Hướng dẫn tải và cài đặt dfx audio enhancer 100% thành công 2022

Âm thanh chắc chắn là một phần lớn trong cuộc sống của chúng ta. Tùy thuộc vào bản chất, sức mạnh hoặc âm nhạc của nó, âm thanh có thể được cảm nhận khác nhau là dễ chịu hoặc hoàn toàn không được chào đón. Đây cũng là trường hợp âm thanh mà máy tính của bạn phát ra. Khi nói về độ chính xác, không cần phải có chuyên gia để hiểu chất lượng âm thanh nghĩa là gì – thời điểm bạn nghe một bài hát có độ trung thực cao, bạn sẽ tận hưởng từng giây của nó.

DFX Audio Enhancer là phần mềm hỗ trợ nghe nhạc tốt hơn bằng cách tăng âm lượng hay kích volume loa máy tính laptop, loa ngoài của bạn. DFX Audio Enhancer được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Và đặc biệt nó được hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows.

Giới thiệu phần mềm tăng âm lượng dfx

tăng âm lượng dfx

DFX Audio Enhancer là một công cụ giúp âm thanh đầu ra của PC trở nên tuyệt vời hơn. Nó có nhiều tùy chọn âm thanh khác nhau dành cho bạn. Khi bạn tải phần mềm này về, nó sẽ giúp cải thiện âm thanh máy tính khá nhiều đấy. Nhà xuất bản DFX cho biết ứng dụng DFX Audio Enhancer hỗ trợ hầu hết các ứng dụng có đầu ra âm thanh như YouTube, Pandora, NetFlix.

Nhưng thật sự thì các tính năng của nó hơn thể nữa, nó cũng hỗ trợ vào những âm thanh khác của PC chứ không phải chỉ những ứng dụng phim, nhạc. Giao diện ứng dụng là một điểm trừ trong mắt khách hàng khi trông nó khá lỗi thời và những chức năng được sắp xếp chưa hề tối ưu.

Dẫu vậy, người dùng vẫn sử dụng là bởi vì đây là ứng dụng tối hóa âm thanh vô cùng hiệu quả. Với các hiệu ứng âm thanh và những chức năng cải tiến, phần mềm giúp mọi âm thanh phát ra từ máy của bạn qua tai nghe hay loa cũng vô cùng thú vị so với phiên bản ban đầu của chúng.

Phiên bản DFX Audio Enhancer 13.023 hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể vô từ tải về sử dụng mà không cần thanh toán bất cứ khoản tiền nào. Tuy vậy, bạn vẫn có thể được trải nghiệm mọi dịch vụ của ứng dụng từ chỉnh sửa âm thanh cho đến xuất âm thanh.

Các tính năng chính của dfx audio

Các tính năng chính của dfx audio

Chế độ hiển thị bài nhạc đầy đủ và chi tiết

Chương trình này sẽ tự động liệt kê các bài nhạc đang phát kèm theo lời để người dùng tiện theo dõi. Đồng thời, hiển thị các thông tin liên quan đến nghệ sĩ thể hiện, Album, Video liên quan, tin tức hoạt động âm nhạc gần đây nhất. Và nếu bạn muốn tìm những nghệ sĩ có phong cách gần giống thì phần mềm cũng cho phép bạn tìm ra nó nhanh chóng.

Tinh chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh

Âm thanh của bài nhạc từ nhiều trình nghe nhạc có thể kém chất lượng và bạn muốn cải thiện để thưởng thức các bài hát có âm thanh nét hơn và rõ hơn. DFX Audio Enhancer chắc chắn là một trợ thủ đắc lưc khi nó có khả năng tăng chất lượng âm phát ra một cách rõ rệt.

Thay đổi kích thước giao diện chương trình

Bạn có thể thu nhỏ hoặc phóng to giao diện hiển thị của DFX Audio Enhancer chỉ bằng vài cái nhấp chuột giản đơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm không gian của màn hình máy tính, đồng thời hoạt động nhiều chương trình cùng một lúc.

Loại bỏ sự tắc âm, tạo âm thanh chân thực

Phần mềm  DFX Audio Enhancer sử dụng thuật toán nén dữ liệu cho nhiều định dạng âm thanh khác nhau nhằm loại bỏ triệt để tình trạng tắc âm mà nhiều bài hát thường hay gặp. Đồng thời bù đắp sự thất thoát âm thanh bằng sự kết hợp các giai điệu có âm tần cao.

