Tải call of duty modern warfare 4 Việt hoá miễn phí

Nhắc đến game bắn súng trên PC chắc chắn rằng Call Of Duty 4 không bao giờ xuất hiện trên bảng xếp hạng. Dù đã được giới thiệu cách đây hơn 10 năm, nhưng trải nghiệm của nó mang lại thì khó có tựa game nào có thể so sánh được với nhau.

Game được Infinity Ward phát triển và Activision phát hành chạy trên nền tảng Windows, Mac OS, PlayStation 3… Đây là phiên bản chính thức thứ 4 trong seri game call of duty mang lại cho nhà phát hành nguồn doanh số đột phá.

Giới thiệu về call of duty 4: modern warfare

Call Of Duty 4 Việt Hoá đưa bạn đến tận cùng sâu thẳm của Hades. COD4 được chờ đợi từ lâu, phần tiếp theo của Call of Duty 2 xuất sắc của IW, là một cuộc chiến chói tai, dữ dội và hấp dẫn trong thiên niên kỷ mới. Kẻ thù thông minh hơn, vũ khí chết người hơn và lựu đạn quá dồi dào. COD4 sẽ làm mất chất trám của bạn và khiến bạn phải cầu xin thêm. Game được việt hoá bởi Game Thuần Việt

IW đã chăm chút tỉ mỉ để tái tạo lại một cách trung thực vũ khí thời Thế chiến thứ hai cũng được đưa ra để đưa các loại vũ khí hiện đại vào cuộc sống. Nhiều công cụ chiến tranh đáng kinh ngạc được sử dụng ngày nay đã phát huy tác dụng trong Call Of Duty 4 Tiếng Việt.

Bạn sẽ sử dụng vũ khí của AC-130 Gunship, bay trên chiến trường và bắn các viên đạn 105mm tiêu diệt kẻ thù; tạo ra những vụ nổ lớn bằng tên lửa Javelin, phóng thẳng xuống để bắn trúng lớp giáp trên cùng mỏng hơn của xe tăng; và lướt qua một kho vũ khí nhỏ gồm cả súng hạng nhẹ và hạng nặng với nhiều loại phạm vi và bổ sung. Với số lượng kẻ thù đáng kinh ngạc trên thực địa (một nửa trong số đó dường như mang theo bệ phóng tên lửa), bạn sẽ cần đến từng chút công nghệ hiện đại cuối cùng để tồn tại.

IW tìm mọi cách để khiến bạn quan tâm đến từng đồng đội cuối cùng của mình. Tất nhiên, không có kẻ tốt nào chết trong chiến tranh, phải không? Không có quá nhiều “xoắn” vì có những khoảnh khắc gây sốc trong cốt truyện. 

Bạn có thể thấy mình không tin vào một số sự kiện diễn ra, nhưng theo cách trực tiếp, trong đó những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên nhất thường được kể lại. Có một vài khoảnh khắc chuyển động chậm do sốc vỏ sò dường như kéo đến mức gần như gây bực bội, nhưng hãy ghi nhận Infinity Ward vì đã không lùi bước trước thể loại phim kinh dị thời chiến.

Cấu hình yêu cầu tải call of duty modern warfare 4

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • Bộ xử lý: Intel Pentium4 2.4 GHz hoặc AM DAthlon™
 • RAM: 1GB
 • Hệ điều hành: Windows XP/7
 • Card đồ họa: NVIDIA Geforce 6600 hoặc ATI Radeon 9800Pro hoặc tốt hơn
 • DirectX: 9.0
 • Dung lượng trống: 8GB ổ đĩa trống

Cấu hình đề xuất để chơi mượt

 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz hoặc tương đương
 • Memory: 8 GB RAM
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit/8/8.1/10
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660+2GB hoặc AMD Radeon HD 7850+2GB
 • DirectX: 11
 • Dung lượng trống: 8GB

Hướng dẫn cài đặt call of duty 4

Bước 1: Sau khi tải Call of Duty 4 bạn tiến hành giải nén file ra nhé.

Bước 2: Chọn file setup để cài đặt game. Sau đó tiến hành các bước thiết lập và cài đặt thông thường.

Bước 3: Lúc này sẽ hiện thông báo yêu cầu Key. Bạn có thể chọn nhập một trong các Key dưới đây:

 • DSDM-EM2J-QDQM-GLYY-BDCA
 • EU4S-44D8-YMMJ-L4J8-2913
 • GJ8G-YYYG-W44E-GEJJ-0209
 • MJ4Y-E8MY-88TT-YG8U-0EFC

Bước 4: Tiến hành dán thư mục Call of Duty Modern Warfare Remastered Full Crack vào thư mục cài đặt rồi bắt đầu vào game.

Bước 5: Trên màn hình sẽ hiện ra câu hỏi muốn dán đè file lên hay không. Bạn có thể chọn Yes hoặc Replace.

Bước 6: Giờ thì vào thưởng thức game thôi

Những hình ảnh có trong game call of duty 4 full

game call of duty 4 full
game call of duty 4 full
game call of duty 4 full
game call of duty 4 full
game call of duty 4 full

Kết luận

Trên đây là tất tần tật về tựa game hấp dẫn Call Of Duty 4. Hãy thể tải về và chiến ngay thôi nào. Nếu trong quá trình cài đặt có vấn đề gì thì có để lại ở phần bình luận bên dưới để mình giải đáp nha. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

Leave a Comment

You cannot copy content of this page