Tải age of empires iii: definitive edition full miễn phí đã Việt hoá

Age of Empires III (AOE 3) 2022 là một trò chơi chiến thuật thời gian thực, được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. Nằm trong loạt trò chơi Age of Empires, là phần tiếp theo của Age of Empires II: The Age of Kings, trò chơi miêu tả về thời kỳ thuộc địa hóa châu Mỹ của 8 quốc gia châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Dưới đây, Hiphanmem.com sẽ chia sẻ với các bạn link download game AOE 3 bản full, miễn phí.

Giới thiệu về aoe 3

Giới thiệu về aoe 3

Age of Empires III (còn được gọi là AoE III ) là một trò chơi chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Oblemble Studios và được phát hành bởi Microsoft Game Studios . Phiên bản PC được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2005 và là tựa game thứ ba của loạt phim Age of Empires .

Trò chơi lấy bối cảnh Age of Empires II rời đi với sự khám phá Thế giới mới và khởi đầu thời kỳ thuộc địa giữa những năm 1500 đến năm 1850. Age of Empires III theo phong cách của các game trước của loạt game, với Người chơi chiếm một thuộc địa châu Âu từ một khu định cư nhỏ thành một đế chế hùng mạnh. Người chơi cũng tiến bộ thông qua năm ‘ Lứa tuổi ‘, một hệ thống thăng cấp theo cấp bậc, trong đó mỗi cấp cung cấp các đơn vị và nâng cấp ngày càng mạnh mẽ.

Người chơi bắt đầu trò chơi với Trung tâm thị trấn , Nhà thám hiểm và một số Người sắp xếp hoặc chỉ một Xe chở hàng có mái che và Nhà thám hiểm tùy thuộc vào loại trò chơi được chọn. Không giống như các trò chơi Age of Empires khác, trò chơi này bao gồm nhiều cuộc chiến thuốc súng nổi bật, bao gồm các công ty pháo binh và súng trường. Khi trò chơi bắt đầu địa hình chính xác của bản đồ bao gồm, vị trí của kẻ thù, bộ lạc bản địa và các trang web giao dịch bị bôi đen.

Nếu người chơi có đồng đội, họ và vùng đất họ ghé thăm có thể nhìn thấy. Người chơi phải khám phá bản đồ và bắt đầu thu thập tài nguyên thiên nhiên, thực phẩm , tiền xu hoặc gỗđược sử dụng để đào tạo nhiều đơn vị hơn, tạo ra nhiều tòa nhà hơn và nâng cấp công nghệ của họ. Các hành động như đơn vị huấn luyện, xây dựng các tòa nhà và tiêu diệt các đơn vị kẻ thù có thể mang lại cho người chơi điểm kinh nghiệm. Khi điểm kinh nghiệm đạt đến một ngưỡng nhất định, người chơi sẽ kiếm được thẻ giao hàng có thể được chuyển từ Thành phố Nhà đến người chơi. Sau đó, khi nền kinh tế và quân sự của họ được cải thiện, họ có thể tiêu diệt các thuộc địa của kẻ thù hoặc kẻ thù có thể đề nghị từ chức (nếu được phép).

Mười hai bộ lạc khác nhau của thổ dân da đỏ cũng tham gia trò chơi; đây không phải là phe phái có thể chơi được. Tuy nhiên, người chơi có thể có quyền truy cập vào các đơn vị và cải tiến độc đáo bằng cách thành lập liên minh với các bộ lạc bằng cách xây dựng một Trading Post tại trại của họ. Ba trong số các bộ lạc này đã có thể chơi được trong gói mở rộng Age of Empires III: The WarChiefs : Iroquois , Sioux và Aztecs .

Không giống như hai phần trước, Age of Empires III không bao gồm trình chỉnh sửa chiến dịch cho phép bạn tạo các chiến dịch tùy chỉnh của riêng mình để bạn chơi hoặc chia sẻ trực tuyến với bạn bè. Thay vào đó, nó cho phép bạn tạo các kịch bản / bản đồ của riêng mình phản chiếu cùng một công cụ từ Age of Mythology , bằng cách tạo các bản đồ độc đáo của riêng bạn bằng điện ảnh, trình kích hoạt và tập lệnh, trong khi vẫn cho phép bạn kiểm tra các đơn vị của mình trong chế độ chỉnh sửa.

