Tải game resident evil 8 full PC – đã Việt hoá (update 2022)

Resident Evil Village miễn phí (Resident Evil 8) là phần thứ 8 của loạt game hành động kết hợp với các yếu tố kinh dị sinh tồn cùng tên được ra mắt trong thời gian gần đây. Bối cảnh của game là phần tiếp theo của Resident Evil 7, bạn sẽ nhập vai nhân vật Ethan Winters dưới góc nhìn thứ nhất để trải nghiệm mọi trận chiến cận cảnh và những thứ đáng sợ một cách chân thực nhất.

Cốt truyện game resident evil 8

 game resident evil 8

Resident Evil 8 Village Việt Hóa là phiên bản thứ 8 trong series game kinh dị sinh tồn Resident Evil. Game này đã được việt hoá. Với đồ họa siêu thực được hỗ trợ bởi RE Engine, hãy chiến đấu để sinh tồn khi nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách.

Resident Evil Village lấy bối cảnh ba năm sau các sự kiện của Resident Evil 7, phần lớn vào ngày 9 tháng 2 năm 2021. Ethan Winters trở lại với tư cách là nhân vật chính. Ethan đang sống với vợ Mia và con gái 6 tháng tuổi Rosemary khi Chris Redfield – nhân vật chính của các phần trước Resident Evil – và những người đàn ông của anh ta đột nhiên xuất hiện, giết vợ anh ta trong máu lạnh, và bắt cóc anh ta và đứa con của anh ta. con gái, đưa họ đến một ngôi làng châu Âu bí ẩn. Ethan phải đi ngang qua làng để giải cứu Rosemary.

Ngôi làng bị người sói xâm chiếm-như dị nhân được gọi là Lycans và được cai quản bởi bốn lãnh chúa đột biến khác nhau, mỗi người điều khiển lực lượng của mình từ các thành trì trong làng. Lady Alcina Dimitrescu , một quý tộc ma cà rồng cao lớn khác thường , cư trú tại Lâu đài Dimitrescu cùng với ba cô con gái Bela, Cassandra và Daniela, và những nữ phục vụ đột biến.

Donna Beneviento gây ảo giác và giống như ma đến từ dinh thự của cô, House Beneviento, và hành động thông qua con rối Angie của cô  Salvatore Moreau kỳ cục hoạt động từ một hồ chứa nước gần làng và được mô tả là ” người Đức”Karl Heisenberg, người có thể điều khiển từ trường, dẫn đầu một nhóm Soldat simulacra từ một nhà máy đương đại. Tất cả các ngôi nhà đều đáp lại một nhân vật lãnh đạo tối cao được gọi là Mẹ Miranda, người cai trị ngôi làng, một” sự hiện diện được dân làng tôn thờ. ”

Điểm nổi bật của resident evil 8 village

Lối chơi 

Resident Evil 8: Village sở hữu lối chơi tương đồng với phiên bản tiền nhiệm. Dưới góc nhìn thứ nhất, người chơi trở thành Ethan Winters để thực hiện cuộc phiêu lưu khám phá ngôi làng bí ẩn tại Romania, cũng như tìm kiếm và giải cứu cô con gái Rosemary của mình. 

Để giúp người chơi xác định phương hướng cũng như những việc cần thực hiện, một chuỗi các nhiệm vụ, mục tiêu lần lượt xuất hiện trong trò chơi. Người chơi cần tương tác với các nhân vật phụ để được hướng dẫn nhiệm vụ cũng như tiếp tục cuộc hành trình.

Trên hành trình thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ phải đối đầu với các thử thách từ tìm người, tìm đồ vật, hạ gục mục tiêu đến đánh bại tên thủ lĩnh hùng mạnh. Người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau trong quá trình chiến đấu.

Tuy nhiên ngoài các vũ khí cận chiến, thì các loại súng, hoặc vũ khí tấn công từ xa trong trò chơi đều được giới hạn lượng đạn nhất định. Chính vì thế người chơi cần có sự cân nhắc để sử dụng vũ khí sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Hệ thống nhân vật phong phú

Nếu như trong Resident Evil 7, hệ thống nhân vật chỉ bao gồm Ethan, Mia, Evelyn và gia đình 4 người nhà Baker thì Resident Evil 8: Village sở hữu hệ thống nhân vật vô cùng phong phú.

Ngoài nhân vật chính là Ethan, trò chơi còn có thêm các nhân vật phụ như Redfield, The Duke, Mẹ Miranda, 4 lãnh chúa ở 4 khu vực là Alcina Dimitrescu, Donna Beneviento, Salvatore Moreau và Karl Heisenberg cùng vô số các nhân vật phụ khác. 

Mỗi nhân vật phụ đều có vai trò nhất định và góp phần trong cốt truyện chính. Người chơi phải tương tác với họ để tìm kiếm thông tin, giao dịch cùng họ để có thêm đạn dược, vũ khí hoặc thậm chí là chiến đấu và tiêu diệt để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ

Trang bị đa dạng 

Tương tự phiên bản tiền nhiệm, Resident Evil 8: Village cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí, vật dụng hỗ trợ khác nhau. Người chơi có thể nhặt những món vũ khí cơ bản thông qua khám phá, tìm kiếm hay trao đổi với The Duke để sở hữu vũ khí uy lực mạnh hơn. 

