Tải và cài đặt nitro pdf 13 full chi tiết năm 2022

Nếu ai từng tìm hiểu các phần mềm đọc, chỉnh sửa hỗ trợ tạo file thì chắc hẳn không thể không biết đến Nitro Pro 13. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng khi muốn chuyển sang file PDF hay các định dạng khác nhau. Để có thể tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full 2022 thì bạn chỉ cần thực hiện những bước dưới đây, cùng khám phá nhé!

Giới thiệu về nitropdf

Giới thiệu về nitropdf

Nitro là phần mềm có chức năng soạn thảo, chỉnh sửa, chuyển đổi văn bạn sang định dạng PDF. Phần mềm sẽ giúp bạn  tạo, chỉnh sửa tập tin PDF trực tiếp mà không cần thông qua word. Ngoài ra, Nitro còn cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ việc chỉnh sửa tài liệu PDF được dễ dàng hơn.

Nitro cho phép chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác như word, excel, powerpoint. Phần mềm có giao diện rất đơn giản nên hầu hết mọi người đều có thể sử dụng được. Các công cụ tích hợp trong Nitro sẽ giúp bạn chỉnh sửa tài liệu PDF theo ý muốn dễ dàng. Người dùng có thể thêm, xóa, sửa văn bản, hình ảnh,…. Công cụ này có thể tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành từ win 7, 8, 10.

Các tính năng mới của nitro pro 13

Giới thiệu về nitropdf

Kết hợp tệp PDF chỉ vài giây

 • Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể dùng trình sáp nhập PDF trong Nitro Pro. Để kết hợp nhanh chóng các tài liệu PDF. Và nhiều loại tệp khác thành tệp PDF đơn giản để tìm kiếm, sắp xếp, chia sẻ và đánh giá.
 • Phần mềm trợ giúp hơn 300 định dạng phổ biến hiện tại. Bạn không chỉ có thể hợp lại các tài liệu PDF mà còn nhiều định dạng khác hay file chụp trực diện tài liệu.

Nitro Pro giúp thiết kế bài thuyết trình đẹp hơn

 • Bạn đang tự tổ chức công việc của mình hoặc thu thập các tệp từ toàn bộ nhóm mình. Kết hợp các tệp PDF và các tài liệu khác vào một tệp để trình bày các báo cáo với khách hàng. 
 • Nitro Pro sẽ giúp bạn xây dựng và thiết lập các tệp trình bày thêm gắn kết, dễ truy cập hơn.
 • Bên cạnh đó, phần mềm sở hữu giao diện dễ sử dụng với thiết kế GUI dạng Ribbon. Tương tự với bộ công cụ văn phòng Office nổi tiếng của hãng Microsoft.
 • Đặc biệt, các nhà phát triển Nitro Pro còn thiết kế màn hình trợ giúp luôn hiển thị. Khi người dùng mở giao diện của ứng dụng. Cung cấp tùy chọn tìm kiếm thêm thông tin về các công cụ chuyên nghiệp tích hợp trong ứng dụng chỉ qua một thao tác click đơn giản.

Cung cấp các tính năng vượt trội

 • Với Nitro Pro từ bất cứ định dạng tài liệu nào. Thêm bình luận cho tập tin PDF, trích xuất đoạn văn bản. Hay toàn bộ tài liệu bao gồm hình ảnh sang định dạng tài liệu khác, chèn hình ảnh, liên kết và trang vào tập tin PDF. Cũng như bảo vệ tài liệu và thêm chữ ký, thiết kế mẫu và in mẫu.
 • Ngoài ra, Nitro Pro còn cung cấp những tính năng mẽ như: cho phép người dùng ký, gửi, đánh giá và lưu tài liệu lên đám mây Nitro trực tiếp từ chương trình. So sánh các tập tin PDF và xác định điểm khác biệt trong. Hình ảnh, ký tự và chú thích, đánh giá văn bản, in tài liệu với tính năng xử lý hàng loạt tập tin PDF. 
 • Đặc biệt, Nitro Pro có tính năng kích hoạt công cụ đo Measure tính toán khoảng cách, diện tích và chu vi các điểm theo tỷ lệ tùy chỉnh.

Chuyển đổi tập tin PDF thành những định dạng phổ biến

 • Một trong những ưu điểm nổi bật của Nitro Pro phải kể đến tính năng sao chép và trích xuất các tập tin PDF. Với tính năng này, người dùng dễ dàng trích xuất những tập tin PDF. Và khai thác trong các ứng dụng văn phòng như Microsoft Word, WordPerfect, hay OpenOffice, v.v.
 • Tập tin PDF thường được sử dụng để đọc hơn là chỉnh sửa. Do vậy nên việc chỉnh sửa cũng xem rắc rối hơn nhiều
 • Khi bạn muốn gửi tài liệu cho một động nghiệp. Nhưng họ lại không có kinh nghiệm về việc xử lý file PDF thì điều này thật sự bất tiện. Trong trường hợp này, tính năng chuyển PDF sang định dạng word, excel. Và nhiều loại định dạng khác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Tài liệu xuất ra sẽ vẫn giữ nguyên phông chữ, định dạng kèm theo đầy đủ hình ảnh.