Các thời kỳ trong Age of Empires III

Các thời kỳ trong Age of Empires III

Cũng giống như những phiên bản đã ra mắt trước đó, người chơi được trải qua các thời kỳ khai phá thuôc địa. Mỗi thời kỳ sẽ có các công trình, công nghệ hay hệ thống quân đội khác nhau.

Đời 1 : Thời kỳ khai phá

Trong thời kỳ này, người chơi chỉ có thể khai thác tài nguyên và khám phá bản đồ bằng cách tạo ra nông dân và xây dựng các công trình nhằm phát triển kinh tế và quân đội như : nhà ở, trại gai súc, chợ….

Đời 2: Thời kỳ thuộc đại

Thời kỳ này, người chơi bắt đầu xây dựng cho mình quân đội riêng và mở rộng thuộc địa của mình. Hệ thống quân đội thời này sẽ gồm có 1 số kỵ binh, bộ binh và pháo binh đơn giản.

Người chơi sẽ xây dụng các căn cứ quân sự như chuồng ngựa, trại lính, xưởng pháo binh…

Đời 3: Thời kỳ pháo đài

Đây là thời điểm mà người chơi phải củng cố thêm các thuộc địa sẵn có, mở rộng thêm thuộc địa mới, xây dựng quân đội và pháo đài thêm hoàn chỉnh…

Thời kỳ này người chơi đã có thêm tài nguyên để có thể tạo ra tất cả kỵ binh, bộ binh, những khẩu đạn pháo đơn giản. Đồng thời hãy nâng cấp các công trình xây dựng như lò rèn, đồn điền….

Ngoài ra, người chơi còn có thể nâng cấp quân đội từ thời thuộc địa lên lên cấp quân hàm đời 3. Và nhà thám hiểm có khả năng xây thêm 1 nhà chín.

Đời 4 : Thời kỳ công nghiệp

Đây là thời kỳ mà người chơi sẽ phát triển kinh tế của mình vững mạnh, tạo được toàn bộ các chủng binh lính…Người chơi còn có thể xây dựng cho mình Nhà Máy để quá trình sản xuất tài nguyên và pháo hạng nặng nhanh chóng và còn được miễn phí.

Giai đoạn này vẫn chưa có những công trình nào mới, nhưng người chơi có thể nâng cấp nhiều công nghệ và quân đội lên cấp quân hàm 4.

Đời 5 : Thời kỳ Đế Quốc

Đây al2 thời kỳ cuối cùng, giúp người chơi xây dựng được tòa thị chính chứa các nâng cấp cuối cùng. Người chơi có thể gởi 1 số thể bài và nâng cấp quân đội của mình lên quân hàm cao nhất.

Cấu hình yêu cầu cài đặt Age of Empires III 

 • RAM cần có : 2GB
 • Bộ giải quyết và xử lý đạt là : Intel Core 2 Duo 2.2 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz
 • Đồ họa : ATI Radeon X1300 64M b hoặc NVIDIA GeForce 6800 64M b
 • Hệ quản lý và điều hành : Windows XP / 7/8/8. 1 hoặc Windows 10
 • DirectX : 9.0 c
 • Dung lượng đĩa trống : 12 GB

Hướng dẫn cài đặt aoe3 game

Sau 15p chờ đợi để tải game thì chỉ còn 5p cài đặt nữa thôi anh em sẽ có thể chiến được Age of Empires 3 Full rồi. Đơn giản thôi, let’s go!!

 • Bước 1: Tiến hành dùng Winrar để giải nén file vừa tải xuống. Dùng bản mới nhất cho nó đỡ lỗi ha.
 • Bước 2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Click Next sau đó chọn đường dẫn cài đặt game.
 • Bước 3: Sau khi chọn Next bạn sẽ tới cái bảng thì tích vào tiếng anh nha. English và nhấn Next.
 • Bước 4: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi.
 • Bước 5: Vào game thưởng thức thôi. Có 3 bản tùy theo thích chơi bản nào mà anh em cứ việc lựa chọn nha.

Những hình ảnh có trong game Age of Empires III

game Age of Empires III
game Age of Empires III
game Age of Empires III
game Age of Empires III
game Age of Empires III

Kết luận

Trên đây là tất cả những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến anh em về cách download AOE 3 chuẩn bản quốc tế, full crack và việt hóa AOE 3. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào thế giới Đế Chế phiên bản đời mới vô cùng thú vị. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ cùng với hội cạ cứng của mình nhé!

Leave a Comment

You cannot copy content of this page