Download game cuphead Việt hoá full bản mới nhất 2022

Cuphead là một loại trò chơi hành động “chạy và và bắn” cổ điển tập trung chủ yếu vào các trận đánh Boss. Lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình vào những năm 1930, hình ảnh và âm thanh được tạo ra một cách cẩn thận với những kỹ thuật tương tự như thời đó, tức là vẽ bằng tay truyền thống, hình nền màu nước và bản ghi nhạc jazz nguyên bản. Bạn có thể chọn nhân vật  Cuphead hoặc Mugman khi bạn đi qua các thế giới kỳ lạ, mua vũ khí mới, học cách siêu mạnh và khám phá những bí mật ẩn trong khi bạn thanh toán kẻ ác!

Cốt truyện game cuphead

Cuphead (Đừng giao kèo với ác quỷ) – Tựa game hành động cùng súng cổ điển tập trung rất nhiều ở các trận đấu trùm. Game được lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình từ những năm 1930, hình ảnh và âm thanh được tạo ra một cách vô cùng tỉ mỉ. Thật siêu thực khi nghĩ những người chơi sẽ phiêu lưu qua Inkwell Isles thông qua PlayStation trong tay. Game được việt hóa bởi V.V.M Team..

Game có đồ họa vô cùng ngộ nghĩnh: Hoạt hình và vẽ tay truyền thống, hình nền màu nước và bản ghi jazz gốc. Cách chơi rất đơn giản, được dựa trên các trận đánh boss liên tục cùng các cấp độ chạy và bắn súng. Bên cạnh những phím di chuyển cơ bản, bạn cần phải thường xuyên sử dụng bấm giữ phím hay bắn liên tục điều chỉnh góc bắn hay khóa mục tiêu để có thể nhảy, trượt về phía trước và tấn công.

Lối Chơi

Khi đến với Cuphead bạn sẽ hóa thân thành Cuphead hoặc Mugman sống ở đảo Lọ Mực một nơi huyền diệu. Họ rời bỏ sự bao bọc của Ấm đun Già cỗi thông thái, cùng đi khám phá những điều kỳ lạ ở bên ngoài và dừng chân tại sòng bài ác quỷ. Từ đó phải học được những kỹ thuật tuyệt vời & nắm giữ vũ khí mới và tìm hiểu những bí mật ẩn giấu để trả hết nợ cho quỷ dữ

Ngoài ra Cuphead còn có một chức năng khá hấp dẫn đó là Parry. Khi bạn tiếp cận các vật thể màu hồng trên không, bạn có thể nhảy thêm một lần nữa. Nếu thành công bạn có thể tương tác với vật thể đó, hoặc làm thanh lực, với thanh lực này bạn có thể đánh mạnh hơn và hơn nữa khi đầy bạn có thể sử dụng nó để ra đòn đặc biệt. Sau khi hoàn thành một cấp độ người chơi sẽ được xếp hạng với số điểm dựa trên thời gian thực hiện đánh boss và lượng máu còn lại…

Cấu hình cài đặt cuphead

Do đây là một tựa game offline nên không đòi hỏi máy tính của bạn phải có cấu hình quá khủng mới có thể chơi được mà chỉ cần đáp ứng những nhu cầu tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 x64
 • Bộ xử lý CPU: Intel Core2 Duo E8400, 3.0GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+, 3.0GHz or higher
 • Bộ nhớ RAM 3 GB RAM
 • Đồ họa: Geforce 9600 GT hoặc AMD HD 3870 512MB hoặc cao hơn nữa
 • DirectX: Version 11
 • Bộ nhớ: Tối thiểu là 4GB

Điểm nổi bật của cup head

 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
 • Đồ họa đẹp và chi tiết
 • Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi

Hướng dẫn tải cuphead thành công 100%

Lưu ý: Nhớ tắt chương trình diệt virus và các phần mềm cần thiết trước khi cài nha!!!

 • Bước 1: Giải nén file game vừa download
 • Bước 2: Chạy File Cuphead.exe để chơi game

Những hình ảnh từ game cuphead

Kết luận

Nhìn chung, game có tiết tấu nhanh, đồ họa độc đáo và hệ thống level phong phú, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ 1 gameplay đặc sắc không hề nhàm chán. Hãy tải cup head về PC và chiến ngay nhé.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page