Tải Civilization 6 Việt hoá full PC đã test 100%

Civilization 6 là phần tiếp theo của series game chiến lược theo lượt. Trong đó người chơi sẽ được mời xây dựng đế chế của riêng họ từ con số không. Bạn sẽ được lãnh đạo một trong tất cả các loại quốc gia và nắm quyền kiểm soát một trong những nhà thống trị vĩ đại nhất để biến nó thành một đế chế sở hữu toàn thế giới. Đây sẽ là một trò chơi rất hay, bạn phải vận dụng đầu óc để tìm ra một chiến thuật độc đáo hướng tới chiến thắng.

Với trò chơi này bạn sẽ phải bắt đầu từ thời sơ khai “ăn lông ở lỗ” cho đến thời kỳ hiện đại vươn tầm vũ trụ, mỗi thời kỳ sẽ có những đạo quân khác nhau. Do đó bạn phải vận dụng sức mạnh để phát triển thành phố của mình. Bạn yêu thích game này và muốn tìm hiểu civilization Việt hoá cùng theo dõi Hiphanmem.com dưới đây để tải ngay về chơi nhé.

Giới thiệu về game Civilization 6

Civilization VI của Sid Meier là trò chơi video 4X chiến thuật theo lượt được phát triển bởi trò chơi Firaxis, được xuất bản bởi 2K Games và được phân phối bởi Take-Two Interactive. Một phần của loạt nền văn minh, nó đã được phát hành trên Microsoft Windows và MacOS vào tháng 10 năm 2016, với các cổng sau cho Linux vào tháng 2 năm 2017 và iOS vào tháng 12 năm 2017.

Cũng như các game khác trong game, mục tiêu cho người chơi là dẫn dắt nền văn minh non trẻ của họ từ một khu định cư sớm qua nhiều thiên niên kỷ để trở thành một thế giới quyền lực và đạt được một trong một số điều kiện chiến thắng, như thông qua sức mạnh quân sự, ưu thế công nghệ, lãnh đạo ngoại giao hoặc ảnh hưởng văn hóa, đối với các đối thủ được kiểm soát bởi con người và máy tính khác. Người chơi làm điều này bằng cách khám phá thế giới, thành lập các thành phố mới, xây dựng cải tiến thành phố, triển khai quân đội để tấn công và bảo vệ người khác, nghiên cứu công nghệ mới và văn hóa dân sự, và tham gia vào thương mại và đàm phán với các nhà lãnh đạo khác trên thế giới.

Một trọng tâm thiết kế quan trọng là để tránh việc người chơi theo một con đường được thiết lập trước của cải tiến đối với nền văn minh của họ mà họ đã quan sát từ các trò chơi trước đó. Nền văn minh VI chú trọng hơn vào địa hình bằng cách “cải thiện” thành phố cải tiến từ không gian thành phố chính và cho tiền thưởng để đặt các cải tiến gần một số địa hình nhất định.

Các tính năng mới khác bao gồm nghiên cứu về cây công nghệ của game dựa trên địa hình lân cận, cây công nghệ tương tự để cải thiện văn hóa và cấu trúc dân sự của chính phủ tốt hơn cho những người chơi trên con đường chiến thắng văn hóa và cơ chế trí tuệ nhân tạo mới cho đối thủ được điều khiển bằng máy tính. mục tiêu và cam kết ngẫu nhiên để phá vỡ một trò chơi khác ổn định. Mở rộng lớn đầu tiên của trò chơi, Civilization VI: Rise and Fall, được phát hành vào tháng 2 năm 2018