Cài mật khẩu bảo vệ các tệp PDF

 • Kiểm soát quyền của người dùng cá nhân và thêm mật khẩu an toàn để giới hạn quyền truy cập tài liệu và ngăn chặn việc xem, sao chép, chỉnh sửa, trích xuất và in PDF trái phép của bạn. 
 • Để có mức độ bảo vệ cao hơn, hãy chọn bảo mật chứng chỉ, mã hóa PDF của bạn và cho phép truy cập dựa trên ID kỹ thuật số của mỗi người dùng.

Hỗ trợ chức năng nhận diện ký tự quang học

 • Nitro Pro tích hợp chức năng nhận diện ký tự quang học OCR, giúp người dùng tạo các tập tin PDF từ các tài liệu giấy được quét hoặc từ các tập tin PDF hình ảnh nhằm thuận tiện xuất bản, chỉnh sửa hoặc lưu trữ.
 • Người dùng cũng có thể sử dụng Nitro Pro khi muốn tạo các tập tin PDF cho phép chỉnh sửa và tùy chỉnh các tập tin hay tạo các tập tin dạng PDF/A hỗ trợ chức năng tìm kiếm và lưu tài liệu ở chế độ “Searchable Image”.

Ưu và nhược điểm của nitro pdf

Nitro Pro 13 là phiên bản mới, được nâng cấp và chỉnh sửa các lỗi từ các phiên bản trước. Do đó, phần mềm này hội tụ nhiều ưu điểm độc đáo, cụ thể đó là:

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện dễ sử dụngNitro Pro không được hỗ trợ trên Mac. Điều này có nghĩa là chỉ có thể cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành Window
Được bổ sung nhiều tính năng mới như cho phép đặt mật khẩu, chuyển PDF sang định dạng Excel hoặc WordCác tệp PDF được định dạng bằng Adobe phiên bản mới có thể không thực sự tốt như mong đợi.
Hoạt động tốt, có khả năng xử lý được các tệp có dung lượng lớn
Hỗ trợ tính năng thêm hình ảnh vào PDF
Hỗ trợ xử lý nhiều tệp cùng một lúc với tốc độ nhanh chóng

Yêu cầu cấu hình cài đặt nitro pro 13

 • Hệ điều hành: Windows 10 / 8.1 / Win 8 / Win 7 / Vista / XP
 • Bộ nhớ (RAM): 1 GB trở lên
 • Đĩa cứng: 500 MB Dung lượng trống của đĩa cứng
 • Bộ xử lý: 1,5 GHz hoặc nhanh hơn
 • Độ phân giải màn hình hiển thị: 1024 × 768
 • Các tính năng tích hợp của Microsoft Office: MS Office 2013 (32 bit hoặc 64 bit), 2016 (32 bit hoặc 64 bit)

Hướng dẫn cài đặt nitro pro 13 chi tiết nhất 2022

Bước 1: Sau khi download về, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé. Ví dụ bên dưới là mình cài bản 64 bit nhé.

cài đặt nitro pro 13

Mở file cài đặt Nitro_pro13.

cài đặt nitro pro 13

Bấm Install.

cài đặt nitro pro 13

Đợi phần mềm chạy xong cài đặt. Bỏ tick chọn ở ô Launch Nitro Pro Now và bấm Finish. Nếu bạn quên bỏ, phần mềm Nitro Pro 13 sẽ được mở lên. Lúc này hãy tắt phần mềm đi để chuyển sang bước active nhé.

cài đặt nitro pro 13

Vào thư mục Cr… (file đã tải về), copy file Patch vào thư mục cài đặt của phần mềm này

cài đặt nitro pro 13

Bạn có thể tìm thấy thư mục cài đặt của phần mềm thông qua đường dẫn như hình bên dưới. Nhấp chuột phải vào vùng trống chọn Paste.

cài đặt nitro pro 13

Bấm Continue. Nhấp chuột phải vào file Patch (đã copy vào) và chọn Run as administrator.

Bấm nút Patch. Có thông báo như bên dưới là đã thành công nhé.

cài đặt nitro pro 13

Kết luận

Có thể nói, Nitro Pro là phần mềm cung cấp các tính năng tạo, quá trình chỉnh sửa và chuyển đổi tệp PDF đa dụng  nhất ngày này. Với Nitro Pro, bạn có thể chia sẻ tệp của mình với người khác, bất kể họ đang sử dụng nền tảng hoặc thiết bị nào và Nitro Pro giúp chuyển đổi dễ dàng.

 Đây là sự thay thế thực sự duy nhất cho Adobe Acrobat cho những người muốn tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF. Chỉ trong vài bước đơn giản là bạn đã có thể nhanh chóng cài đặt Nitro Pro 13 full. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể tải cũng như sử dụng Nitro Pro full một cách hiệu quả nhất!

Leave a Comment

You cannot copy content of this page