Tải game plague inc evolved việt hóa full PC miễn phí

Một tựa game khá giống bối cảnh cuộc sống hiện tại, lây lan dịch bệnh cho đối thủ của bạn với chiến lược của bạn. Còn chờ gì nữa mà không tải về miễn phí plague inc việt hóa với link đã test được share từ Hiphanmem.com.

Giới thiệu plague inc evolved

Game Plague Inc: Evolved là trò chơi mô phỏng chiến thuật thời gian thực được phát triển và phát hành bởi Ndemic Creations. Game ra đời 19/02/2016 và chơi tốt trên nền tảng Xbox One, Windows, OS X, Linux, PlayStation 4, Nintendo Switch. Trò chơi Plague Inc Evolved được Ndemic Creations lấy cảm hứng từ Pandemic 2 của Dark Realm Studios phát hành năm 2008.

Nội dung game liên quan về việc lây lan dịch bệnh và làm tiến hóa mầm bệnh hủy diệt thế giới. Trò chơi có xu hướng thuộc tựa game trí tuệ khi có áp lực về thời gian để người chơi hoàn thành trò chơi trước việc phát triển phương pháp chữa bệnh từ con người.

Điểm nổi bật của plague inc evolved download

Plague Inc. là một trò chơi mô phỏng chiến lược, trong đó người chơi gián tiếp điều khiển một đại dịch sau khi đã lây nhiễm cho bệnh nhân F0. Người chơi hoàn toàn có thể chọn giữa các chế độ chơi, mầm bệnh khác nhau và hoàn thành mục tiêu do chế độ đó đặt ra bằng cách phát triển bệnh dịch và thích nghi với các môi trường khác nhau.

Các mục tiêu bao gồm: Làm lây nhiễm và giết chết toàn bộ dân số thế giới bằng mầm bệnh, nô dịch hóa cả thế giới bằng “Neurax Worm” hoặc biến toàn bộ thế giới thành thây ma với “Necroa Virus”.

Tuy nhiên, trò chơi có sự gay cấn bằng việc tạo áp lực thời gian để game thủ hoàn thành trò chơi trước khi con người, đối thủ của đại dịch, phát hiện, phát triển hoàn thành phương pháp chữa trị bệnh dịch.

Cấu hình yêu cầu tải plague inc việt hóa

Cấu hình tối thiểu

➤ CPU: Bộ xử lý lõi kép 2.0 GHz
➤ Tốc độ CPU: Thông tin
➤ RAM: 1 GB
➤ Hệ điều hành: Windows XP
➤ THẺ VIDEO: GeForce 6800 / Radeon x1650 / Intel HD Graphics 3000 (512 MB VRAM)
➤ PIXEL SHADER: 3.0
➤ VERTEX SHADER: 3.0
➤ Thẻ âm thanh: Có
➤ Không gian đĩa miễn phí: 500 MB
➤ RAM video được chỉ định: 512 MB

Cấu hình đề xuất

➤ CPU: 3.0GHz i5 Dual Core hoặc tương đương
➤ Tốc độ CPU: Thông tin
➤ RAM: 2 GB
➤ Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 8
➤ Thẻ video: Nvidia GeForce GTX 650 Radeon HD 3600 (1GB)
➤ PIXEL SHADER: 4.0
➤ VERTEX SHADER: 4.0
➤ Thẻ âm thanh: Có
➤ Không gian đĩa miễn phí: 1 GB

Hướng dẫn cài đặt plague inc: evolved

Bước cài đặt game rất đơn giản và không tốn quá nhiều công đoạn. Việc hoàn thành các bước sau là bạn đã có thể chơi PIE Full Việt Hóa dễ dàng rồi.

  • Bước 1: Tải game tại link cung cấp ở trên về và giải nén file ra (Sử dụng Winrar để giải nén).
  • Bước 2: Chạy file PlagueIncEvolved.exe lên để chơi game ngay.
  • Bước 3: Khi đã vào trong giao diện game, thì hãy chọn Options > Language > Tiếng Việt.

Plague Inc Evolved hỗ trợ ngay cả với bản online, nên bạn cũng có thể trải nghiệm trực tiếp tại đó. Sau đây là hướng dẫn cài đặt Plague Inc Evolved online.

  • Bước 1: Download và tiến hành giải nén File bằng Winrar.
  • Bước 2: Chạy file “Plague_Inc_Evolved_v1.17.2_setup.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt game.
  • Bước 3: Giải nén File Crck fix online đi kèm trong folder tải xuống. Sau đó copy tất cả file trong Folder crack fix dán vào thư mục đã lựa chọn để cài đặt game ở bước #2.
  • Bước 4: Đăng nhập Steam (Nếu bạn chưa có nick thì có thể tự tạo nhé) và Sau đó Add game vào Library để chiến đấu.

Những hình ảnh có trong game plague inc việt hóa

game plague inc
game plague inc
game plague inc

Kết luận

Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay tựa game Plague Inc Evolved này về chiến thôi anh em :v. Cài đặt đơn giản, chơi vui. Nếu có vấn đề gì thì có thể PM cho Hiphanmem.com qua Fanpage, để lại comment khi nào mình online sẽ trả lời ngay. Và vẫn câu nói đó, đừng quên theo dõi Page để cập nhật nhiều tựa game hay khác nhé. Xin cảm ơn tất cả anh em!!

Leave a Comment

You cannot copy content of this page