Điểm nổi bật game Civilization 6

 • EMPIRES TUYỆT VỜI HƠN chiêm ngưỡng những điều kỳ diệu của đế chế của bạn trải rộng trên bản đồ! Mỗi thành phố bao gồm một số hộp, vì vậy bạn phải thay đổi cách bố trí của chúng để tận dụng tối đa đất đai.
 • NGHIÊN CỨU HOẠT ĐỘNG mở khóa cải tiến để tăng tốc diễu hành của nền văn minh của bạn thông qua lịch sử. Để tiến bộ nhanh hơn, hãy phân công các đơn vị của bạn tham gia hoạt động thăm dò, phát triển môi trường của bạn và khám phá các nền văn hóa mới.
 • NĂNG LỰC NĂNG ĐỘNG tương tác với các nền văn minh khác thay đổi theo thời gian. Ban đầu nguyên thủy và dựa trên cuộc xung đột, họ sẽ đối phó với các liên minh và đàm phán vào cuối trò chơi.
 • FUSION CỦA ARMIES khái niệm về một đơn vị trên mỗi hộp được hỗ trợ bởi các cơ chế mới. Các đơn vị hỗ trợ giờ đây có thể được đặt lên người khác, chẳng hạn như súng chống tăng với đơn vị bộ binh hoặc chiến binh có dấu hai chấm. Ngoài ra, các đơn vị giống hệt nhau có thể được hợp nhất để tạo ra quân đoàn mạnh mẽ.
 • NHIỀU NGƯỜI CẢI THIỆN Song song với chế độ nhiều người chơi truyền thống, bạn có thể chơi với bạn bè hoặc chơi hợp tác trong nhiều tình huống khác nhau, tất cả được thiết kế để hoàn thành trong một phiên.
 • MỘT CIV CHO TẤT CẢ Civilization VI cung cấp cho người chơi có kinh nghiệm những cách mới để xây dựng và hướng dẫn nền văn minh của họ để tối đa hóa cơ hội thành công. Đối với người dùng mới, các sáng kiến tạo điều kiện cho việc khám phá trò chơi bằng cách trình bày các khái niệm chính của nó.

Cấu hình yêu cầu khi cài đặt Civilization 6 Việt hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 2.5 Ghz or AMD Phenom II 2.6 Ghz or greater
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: 1GB và AMD 5570 or nVidia 450 or Intel Integrated Graphics 530
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 12GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX Compatible Sound Device

Cấu hình đề nghị

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
 • Bộ xử lý: Fourth Generation Intel Core i5 2.5 Ghz or AMD FX8350 4.0 Ghz or greater
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: 2GB & AMD 7970 or nVidia 770 or greater
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 12GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: DirectX Compatible Sound Device

Hướng dẫn cài đặt Civilization 6

Sau khoảng thời gian tải xong các bạn học theo chỉ dẫn dưới đây để chơi game nhé. Rất trọng yếu đấy nhé. Giải nén ra thấy một đống File là hoảng liền kk.

 • Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống. Vào Mount file có tên codex-sid.meiers.civilization.vi.rise.and.fall.iso ra hoặc giải nén với winrar vẫn được.
 • Bước #2: Chạy file cài đặt trong folder vừa Muont ra để tiến hành setup game. Chọn đường dẫn & bấm Install.
 • Bước #3: Sau khoảng thời gian hoàn tất thì nhấn Finish để chấm dứt tiến trình setup.
 • Bước #4: Vào folder CODEXBaseBinariesWin64Steam sao chép toàn thể file trong đó & dán đè vào Sid Meiers Civilization VI Rise and FallBaseBinariesWin64Steam. Xong phần cr@ck.

Đến ở giai đoạn này là bạn có thể vào chơi game được rồi đấy.

Những hình ảnh có trong game Civilization 6

Kết luận

Khi chơi game, người chơi sẽ có được nhiều trải nghiệm chân thật nhất của nền văn minh La Mã cổ đại. Khi mà hệ thống đồ họa game rất sắc nét, kết hợp với hệ thống âm thanh thật sự sống động. Chắc chắn khi tham gia vào đây, bạn sẽ được hòa mình vào một đế chế của riêng mình. Ngoài ra, game Civilization 6 Việt Hóa còn có nhiều tính năng đa dạng như: Empires tuyệt vời hơn, nghiên cứu các hoạt động, năng lực năng động, fusion của armies,… Chắc chắn đây là những “vũ khí” thỏa mãn lòng người chơi gần xa.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page