Tải game Nioh 2 complete edition online multiplayer và hướng dẫn cài đặt

NiOh 2 là một trò chơi điện tử mà Team Ninja và Kou Shibusawa đã phát triển. Đây là game hành động nhập vai vừa là phần tiếp theo vừa là phần tiền truyện của NiOh. NiOh 2: The Complete Edition có nền tảng trên windows và PlayStation 5.

Giới thiệu về game Nioh 2

Nioh 2 The Complete Edition tiếp nối bước chân của trò chơi trước được cả game thủ và nhà phê bình yêu thích: cốt truyện phức tạp ban đầu xoay quanh các lãnh chúa của thời kỳ Sengoku. Tuy nhiên, những người tạo ra Nioh 2 The Complete Edition đã quyết định vượt qua kết quả trước đó và thêm vào một khả năng mới “Yokai Shift”, cho phép anh hùng nghiền nát cả những yêu quái ghê gớm nhất.

Đối với các sản phẩm mới trong Nioh 2, giờ đây kẻ thù có thể tạo ra một Thế giới bóng tối, tăng độ nguy hiểm trong chiến đấu và tạo ra những thử thách mới cho người chơi. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích tiêu diệt những con quái vật đáng sợ bằng cách giải phóng bóng tối bên trong của bạn trong thế giới của Nioh 2.

Nioh 2 Complete Edition bao gồm tất cả nội dung của Nioh 2, cộng với ba bản mở rộng bổ sung: The Tengu’s Disciple, Darkness in the Capital và The First Samurai.

Đệ tử của tengu

The Tengu’s Disciple đưa anh hùng đến cuối thời Heian, nơi gia tộc Taira và Minamoto chiến đấu ác liệt với nhau. Câu chuyện về các trận chiến của họ là một loại mở đầu sẽ tiết lộ bí mật về cách các sự kiện của Nioh 2 bắt đầu.

Bóng tối ở thủ đô

Darkness in the Capital diễn ra vào giữa thời Heian, khi những linh hồn ma quỷ và yêu quái lan tràn khắp Nhật Bản. Nhân vật chính sẽ đi thẳng đến thủ đô, nơi anh ta phải tìm ra điều gì kết nối quá khứ thậm chí còn xa hơn với hiện tại mà anh ta đã đến.

Samurai đầu tiên

Samurai đầu tiên đưa nhân vật chính đến đèo Suzuka vào đầu thời kỳ Heian. Trong bản mở rộng đỉnh cao của Nioh 2 saga, bạn sẽ một lần nữa đối mặt với kẻ thù đã thề của mình – Otakemaru.

Cấu hình game Nioh 2

MINIMUM:

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • OS: Win 7 64
 • Processor: Intel Core i5-3550 3.3GHz / AMD FX-8320
 • Memory:  6 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon R9 280 or NVIDIA GeForce GTX 780
 • Storage: 100 GB available space
 • DirectX: Phiên bản 11

RECOMMENDED:

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • OS: Win 10 64
 • Processor: Intel Core i7-4770K 4-Core 3.5GHz / AMD Ryzen R5 1500X
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon R9 380X or NVIDIA GeForce GTX 1060
 • Storage: 100 GB available space
 • DirectX: Phiên bản 11

Những hình ảnh nioh 2 – the complete edition

Hướng dẫn cài đặt nioh 2 chi tiết nhất

Guide for Nioh 2 là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Eagles Dev, thuộc danh mục Sách và Tài liệu tham khảo. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây Hiphanmem.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Guide for Nioh 2 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Guide for Nioh 2 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android).

Bước 3: Tiến hành cài đặt Guide for Nioh 2 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Guide for Nioh 2 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

 • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
 • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
 • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Guide for Nioh 2 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Guide for Nioh 2 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Guide for Nioh 2 trên máy tính PC Windows.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page