows 10 version 15063.0 hoặc cao hơn
  • Vi xử lý: Intel i3-4170 @ 3.7Ghz hoặc Intel i5 750 @ 2.67Ghz
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Card đồ hoạ: NVidia GTX 760 OR AMD RX 460
  • DirectX: Version 12
  • Network: Broadband Internet connection
  • Dung lượng lưu trữ: 80 GB available space

Về cấu hình thì Forza Horizon 5 không yêu cầu cấu hình cao hơn FH4 là bao nhiêu nên các bạn chơi FH4 có thể thoải mái chơi FH5 mà không lo lắng về yêu cầu cấu hình nha.

Những hình ảnh trong game Forza Horizon 5

game Forza Horizon 5
game Forza Horizon 5
game Forza Horizon 5
game Forza Horizon 5
game Forza Horizon 5

Kết luận

Vậy là bài viết chia sẻ link download Forza Horizon 5 Full Crack có thể chơi được Online trên Steam / Xbox tới đây là hết rồi, anh em còn vướng mắc phần nào thì hãy để lại comment và Hiphanmem.com sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể nha!

Leave a Comment

You cannot copy content of this page