Tải attack on titan 2 game online full PC 100% thành công

Game Attack On Titan 2 là một tựa game hấp dẫn thuộc thể loại nhập vai cốt truyện hành động với đồ họa sắc nét và đặc biệt được lấy cảm hứng từ bộ anime từ nhân vật đến cốt truyện.

Giới thiệu về attack on titan 2

attack on titan 2

Attack on Titan 2 được ra mắt vào tháng 8/2016. Game được làm dựa trên nội dung của loạt manga nổi tiếng cùng tên của họa sĩ Isayama Hajime. Tạp chí Bessatsu Shonen Magazine của Kodansha ngày năm 2009 đã từng đăng tập truyện và đã được gộp thành 15 tập tính đến năm 2014.

Câu chuyện được phát triển trong một thế giới mà con người sống trong thành phố được bao lại bởi những bức tường khổng lồ để tránh các Titans – sinh vật hình người khổng lồ, tấn công và ăn thịt người.

A.O.T.2 được biết với những màn hành động chiến đấu đẫm máu, kinh dị với thế lực Titan. Trong cuộc chiến gã khổng lồ cũng không chịu thua khi có những bước di chuyển và phản xạ mau lẹ trong cuộc chiến này. Thế trận trở nên gay cấn và hấp dẫn khi bạn bước vào khu vực nguy hiểm. Hãy kết hợp khéo léo việc bay nhảy, hồi chiêu của nhân vật và tung ra đòn tấn công chết người vào đúng thời điểm để chiến thắng các Titan!

Đến với tựa game chiến đấu A.O.T.2 thì phần cốt truyện là phần không thể nào bỏ qua. Khi chính các game thủ đa phần rất mê các bộ Manga đặc biệt là sử dụng chính câu chuyện từ bộ Anime và Manga cùng tên. A.O.T.2 bổ sung các chi tiết mới dưới sự kiểm duyệt của tác giả Hajime Isayama đảm bảo việc bổ sung không vượt xa các diễn biến của câu chuyện.

Câu chuyện được giới hạn trong bố cục của câu chuyện nhưng tùy vào cách bạn sử dụng nhân vật để có những kết cục và cuộc chiến khốc liệt theo 1 cách khác nhau. Đảm nhiệm trọng trách nhân vật chính, bạn sẽ cảm nhận câu chuyện sinh động và diễn biến như cách mà bạn luôn muốn làm khi xem Anime và Manga.

Điểm nổi bật của attack on titan game 2

attack on titan game 2

Màn chiến đấu đẫm máu, kinh dị cùng Titan

Không chịu lép vế, gã khổng lồ cũng có những bước di chuyển và phản xạ mau lẹ trong cuộc chiến này. Tình thế càng trở nên gay cấn khi bạn bước vào vùng nguy hiểm. Hãy kết hợp khéo léo việc bay nhảy, hồi chiêu và tung ra đòn tấn công chết người vào đúng thời điểm để giành chiến thắng!

Cốt truyện hay

Sử dụng chính câu chuyện từ bộ Anime và Manga cùng tên, A.O.T.2 bổ sung thêm nhiều chi tiết mới dưới sự kiểm duyệt của tác giả Hajime Isayama. Khám phá thế giới Attack on Titan với nhiều nội dung đặc sắc chỉ có ở phần 2.

Câu chuyện sẽ được phát triển dựa trên trải nghiệm của mỗi người chơi. Trong vai nhân vật chính, bạn sẽ cảm nhận câu chuyện sinh động như trong thế giới thực.

Mở rộng lớp nhân vật

Số lượng nhân vật tăng lên đáng kể so với phần đầu – từ 10 đến 37.

Trong phần chơi Daily Life, nhân vật sẽ xuất hiện trong trang phục bình thường và thể hiện những khía cạnh mà bạn chưa từng thấy. Khi tương tác với những nhân vật này và củng cố mối liên kết với họ, họ sẽ hỗ trợ cho nhân vật chính thông qua Buddy Actions, từ đây người chơi có thể trải nghiệm câu chuyện của mỗi nhân vật.

Cấu hình tải attack on titan 2

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 11, 10, 8.1, 7 64-bit.
 • CPU: Core i5 2400 trở lên.
 • RAM: 6GB trở lên.
 • Card đồ họa : NVIDIA GeForce GTX 660 VRAM 1GB hoặc có thể cao hơn.
 • Đáp ứng DirectX: Version 11.
 • Lưu trữ trống ít nhất 30GB để cài và chơi game Attack on Titan 2.

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 11, 10, 8.1, 7 64-bit.
 • CPU: Core i7 3770 trở lên.
 • RAM: 8GB trở lên.
 • Card đồ họa : GeForce GTX 960 VRAM 2GB hoặc có thể cao hơn.
 • Đáp ứng DirectX: Version 11.
 • Lưu trữ trống ít nhất 30GB để cài và chơi game Attack on Titan 2.

Một số hình ảnh từ game titan

game titan
game titan
game titan
game titan
game titan

Hướng dẫn cài đặt on titan 2

 • Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File vừa tải xuống bằng Winrar nhé.
 • Bước #2: Bạn tiến hành click vào setup.exe để cài đặt nhé.
 • Bước #3: Chọn đường dẫn để cài đặt game và nhấn Install, tiếp theo là chờ đợi. Lưu ý là ô nhớ phải trống 25GB nhé.
 • Bước #4: Sau khi cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish. Sau đó là đến phần Cr@ck Game nhé anh em.
 • Bước #5: Vào Folder đã giải nén game, vào mục cờ rắc, copy toàn bộ file trong đó và dán đè lên thư mục cài đặt game. Như vậy là Ok rồi đó.
 • Bước #6: Bạn vào game bằng file có tên AOT2_EU để chơi game với tiếng anh nhé. Hiện tại vẫn chưa có bản việt hóa nên thông cảm nha. Nếu có mình sẽ sớm cập nhật cho các bác.

Kết luận

Qua bài viết Hiphanmem.com đã hướng dẫn các bạn cách tải Attack On Titan 2 trên máy tính đơn giản. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn thành công và có giây phút chơi game vui vẻ nhé!

Leave a Comment

You cannot copy content of this page