Hỗ trợ xem thông tin bằng nhiều ngôn ngữ

Trên giao diện chương trình, bạn được phép xem thông tin về ca sĩ và bài hát bằng nhiều ngôn ngữ tùy chọn, trong đó có cả tiếng Việt

Xử lý âm thanh 3 chiều

Tiện ích này được trang bị thêm bộ xử lý 3D Surround giúp nâng cao âm sắc rõ rệt từ các nguồn nhạc khác nhau. Làm tăng và âm lượng sắc nét của hệ thống loa để người dùng được đắm chìm trong không gian âm nhạc đặc sắc và phong phú.

Tăng âm và làm phong phú tiếng Bass

Chương trình này là trợ thủ đắc lực để người dùng có thể cảm nhận âm thanh ở mọi khoảng cách với âm lượng phù hợp với chất lượng Bass rất phong phú.

Phục hồi chiều sâu âm thanh

Nếu loa phát âm được để với khoảng cách không phù hợp hoặc nghe nhạc ở môi trường mà âm thanh không được khuếch đại thì những bài nhạc bạn nghe sẽ thiếu hụt đi độ vang và chiều sâu âm thanh. DFX Audio Enhancer sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những tình trạng này.

Ưu và nhược điểm của phần mềm hỗ trợ âm thanh cho máy tính

Ưu điểmNhược điểm
Lựa chọn giao diện: Tùy chỉnh giao diện của DFX Audio Enhancer với một số giao diện tích hợp.Các tùy chọn không rõ ràng: Ba chế độ chính là Loại nhạc 1, Loại nhạc 2 và Lời nói. Mặc dù chế độ Lời nói có vẻ dễ hiểu, nhưng không có dấu hiệu rõ ràng để phân biệt Loại nhạc 1 và Loại nhạc 2.
Điều chỉnh âm thanh: DFX Audio Enhancer có thể giúp cải thiện chất lượng âm thanh của các tệp nhạc cũng như nội dung video.Tăng cường sống động: Kiểm soát độ tăng cường sống động rất phức tạp. Với một chút tăng cường cài đặt này, một lượng không nhỏ của tiếng rít nhân tạo đã được đưa vào âm thanh.

Yêu cầu cấu hình cài đặt dfx audio enhancer

DFX Audio Enhancer có khả năng tương thích được với hầu hết mọi phiên bản của hệ điều hành Windows. Trong đó hỗ trợ cho cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit. 

Hướng dẫn cài đặt dfx audio enhancer chi tiết nhất

Bước 1: Tải vài giải nén file. Sau đó chạy file setup

Hướng dẫn cài đặt dfx audio enhancer
  • Bước 2: Nhấn Next.
  • Bước 3: Nhấn I Agree
  • Bước 4: Chọn Install và Nhấn Next
Hướng dẫn cài đặt dfx audio enhancer
  • Bước 5: Nhấn Next
  • Bước 6: Nhấn Finish
Hướng dẫn cài đặt dfx audio enhancer

Tới bước này vẫn chưa xong, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn để cài đặt tiếp và dùng được miễn phí nhé.

Nhấn chuột phải vào icon “FX” dưới góc phải màn hình chọn Exit

Bạn quay trở lại địa chỉ lưu trữ file giải nén ban đầu. Sau đó chọn file còn lại và nhấn đúp chuột để ra được các file và thao tác như hình nhé.

Hướng dẫn cài đặt dfx audio enhancer

Bước 10: Nhấn chuột phải vào icon “FxSoundEnhancer” ngoài màn hình desktop. Chọn Open file location

Mặc định phần mềm sẽ được cài đặt tại thư mục:

  • C:\Program Files (x86)\DFX (64bit)
  • C:\Program Files\DFX (32bit)

Bạn cần paste file dfx và ghi đè lên file đã có.

Hướng dẫn cài đặt dfx audio enhancer

Chọn Replace the file…

Hướng dẫn cài đặt dfx audio enhancer

Nhấn chọn Continue. Khi này, sẽ xuất hiện hình như dưới tức là phần mềm đang chạy. Nhấn try again để hoàn tất quá trình cài đặt bạn nhé. Tới bước này là xong 100% luôn rồi đấy!

Hướng dẫn cài đặt dfx audio enhancer

Khi cài đặt xong bạn mở FxSoundEnhancer và phần mềm sẽ hiện ra box như hình

Hướng dẫn cài đặt dfx audio enhancer

Kết luận

Hãy lựa chọn cài đặt DFX ngay hôm nay cho máy tính của mình để luôn được thưởng thức những âm thanh với chất lượng tốt nhất. Trong quá trình download phần mềm hay khi xử lý cài đặt có gặp trục trặc gì thì chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn. Chúc các bạn tận hưởng những giây phút thư giãn với âm thanh sắc nét đến từ các sản phẩm của DFX Audio Enhancer nhé.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page