Đạn dược là thứ rất quan trọng giúp người chơi có thể tồn tại và chiến đấu trong Resident Evil 8: Village. Giống như các món vũ khí, người chơi có thể nhặt được đạn trong cuộc hành trình hoặc trao đổi với thương nhân The Duke. 

Ngoài ra, bằng cách thu thập thuốc súng cùng một số nguyên liệu khác, người chơi hoàn toàn có thể tự tay chế tạo đạn cho mình. Và trong trường hợp thấp máu, những bình thuốc nhặt được hoặc tự chế có thể giúp Ethan hồi phục nhanh chóng.

Miranda và những tên thủ lĩnh 

Với những thông tin được The Duke cung cấp, người chơi có thể xác định ngay người phụ nữ có tên gọi Mẹ Miranda chính là trùm cuối trong Resident Evil 8: Village. Bên cạnh người phụ nữ bí ẩn này còn có 4 tên lãnh chúa lần lượt là: Alcina Dimitrescu, Donna Beneviento, Salvatore Moreau và Karl Heisenberg.

Các tên lãnh chúa phục vụ dưới trướng của Mẹ Miranda và phụ trách 4 khu vực khác nhau tại vùng đất bí ẩn này. Chúng sở hữu siêu năng lực tà ác khác nhau để thống trị vùng đất của mình và thật ra là chúng cũng chẳng ưa gì nhau. 

Nếu Alcina Dimitrescu được biết đến là một quý cô Ma Cà Rồng đang sống cùng 3 cô con gái tại lâu đài Dimitrescu thì Karl Heisenberg là thủ lĩnh của những sinh vật giống người sói với lãnh địa là khu vực nhà máy trong thị trấn.

Còn Donna Beneviento, một cô gái sống tại dinh thự có tên House Beneviento, sở hữu năng lực điều khiển con rối Angie kinh dị. Và cuối cùng là Salvatore Moreau, người quản lý hồ chứa nước trong thị trấn và được mô tả giống như một người nhện.

Thế giới mở rộng lớn 

Bên cạnh việc thực hiện mục tiêu theo diễn biến của cốt truyện chính, Resident Evil 8: Village cho người chơi thỏa sức khám phá những khu vực khác tại ngôi làng cổ bí ẩn này.

Vô số những khu vực, địa điểm thú vị cũng như cảnh quan tuyệt đẹp đã được nhà phát hành trau chuốt tỉ mỉ, phác hoạ cực kỳ chi tiết để mang đến cho người chơi hình ảnh về một vùng đất Đông Âu tuyết trắng phủ đầy hùng vĩ. 

Ngoài việc tự do di chuyển, khám phá, người chơi còn có thể thực hiện một số nhiệm vụ phụ đặc biệt để thu thập, mở khoá và nhận được những trang bị, vật phẩm đặc biệt trong trò chơi. 

Chế độ Mecenaries

Sau lần gần nhất xuất hiện trong Resident Evil 6, chế độ Mecenaries đã chính thức trở lại trong Resident Evil 8: Village. Trong chế độ chơi này, người chơi phải vượt qua những thử thách với số lượng quái vật đông đảo.

Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, với lượng đạn được tăng thêm rất nhiều. Nhiệm vụ của người chơi trong chế độ Mecenaries là tiêu diệt toàn bộ kẻ địch để giành chiến thắng và tiến đến màn chơi tiếp theo.

Cấu hình cài đặt resident evil 8

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen 3 1200 / Intel Core i5-7500
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon RX 560 with 4GB VRAM / NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti with 4GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng: 45 GB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Hiệu suất ước tính (khi được đặt thành Ưu tiên Hiệu suất): 1080p/60fps. Tốc độ khung hình có thể giảm trong các cảnh chuyên sâu về đồ họa. Amd Radeon RX 6700 XT hoặc NVIDIA GeForce RTX 2060 cần thiết để hỗ trợ dò tia. Yêu cầu hệ thống có thể thay đổi trong quá trình phát triển trò chơi.

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 3600/Intel Core i7 8700
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon RX 5700 / NVIDIA GeForce GTX 1070
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng: 45 GB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Hiệu suất ước tính: 1080p/60fps ・Tốc độ khung hình có thể giảm trong các cảnh nhiều đồ họa. AMD Radeon RX 6700 XT hoặc NVIDIA GeForce RTX 2070 cần thiết để hỗ trợ dò tia. Yêu cầu hệ thống có thể thay đổi trong quá trình phát triển trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt resident evil village

 1. Tải và giải nén tệp
 2. Mở và cài đặt file Setup
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục EMPRESS vào thư mục cài đặt
 5. Hướng dẫn Fix
  Download và giải nén tệp R8.Animation.Fix
  Chép toàn bộ file vào thư mục cài đặt
 6. Hướng dẫn Việt Hóa
  – Tải file Patch Việt hóa và giải nén
  – Copy thư mục Manager vào thư mục cài đặt game
  (Mặc định : C:\Program Files (x86)\Steam\steamapps\common\Resident Evil Village BIOHAZARD VILLAGE)
  – Chạy file Modmanager.exe
  – Chọn Choose game -> chọn Resident Evil Village

Một số hình ảnh resident evil 8 village

Leave a Comment

You cannot copy content of this page