Tải deer simulator: Your Average Everyday Deer Game (update 2022)

Game siêu giải trí này dành cho bạn – Trình mô phỏng DEEEER: Game hươu trung bình hàng ngày của bạn. Cùng tải deer simulator về thử nghiệm chiến đấu nhé !!! Bên dưới Hiphanmem.com có hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt cho các bạn.

Giới thiệu về deeeer simulator

DEEEER Simulator là game mô phỏng cuộc sống hàng ngày của 1 con… nai. Nếu bạn là fan của Goat Simulator hay Untitled Goose Game thì DEEEER Simulator PC sẽ là thử thách mới rất đáng thử. Nói 1 cách đơn giản, DEEEER Simulator PC là game hành động phá hủy thị trấn sống động. Hãy dành nhiều giờ và nhiều ngày để tận hưởng cuộc vui tự do phóng khoáng này. Kết hợp cùng các động vật khác trong thị trấn để quậy banh vùng đất này theo cách mà bạn muốn.

Chơi game DEEEER Simulator và hóa thân thành 1 chú nai tinh nghịch. Thoải mái chạy khắp thị trấn và tận dụng những lợi thế mà bạn có: đó là chiếc cổ dài và sức mạnh từ đôi gạc.

Chuyến phiêu lưu khám phá thị trấn có thể đi theo 2 hướng: tự do di chuyển cùng đám bạn hoặc phá hủy mọi thứ để xả stress. Khi lựa chọn quậy tung thị trấn, bạn sẽ phải đối mặt với cuộc truy đuổi gắt gao của cảnh sát và có thể bị tóm cổ bất cứ lúc nào.

Hãy thể hiện sự dũng mãnh và bản lĩnh của 1 chú nai trong DEEEER Simulator. Đây là game vui xả stress cực kỳ hiệu quả cho tất cả mọi người!

Cấu hình để cài đặt deer simulator

➤ Hệ điều hành: Windows 7 hoặc mới hơn
➤ Bộ xử lý: Core i3-3120M
➤ Ký ức: RAM 2 GB
➤ Đồ họa: Đồ họa Intel 4000
➤ DirectX: Phiên bản 9
➤ Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Link tải deer simulator

Hướng dẫn cài đặt deer simulator

Vậy cài DEEEER Simulator này dễ hay khó? Quá dễ: v. Hãy xem hướng dẫn bên dưới xem thế nào nhé các bạn.

  • Bước # 1: Sau khi tải game. Bạn giải nén file này DEEEER.Simulator.Your.Average.Everyday.Deer.Game.v3.0.5.rar ra.
  • Bước # 2: Mở tệp đã giải nén và mở tệp thư mục DEEEER Simulator.exelet’s go. Không cần làm gì khác.

Những hình ảnh có trong game deer simulator

game deer simulator
game deer simulator
game deer simulator
game deer simulator

Kết luận

Bạn có thể inbox cho Hiphanmem.com nếu gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình tải game nhé. Đừng quên giới thiệu cho bạn bè biết game này nếu thấy hay bạn nhé.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page